Đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 1 mới nhất năm học 2020-2021 2023

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 1 mới nhất năm học 2020-2021

Những điều cần biết về kì thi học sinh giỏi Tiếng Việt 1

      Kì thi học sinh giỏi là kì thi dành cho những bạn học sinh có học lực tốt. Kì thi này yêu cầu cao về kiến thức và khả năng vận dụng kiến thức. Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần biết về đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Vì trong Tiếng Việt 1, học sinh mới đang trong giai đoạn làm quen với bảng chữ cái, ghép vần thành từ. Nhưng với học sinh học cơ bản, thường chỉ dừng ở mức từu đơn.  Còn với học sinh giỏi sẽ yêu cầu hoàn thành các từ ghép. Hơn nữa, các từ thường khá khó.

       Nó có liên quan đến một số chữ cái khó trong Tiếng Việt 1. Ví dụ như tr, ch, s, ngh, ng, gh, g, … Nó yêu cầu học sinh phải có khả năng phân biệt cách dùng các từ tốt. Đồng thời, đề thi cũng yêu cầu học sinh có vốn hiểu biết nhất định về những từ ngữ dùng hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng việt Công nghệ

Tài liệu ôn tập chọn lọc mới nhất

       Hiện nay, những đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 1 ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Không chỉ Tiếng Việt, môn Toán, Tiếng Anh, … cũng có những kì thi hsg. Ví dụ như thi violympic Toán 1, thi IOE, hay cuộc thi viết chữ đẹp.

      Tài liệu của chúng tôi là đề thi hay Tiếng Việt 1 mới nhất năm 2020. Việc làm đề thi này sẽ giúp học sinh nắm được cấu trúc đề thi. Không những vậy, học sinh có thể thường xuyên đánh giá khả năng của bản thân.

      Tài liệu này cũng rất phù hợp để ôn thi cho đề thi học kì 2 Tiếng Việt 1, hoặc dành cho những bạn yêu thích tìm hiểu Tiếng Việt. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung