Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 cấp thành phố 2023

Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 cấp thành phố

Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 cấp thành phố được sưu tầm dành cho các đối tượng có mục tiêu tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng anh. Đề thi thử này được xây dựng bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong làm đề thi. Do vậy, đề đảm bảo được chất lượng để ôn thi và thi thử cho các em học sinh. Cũng như là tài liệu cho thầy cô tham khảo thêm.

Cấu trúc của đề

Vì là đề thi dành cho cấp thành phố môn anh nên đề có nhiều điểm đặc biệt. Đề có đầy đủ các kỹ năng tiếng anh như nghe, đọc, viết.

  • Nghe: các học sinh được nghe và sẽ điền đáp án còn thiếu vào từng câu.
  • Đọc: các học sinh cần đọc hiểu đoạn văn và trả lời câu hỏi của đề. Làm các câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng dưới dạng viết lại câu, điền từ,…
  • Viết:: các em sẽ cần kỹ năng viết lại câu và kỹ năng viết một bài luận ngắn. Kỹ năng viết luận xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

Đáp án của đề thi tiếng anh được làm cụ thể, chính xác. Các thầy cô và các em học sinh lớp lớp 8 có thể tham khảo đối chiếu khi làm bài xong.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 8 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

đáp án đề thi tiếng anh

Ôn thi học sinh giỏi tiếng anh cấp thành phố

Thi tiếng anh học sinh giỏi thành phố là một kỳ thi lớn. Do vậy các em học sinh cần dành nhiều thời gian để ôn tập. Nắm vững kiến thức tiếng anh cơ bản thôi là chưa đủ. Các em cần ôn tập làm thử các đề thi tiếng anh để quen dần với cấu trúc đề.

Đối với kỹ năng đọc thì đề thi tiếng anh lớp 8 thường rất dài. Các em nên tim đọc ý chính, để có được đáp án trả lời nhanh nhất. Tránh trường hợp dành quá nhiều thời gian để đọc hiểu mà không kịp làm các bài khác nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá