5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức 2023

5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức

khi nào bạn đặt hàng in Bạn có thấy rằng nó đã được in sai hoặc in sai? Bạn sẽ làm gì bây giờ? Tất nhiên, ai cũng lo lắng, đặc biệt là khi bạn đặt in một tài liệu hàng trăm trang. Bạn nên bình tĩnh hành động vào lúc này. Hủy lệnh in ngay lập tức làm ơn. nếu bạn không biết Hủy lệnh in ngay lập tức Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp 1: Hủy bỏ lệnh in một cách bạo lực

Đây là cách nhanh nhất và tức thì nhất. Như tên cho thấy, phương pháp này hơi khắc nghiệt khi máy in đang bật bị tắt. Tắt nó đi ngay lập tức. Máy tính hoặc máy in tắt ngay lập tức lệnh in đã bị hủy.

LƯU Ý: Phương pháp này chỉ cần thiết nếu thân cây quá lớn mà không biết làm thế nào. Làm quá nhiều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.

Phương pháp 2: Hủy lệnh in bằng cách lấy cắp giấy máy in

Máy in cần giấy để in, vì vậy Hủy lệnh in Nó lấy tất cả giấy ra khỏi máy và nạp vào máy. Sau khi lấy giấy, hãy tắt lệnh in trên máy tính là xong.

Phương pháp 3: Hủy lệnh in bằng cửa sổ dòng lệnh CMD

cửa sổ + rẻ thể loại cmd . ở cửa sổ cmd tiếp tục gõ net stop spooler đi vào Hủy lệnh in.

net stop spooler

5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức 1

Phương pháp 4: Hủy lệnh in bằng dịch vụ

nhấn nút cửa sổ cửa sổ + rẻ Để mở một hộp thoại vận hành cú đánh service.msc Để mở một hộp thoại Dịch vụ.

5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức 2

trong hộp thoại Dịch vụ Cuộn xuống để tìm bộ đệm printf. nhấp đúp vào chọn dừng lại hoặc nhấp chuột phải để chọn dừng lại

5 Cách hủy ngay lệnh in 3

Phương pháp 5: Sử dụng cửa sổ Printers and Faxes.

Bấm đúp vào biểu tượng máy in trên thanh. thanh tác vụ hoặc nhấn chọn để nhập bắt đầu -> bảng điều khiển -> Máy in và Fax. Chọn máy in bạn đang sử dụng và cửa sổ Hàng đợi Máy in sẽ xuất hiện. Nhấp chuột phải vào tài liệu bạn đang in ở đây sự hủy bỏ hoặc Hủy tất cả các tài liệu.

5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức 4

5 Cách hủy lệnh in ngay lập tức 5

những gì chúng ta đã học ở trên 5 cách nhanh chóng để hủy lệnh in Khi in lỗi hoặc sai tài liệu … mà không làm hỏng máy in. chúc may mắn.