Cách cài báo thức trên điện thoại Samsung

Làm thế nào để cài đặt hẹn giờ báo thức với điện thoại Samsung Galaxy J, Samsung Galaxy A, Samsung M, Samsung S …? Cách cài chuông báo thức Samsung với bài hát yêu thích?

Hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung

Với thời buổi hiện đại ngày nay, bạn luôn quay cuồng với những lo toan và bộn bề cuộc sống với hàng trăm hàng ngàn công việc chất đống. Đôi khi có những cơ hội không thể bỏ lỡ trong cuộc đời, hoặc cũng chỉ đơn giản là bạn không muốn trễ hẹn với một ai đó. Do vậy, hầu hết các mặt hàng điện thoại hiện nay đều sẽ có ứng dụng báo thức được cài đặt sẵn.

báo thức samsung

Tuy nhiên, mỗi một hãng máy – dòng máy khác nhau có thể có những cách cài đặt khác nhau. Bài viết hướng dẫn cách cài đặt báo thức với Samsung Galaxy sẽ giúp bạn!

Vị trí của ứng dụng báo thức ở đâu trên Samsung Galaxy?

Thông thường, báo thức là một ứng dụng cố định được cài đặt sẵn trên máy nên vị trí thường được đặt ở những nơi dễ thấy nhất, chỉ cần bạn vào menu chính màn hình sẽ thấy biểu tượng một chiếc đồng hồ, bên dưới ghi “Đồng hồ” hoặc “Báo thức”.

Cách cài báo thức với Samsung Galaxy thế nào?

Bước 1: Để đặt báo thức bằng Samsung Galaxy, bạn cần tìm vị trí báo thức và click vào biểu tượng trên màn hình.

hẹn báo thức trên samsung galaxy

Bước 2: Trong giao diện báo thức, bạn nhấn chữ “Thêm” ở phía bên trên góc phải màn hình để cài báo thức. (Nếu bạn mới reset máy hoặc mới mua về chưa, mới dùng ứng dụng lần đầu).

cài báo thức điện thoại samsung

Bước 3: Giao diện cài đjăt thời gian sẽ hiển thị, lúc này bạn chỉ cần chọn thời gian mà mình mong muốn.

Ở đây, còn có rất nhiều tính năng khác ngoài cài đặt thời gian cho lần kế tiếp. Bạn cũng có thể chọn: “Lặp lại hàng tuần” nếu giờ giấc sinh hoạt của bạn là cố định.

Tính năng “kiểu chuông báo” và âm lượng chuông báo cũng được thiết kế rất tinh tế tùy nhu cầu thay đối của mỗi người, có thể điều chỉnh to, nhỏ rất linh động sao cho phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại “Âm báo” yêu thích trong danh mục có sẵn khi cài đặt báo thức.

Đặc biệt, một ưu điểm mà Samsung Galaxy được nhiều khách hàng đánh giá cao trong đó có mình. Đó là có nút “Tạm dừng” phát chuông 3 lần, cách nhau 5 phút. Bạn có thể on/off để chuông báo một lần duy nhất hoặc phát 3 lần như vậy để tránh “ngủ quên”. Với những tín đồ “để ngủ thêm chút nữa” thì nút này rất cần thiết mà không cần phải cài đặt 3 báo thức liên tiếp đấy nhé!

cách cài hẹn giờ trên điện thoại

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi cài đặt theo ý muốn, bạn chỉ việc bấm “Lưu” phía trên bên phải màn hình là xong rồi.

Nếu muốn cài đặt từ 2 chuông báo trở lên, bạn chỉ cần nhất nút “Thêm” để thực hiện thao tác và làm tương tự các bước cài báo thức một cách dễ dàng.

Cách cài bài hát làm chuông cho điện thoại Samsung

Trên một số dòng Samsung Galay, bạn còn có thể cài đặt chuông báo thức bằng bài hát mình yêu thích.

Tương tự thực hiện như một báo thức thông thường như các bước đã thực hiện ở trên.

Sau khi cài đặt thời gian, bạn kéo xuống mục “Âm thanh chuông báo” hoặc “Âm báo”. Tại đây có 2 mục cho bạn lựa chọn: “Chuông báo người nổi tiếng” hoặc “Nhạc chuông”.

cài nhạc báo thức cho samsung

Tại mục “nhạc chuông” sẽ bao gồm các bài nhạc cố định được cài sẵn. Tuy nhiên, bạn tìm dấu cộng phía bên trên góc phải màn hình và click vào để (+) thêm nhạc chuông khác.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn một bài hát yêu thích đã có sẵn trong máy của bạn để làm nhạc chuông thôi. Vậy là đã có thể tận hưởng thành quả chỉ với vài bước đơn giản rồi đấy!

Để cài đặt báo thức Samsung Galaxy hoặc cài báo thức Samsung bằng bài hát  với các dòng điện thoại như: Samsung A60, Samsung M20, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung Galaxy S10/ S10 Plus, Samsung A5 , Samsung A80, Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A8, Samsung A7, Samsung M10, Samsung M30s, Samsung Galaxy A70,…

Kết luận

Chỉ cần sử dụng vài bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể cài đặt được báo thức với điện thoại Samsung Galaxy và thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung thành những bài nhạc mong muốn của mình.

Hướng dẫn này trong bài viết giúp bạn cảm thấy việc sử dụng công nghệ không còn là quá khó. Hãy cùng chia sẻ với mọi người để cùng biết thêm nhiều thông tin thật hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.