Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký nick Wechat

Bạn muốn tạo tài khoản Wechat để sử dụng. Nhưng không biết cách đăng ký như thế nào? Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này thì không cần phải quá lo lắng nhé! Vì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký nick Wechat đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký nick Wechat

Một trong những mạng xã hội hot nhất nhì ở xứ Trung. Chúng ta phải nhắc đến app Wechat. Wechat với những tính năng thú vị  và vượt trội của mình. Cho nên hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là các bạn Fan Việt Nam muốn theo dõi idol ở Trung Quốc. Ứng dụng này gồm có những tính năng chính sau: nhắn tin, gửi hình ảnh, gửi giọng nói, ví thanh toán bằng Wechat,…

tạo tài khoản wechat

1.Cách hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Đối với những người không giỏi sử dụng mạng xã hội. Thì cũng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong mọi trường hợp.

Đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Wechat > mở ứng dụng > bấm vào nút Sign Up để đăng ký tài khoản > Tiếp theo chọn Via Number – ở đây có thông tin hồ sơ mà người sử dụng bắt buộc phải hoàn thành > Đồng ý điều khoản mà Wechat đưa ra > Nhấn vào chữ Sign Up.

Tiếp đến là giai đoạn đồng ý và kiểm tra chính sách bảo mật > Nhấn chọn Next > Rồi xác nhận thông tin mã Captcha mà ứng dụng cung cấp > Kiểm tra mức độ an toàn > Nhờ bạn bè đang sử dụng tài khoản Wechat để quét mã QR xác nhận > Cuối cùng các bạn chỉ cần nhập mã và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của mình nhé!

2.Cách hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là 10 bước hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nick Wechat:

Bước 1: Cài đặt và mở app WeChat

tạo tk wechat thành công 100%

Bước 2: Nhấn vào Sign Up nếu như bạn muốn thuận tiện hơn trong quá trình tạo tài khoản. Thì có thể thay đổi ngôn ngữ đang sử dụng. Bằng cách chọn chữ “Language” nằm ở phía trên cùng bên phải của máy. Và sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà mình thông thạo.

đăng ký nick wechat

Bước 3: Bấm chọn “Sign up vina Mobile”

tạo nick wechat

Bước 4: Điền những thông tin cá nhân như Name (Tên); Region (Quốc gia); Phone (số điện thoại); Password (Mật khẩu).

đăng ký tài khoản wechat

Bước 5: Nhấn vào đồng ý điều khoản của Wechat

Bước 6: Kích vào chữ Sign Up và sau đó nhấn vào Got It (có nghĩa là cho phép truy cập)

Bước 7: Bạn chỉ cần nhấn đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật của ứng dụng > Rồi sau đó chọn Next

Bước 8: Nhấn Start để bắt đầu bước xác nhận thông tin của tài khoản

Bước 9: Xác nhận mã Capcha của Wechat bằng cách kéo mảnh ghép còn thiếu và chỗ trống của bức ảnh

Bước 10: Kiểm tra an toàn của tài khoản thành công

Cuối cùng các bạn chỉ cần nhờ bạn bè có sử dụng Wechat để quét mã QR. Bạn bè của bạn phải có tài khoản wechat hoạt động trên 6 tháng mới giúp bạn quét mã thành công được. Nếu bạn không nhờ được ai quét mã giúp hãy liên hệ Zalo 0988844334 quét giúp với giá 100k 1 lần quét.

quét QR wechat

Khi quét mã thành công bạn sẽ nhận được thông báo. Bạn chỉ việc nhập mã số vào và bấm OK là đã có được tài khoản Wechat rồi đấy.

Lời kết

Trên đây là cách hướng dẫn tài khoản Wechat, đăng ký nick Wechat nhanh chóng. Nếu như trong quá trình đăng ký mà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách kịp thời nhé! Nhớ đón xem những bài chia sẻ tiếp theo để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.