Cách tìm và tải Filter hot trên Instagram (bò sữa hồng)

Instagram là mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh được giới trẻ sử dụng để đăng tải những hình ảnh và video của bản thân, tuy nhiên nó khác với Facebook vì nó còn được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo và tạo ra những hình ảnh cuốn hút. Instagram không chỉ ứng dụng cung cấp nhiều thông tin bổ ích qua cách truyền tải đơn giản dễ hiểu mà còn thu hút người dùng bởi những filter được tích hợp trên ứng dụng đặc biệt có thể kể đến như filter bò sữa hồng. Sử dụng những filter của Instagram giúp bạn tự tin hơn trên mạng xã hội, vậy ngại gì mà không thử ? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết được cách tìm kiếm các filter đẹp và hot trên Instagram nhé các bạn !

1. Tại sao nên sử dụng Filter trên Instagram?

Những Filter của Instagram đem lại những lợi ích gì mà giới trẻ “ rần rần” với chúng, hãy cùng tìm hiểu qua những lợi ích dưới đây: 

  • Khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn trên mạng xã hội 

Điều này là không thể bàn cãi, sử dụng Filter của Instagram khiến bạn tự tin hơn, có thể che đi những nốt mụn vừa xuất hiện hay đơn giản với những Filter tích hợp sẵn chức năng “makeup” thì sẽ ứng dụng luôn trên khuôn mặt của bạn. 

Chính vì điều đó, những cô nàng “sống ảo” luôn tìm kiếm, săn lùng những filter đẹp để cho mình vẻ ngoài tuyệt hơn trên mạng xã hội. 

  • Tiết kiệm thời gian

Thời đại với những ứng dụng hay app chỉnh sửa làm đẹp lên ngôi thì với cô nàng “ skills” chỉnh ảnh không tốt thì lựa chọn Filter trên Instagram quả là sự lựa chọn khôn khéo. Sẽ không cần mất nhiều thời gian để chỉnh từng bức ảnh hay video từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, chỉ với Filter trên Instagram thì bạn đã có ngay tác phẩm “ xinh lung linh” cho bản thân rồi. Thật hiệu quả !

  • Tạo được nhiều hình ảnh, video bắt mắt thu hút mọi người

Kết hợp với những Filter xinh xắn là những sticker vui nhộn. Bạn có thể thoải mái trang trí cho chiếc ảnh của mình mang dấu ấn riêng mà không hề “ đụng hàng” với bất cứ ai. Ví dụ như filter bò sữa hồng chẳng hạn được rất nhiều bạn trẻ nữ thích thú.

2. Hướng dẫn cách tìm kiếm Filter Instagram đơn giản

2.1 Hướng dẫn nhanh cách tìm kiếm Filter trên Instagram 

Bước 1: Mở Instagram chọn vào biểu tượng dấu +

Cách tìm filter bò sữa trên Instagram

Bước 2 : Chọn sang phần đăng Tin

tìm kiếm filter instagram

Bước 3: Vuốt sang bên phải để lựa chọn các filter

 

Cách tải filter hot trên Instagram

Bước 4: Lựa chọn filter mà bạn thích

Bước 5: Vuốt sang bên phải đến mục cuối cùng hình chiếc kính lúp để tìm filter

tìm filter

Bước 6: Bấm tiếp vào biểu tượng kính lúp trên cùng bên phải để search

Bước 7: Gõ moow vào ô tìm kiếm để tìm filter bò sữa hồng nhé.

filter moow

Bước 8: Chọn vào dùng thử để bắt đầu sử dụng filter

 

Bước 9: Bấm vào chụp nếu bạn đã cảm thấy ưng ý

Bước 10: Thêm vào tin của bạn hay chia sẻ cho bạn bè hoặc bấm vào mũi tên tải xuống ở trên để tải về máy.

2.2 Lưu ý

  • Nếu bạn chưa có tài khoản Instagram thì có thể đăng kí hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook vì hai mạng xã hội này được liên kết với nhau. 
  • Ở phần thư viện hiệu ứng, bạn có thể lướt và tìm kiếm những Filter mà bạn thích để có thể tạo ra những ảnh, video thật sinh động và thú vị để đăng tải story hoặc lên Facebook.
  • Bắt đầu lựa chọn hiệu ứng và sử dụng, sau khi chọn bộ lọc ưng ý thì bạn nhiệm vụ cuối cùng chính là tạo ra những bức ảnh hoặc video thật xinh nào !

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những Filter đẹp và hot trên Instagram bằng cách xem Story của người khác và lưu hiệu ứng mình người khác sử dụng về Instagram của mình. 

3. Hướng dẫn cách khắc phục khi Instagram không hiện Filter

Khi bạn có nhu cầu sử dụng nhưng Instagram không hiện Filter bạn cần, đừng bực tức mà hay đọc phần này để tránh gián đoạn sử dụng nhé !

  • Tải lại Filter Instagram muốn dùng
  • Xóa bộ nhớ Cache Instagram
  • Dọn dẹp bộ nhớ Android và iphone
  • Xóa và cài đặt lại Instagram

Filter trên Instagram dần trở nên phổ biến được nhiều người sử dụng. Qua bài viết trên, chắc hẳn nhiều bạn sẽ áp dụng và tìm kiếm được những Filter đẹp và hót trên Instagram để có thể tạo những video hoặc ảnh lưu giữ kỉ niệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.