Cách khắc phục lỗi "Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn" trên PC chạy Windows 10 2023

Cách khắc phục lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” trên PC chạy Windows 10

Bảo mật của Windows 10 rất tốt với các công cụ tích hợp sẵn như Windows Defender hoặc Defender SmartScreen. Đây được coi là một thế mạnh của Windows 10 khi ngay cả người dùng cơ bản cũng được bảo vệ rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi các công cụ này cũng là tính năng gây lỗi của Windows, thường là công cụ Windows Defender SmartScreen. Màn hình thông minh Defender. Chặn một số ứng dụng mở nếu ứng dụng hoặc phần mềm đến từ hoặc được tạo từ một nguồn không xác định. Sau đó, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi nói rằng “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn.“.

Dưới đây là một số thủ thuật vn giúp bạn khắc phục lỗi. Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn bằng cách bỏ chặn các ứng dụng đang mở trong Windows 10 do Windows Defender SmartScreen. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng ứng dụng hoặc tệp của mình an toàn, hãy xem các mẹo sửa lỗi “Your Protection” trên PC chạy Windows 10 bên dưới.

Cách sửa lỗi

Cách mở tệp bị Windows Defender SmartScreen chặn

Nếu bạn biết tệp chắc chắn là an toàn nhưng khi chạy tệp gặp lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn”, bạn có thể nhanh chóng cấp quyền để mở tệp bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Tệp hoặc Ứng dụng. Phần mềm bị chặn bởi SmartScreen.

Bước 2. Nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn hàng bất động sản.

Bước 3: Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh nó. mở khóa Một dấu kiểm xuất hiện.

Cách sửa lỗi

Bước 4: Nhấp vào nộp đơn => Xác nhận

SmartScreen trong Windows 10 hiện coi tệp là an toàn và có thể mở tệp. lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” Đã giải quyết.

Tôi có nên tắt SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows không?

Microsoft không khuyến nghị người dùng tắt SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows, nhưng người dùng có thể vô hiệu hóa nó thông qua Bộ bảo vệ Windows nếu muốn. Tuy nhiên, bạn không nên tắt tính năng này, chỉ tắt và bật lại khi cần thiết.

phần kết.

Mặc dù đôi khi có phần mềm chống vi-rút, việc bảo vệ máy tính của bạn trong Windows 10 hơi quá mức cần thiết, nhưng nó có lợi ích rất lớn trong việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi vô số tin tặc trên mạng của bạn. mong Cách khắc phục lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” trên PC chạy Windows 10 Những điều trên sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cũng có thể thêm các ngoại lệ trong Bộ bảo vệ Windows trong Windows 10, nếu muốn, để đảm bảo rằng phần mềm ứng dụng của bạn chạy không có lỗi. Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.