Bài văn Kể về bố của em lớp 3 hay nhất 2023

Bài văn Kể về bố của em lớp 3 hay nhất

Bài tập 1
“Bố là ngọn nến vàng, mẹ là ngọn nến xanh còn con là ngọn nến hồng …”
Trong bài hát này tôi yêu cả ba người nhưng người tôi yêu nhất vẫn là bố vì bố là người luôn chăm sóc các con nhiều nhất. Bố tôi là công nhân. Hàng ngày bố tôi làm rất nhiều việc nhà như đưa tôi đi học, đón tôi và đưa tôi về nhà. Mẹ đi làm xa nên bố quán xuyến mọi việc trong gia đình, bố cũng là người nấu ăn rất ngon. Bố chăm sóc tôi từng li từng tí. Tôi thật tự hào khi có một người cha chăm chỉ như vậy. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để bố vui lòng.
bài tập 2
Gia đình tôi gồm ba thành viên, bố, mẹ và tôi. Nhưng người tôi luôn yêu thương là bố tôi. Bố tôi tên là Nguyễn Trường Tân. Năm nay bố tôi 30 tuổi. Bố tôi làm nghề bán bia hơi trên đường Nguyễn Biểu. Dáng người của bố tôi rất cao và mạnh mẽ. Tóc bố tôi cắt ngắn trông rất gọn gàng. Chủ nhật, bố tôi thường đưa tôi đi chơi công viên và mua cho tôi rất nhiều đồ chơi mà tôi thích. Bố tôi sáng nào cũng phải dậy từ 6h để đi mua sắm, bất kể trời nắng hay mưa. Vào buổi tối, bố dành thời gian để dạy tôi cách học. Tôi yêu bố tôi rất nhiều.
bài tập 3
Trong gia đình, người tôi yêu nhất là bố. Bố tôi tên là Nguyễn Tố Hoa. Năm nay bố tôi 35 tuổi. Bố tôi là kỹ sư giao thông. Bố tôi có dáng người hơi nhỏ, rất hợp với áo phông. Tóc bố tôi thẳng và được cắt tỉa gọn gàng. Mặt của bố tôi tròn trịa. Hàng ngày bố thường giúp mẹ nhiều việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng,… Buổi tối bố kèm cặp học bài. Tôi yêu bố tôi rất nhiều. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của bố.

Để lại bình luận Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Xem thêm