Chọn mua Máy Phát Điện Container Lạnh Tân Thành chất lượng 2023

Chọn mua Máy Phát Điện Container Lạnh Tân Thành chất lượng

Hiện tại để đảm bảo hàng hóa trong container không bị hư hỏng và xảy ra sự cố khi mất điện. Việc lựa chọn máy phát điện container lạnh là vô cùng phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Nhưng không phải máy phát điện container nào cũng tốt và bền. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm mua máy phát điện container lạnh hạng nặng giá cạnh tranh nhất của Tân Thanh Container nhé!

select-mua-mai-fat-dien-container-lin-chat-luong-tai-tan-tan-tan-container-1

Máy phát điện container lạnh hoạt động như thế nào?

Như chúng ta đã biết máy phát điện container lạnh một thiết bị có thể được kết nối với thùng chứa lạnh để cung cấp điện cho thùng chứa lạnh. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, giữ được chất lượng tốt nhất khi giao cho khách hàng.

Máy phát điện container lạnh sẽ được cung cấp năng lượng bằng hai phương pháp: nhiên liệu và điện. Trong đó loại nhiên liệu có thể là dầu diesel, xăng hoặc gas khá phổ biến.

select-mua-mai-fat-dien-container-lin-chat-luong-tai-tan-tan-tan-container-2

Mặt khác, nhiên liệu và điện được kết hợp vì các container được vận chuyển trên các tuyến đường khác nhau. Ngoài ra, trong vận chuyển hàng hóa hoặc trên tàu, máy phát điện container thường được chạy bằng năng lượng điện trên tàu. Khi thiết bị được sử dụng trên xe tải, nó thường được chạy bằng động cơ diesel do thiếu nguồn điện.

Lợi ích của việc lắp đặt máy phát điện container lạnh

Có một thực tế là máy phát điện container lạnh ngày càng được đánh giá cao và tin dùng do những lợi ích mang lại như:

Lắp đặt máy phát điện container lạnh với hệ thống làm mát an toàn. Giúp đảm bảo cam kết của chúng tôi là đảm bảo nguồn (thực phẩm) luôn tươi ngon và cũng giúp đảm bảo thời hạn sử dụng

Vận chuyển container lạnh rất phổ biến trong các loại xe kéo mặt đất hay sơ mi rơ mooc… Vì vậy, khi lắp đặt máy phát điện container lạnh điều này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho việc vận chuyển hàng hóa mà không sợ hư hỏng…

Vận chuyển hàng hóa bằng máy phát container lạnh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, máy phát điện container lạnh còn cung cấp tải trọng lớn hơn và vận chuyển nhanh hơn.

Các vấn đề cần chú ý khi chọn máy phát điện bằng thùng lạnh

Thật vậy, tùy theo yêu cầu của từng loại hàng hóa, cũng như thời tiết mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn máy phát điện container lạnh khác nhau.

select-mua-mai-fat-dien-container-lin-chat-luong-tai-tan-thanh-container-3

Với máy phát điện container lạnh sẽ có những chức năng và công suất khác nhau. Để lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các đại lý có chuyên môn cao.

Ngoài ra khi mua bạn nên tiến hành giá máy phát điện container lạnh có phù hợp với tài chính hay không vì thường sẽ rất cao. Vì vậy, hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai phương án là mua hoặc thuê, tùy theo nhu cầu sử dụng tạm thời hay lâu dài của quý khách hàng.

Giá thành của máy phát điện container lạnh được tính như thế nào?

Hiện nay, cách lắp đặt máy phát điện trong container lạnh phổ biến sẽ có hai cách, một là thuê máy phát điện về lắp đặt, hai là mua máy phát điện về lắp đặt tại tphcm.

Khi thuê máy phát điện container lạnh, chi phí sẽ được tính bằng số ngày thuê xe x giá thuê xe + chi phí lắp đặt.

Về việc mua máy phát điện container lạnh giá sẽ được tính bằng giá máy + chi phí lắp đặt.

Tân Thanh Container là Nhà Cung Cấp Máy Phát Điện Container Lạnh Hàng Đầu Việt Nam

Tân Thanh Container với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê container lạnh hàng đầu tại nước ta với nhiều ưu điểm. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn được đào tạo chuyên sâu giúp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ.

select-mua-mai-fat-ding-container-lin-chat-luong-tai-tan-tan-tan-container-4

Bộ phận này cũng là một phần của dây chuyền máy phát điện container lạnh được thiết kế đặc biệt để kết hợp hoạt động của hệ thống lạnh của container với nguồn điện liên tục để bảo vệ hàng hóa khỏi biến động nhiệt độ. Hầu hết các máy phát điện của đơn vị là loại mới nhất và xanh nhất trên thị trường.

Mặt khác, Tân Thanh Container còn là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại phụ tùng container, phụ tùng đầu kéo, phụ tùng sơ mi rơ mooc: đoạn giới thiệu người lùn, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc … do đó đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất!

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết về các dòng thiết bị máy phát điện tủ lạnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định mua hàng thông minh tại đây bằng cách cung cấp tủ lạnh tốt cho hàng đóng thùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.