Bạn có đủ can đảm để bơi trong hồ bơi của quỷ? 2023

Bạn có đủ can đảm để bơi trong hồ bơi của quỷ?

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch đi du lịch Nếu bạn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ thì đừng bỏ qua Devil’s pool. Đúng với tên gọi Hồ bơi của quỷ, Hồ bơi của quỷ như mời gọi du khách khi lặn xuống dòng nước mát lạnh, chảy xiết, hứa hẹn một trải nghiệm khó quên cho du khách.

Hồ bơi của Quỷ nằm trên đỉnh thác Victoria. Thác Victoria nằm trên sông Zambezi ở biên giới giữa Zambia và Zimbabwe. Là một trong những thác nước đẹp và hùng vĩ nhất thế giới, với lưu lượng lên đến 7500 mét khối từ dòng thác cao tạo nên dòng thác trắng xóa, nước mù sương. Ngay cả khi ở khoảng cách 40 km từ thác, bạn vẫn có thể nhìn thấy những làn hơi nước như sương mù.

Zambia-Victoria-Falls-chow-phí

Hồ bơi của Quỷ nằm ở độ cao 130 m ngay trên đỉnh Livingston. Hồ được hình thành do xói mòn cách đây hàng nghìn năm. Thành hồ cao khoảng 70 cm, đây chắc chắn là một trong những điểm bơi lội mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị bởi độ nguy hiểm và kỳ lạ của nó.

Bạn có đủ can đảm để bơi trong hồ bơi của quỷ?  Thác Devil's Pool Zambia, Victoria Châu Phi

Rủi ro khi bơi trong hồ bơi của quỷ cũng là điều không thể tránh khỏi. Có nhiều du khách đã không kìm được sự phấn khích vì quá yêu thích cảm giác mạnh mà hành xử nguy hiểm cho bản thân. Đúng như tên gọi của hồ, Demon Pool vẫn cướp đi sinh mạng của rất nhiều người hàng năm.

Tuy nhiên, để làm hài lòng những người thích cảm giác mạnh, gần Thác Victoria có dịch vụ chuẩn bị đồ bơi. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách, mỗi khóa học luôn có hướng dẫn viên đi kèm và không quá 16 người được bơi cùng lúc tại đây.

boi-the-devils-pool-zambia

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nước chảy từ độ cao khủng khiếp như vậy, làm sao du khách có thể bơi đến đỉnh thác. Thật vậy, vào mùa khô, mật độ nước chảy tại thác Victoria giảm dần. Ngoài ra, hồ Devil không quá sâu nên mọi người có thể yên tâm bơi ở mép thác trước khi nước dưới chân thác đổ xuống. Ngoài ra, trên đỉnh thác còn có một giọt nước tự nhiên dưới nước để du khách có thể bơi lội thoải mái mà không lo bị dòng chảy của thác cuốn trôi. Du khách thậm chí có thể ngồi trên bức tường đá này. Thông thường các hướng dẫn viên địa phương là những người đầu tiên đứng trên các bức tường đá để đánh dấu điểm an toàn. Thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là từ tháng 9 đến tháng 12.

Bạn có đủ can đảm để bơi trong hồ bơi với ma quỷ?  Thác Devil's Pool Zambia, Victoria Châu Phi

Lặn mình trong làn nước mát lạnh của những thác nước hùng vĩ nhất thế giới, ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp và thậm chí là nhìn thấy cầu vồng dưới ánh mặt trời châu Phi sẽ là một trong những trải nghiệm nhớ đời.

Devilpool_ho-quy-1

Để tìm hiểu thêm

Trải qua một mùa hè tuyệt vời tại đảo quốc Seychelles.

Bạn vừa bắt đầu một kỳ nghỉ hè dài ngày với ý định đi đâu đó để thư giãn và lấy lại tinh thần khi trở về. Bạn nghĩ ngay đến một Châu Âu giàu đẹp, bao người mơ ước. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc bước đến Châu Phi một mình với thiên nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.