Download Driver Canon 3300 Win 10, Win 7 32bit/64bit

Máy in laser Canon LBP 3300 là dòng máy in trắng đen chuyên dùng để in ấn văn phòng, gia đình. Để sử dụng được chiếc máy in này thì chúng ta phải kết nối máy in với máy tính bằng driver dành riêng cho máy in. Driver Canon 3300 là trình điều khiển cho phép người dùng quản lỹ và điều khiển hoạt động của máy in sau khi đã kết nối với máy tính, từ đó nhận lệnh in ấn tài liệu từ người dùng thông qua máy tính.

Link tải driver máy in canon 3300 64bit cho windows (Đã test, siêu mượt, không lỗi)  ==> TẠI ĐÂY

Nếu bạn mới mua dòng máy in Canon LBP 3300 và chưa biết cách cài đặt driver cho máy thì hãy tham khảo bài viết sau đây. mcongnghe.com sẽ hướng dẫn bạn cách download driver Canon 3300 Win 10, Win 7 32bit/64bit.

Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Trước Khi Cài Đặt Driver

Trước khi cài driver cho máy in Canon 3300 cho máy tính thì bạn nên xem máy tính của mình đang sử dụng Window gì, bao nhiêu bit để chọn driver cho phù hợp. Những thông số này rất quan trọng vì nếu bạn cài driver không phù hợp thì sẽ không thành công và không thể thực hiện in được.

1 – Cách xem cấu hình máy tính Win 7

Bước 1: Bạn click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình Desktop. Chọn Properties.

Bước 2: Cửa sổ Properties sẽ xuất hiện, bạn sẽ thấy được cấu hình máy tính bao gồm hệ điều hành và số bit của máy.

2 – Cách xem cấu hình máy tính Win 10

Hệ điều hành máy tính Win 10 sẽ có phần khác hơn so với Win 7 nhưng chức năng của nó cũng tương tự nhau, khác ở chỗ vị trí hiển thị. Bạn xem cấu hình máy tính Win 10 như sau:

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng This PC trên màn hình desktop -> chọn Properties.

Nếu không thấy biểu tượng This PC bên ngoài desktop thì bạn nhấn phím Window + E. Khi đó một thư mục ổ cứng sẽ hiện ra, nhìn bên tay trái sẽ thấy This PC.

Bước 2: Bạn bấm chọn Properties sẽ xuất hiện ra cửa sổ, khi đó bạn có thể xem được cấu hình máy tính của mình rồi nhé.

Sau khi đã biết được máy tính của bạn thuộc hệ điều hành gì và bao nhiêu bit thì chúng ta hãy tiến hành tải và cài đặt driver tương ứng cho máy tính.

Hướng Dẫn Cài Driver Canon 3300 Win 10, Win 7 32bit/64bit

1 – Link download driver Canon 3300 Win 10, Win 7 32bit/64bit

Link tải driver máy in canon 3300 64bit cho windows (Đã test, siêu mượt, không lỗi)  ==> TẠI ĐÂY

2 – Cách tải driver Canon 3300 cho máy tính

Bạn chọn driver phù hợp với cấu hình máy tính và tiến hành tải về máy. Sau đó thực hiện các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thư mục vừa tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Bấm chọn tập tin Setup.exe sau khi đã giải nén.

Bước 3: Bấm chọn Next tại các cửa sổ hiển thị và chờ CAPT Printer Driver 3300 chạy trên máy tính.

Bước 4: Chọn Install with USB Connection để kết nối máy in với máy tính.

Bước 5: Để chia sẻ driver máy in Canon 3300 thì bạn bấm Yes để ngắt tường.

Bước 6: Đến bước này, bạn hãy cắm cap tín hiệu USB từ máy in sang máy tính và mở máy in lên để cài đặt driver Canon 3300.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong driver thì bạn hãy khởi động lại máy tính. 

Để kiểm tra lại driver thì bạn hãy vào Control Panel -> bấm chọn Devices and Printers bạn sẽ thấy biểu tượng máy in Canon LPB 3300 trong danh sách máy in. Tiếp tục bấm chọn Set as default printer, khi biểu tượng này xuất hiện dấu tick màu xanh thì cho thấy bạn đã cài đặt thành công.

Các Tính Năng Chính Của Driver Canon 3300

1 – Điều khiển hoạt động của máy in Canon LBP 3300

Khi tải driver Canon 3300 về máy tính sẽ kết nối máy in với máy tính, khi đó sẽ cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu từ máy tính đến máy in. Trình điều khiển này hỗ trợ cho việc in ấn diễn ra dễ dàng và thuận tiện. Bạn cũng có thể ngắt kết nối driver sau khi đã in xong.

2 – Hỗ trợ tương tác giữa các thiết bị khác với máy in 

Driver máy in Canon 3300 có khả năng tạo kết nối giữa máy in với các máy tính khác trong cùng một mạng máy tính nội bộ. Từ đó, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng hệ thống hoặc cùng mạng nội bộ.

3 – Giúp tăng hiệu suất in

Thao tác in trên máy tính sẽ nhanh và tiện lợi hơn, bạn có thể lựa chọn bản in, loại giấy, số lượng bản in và kích thước cũng như nhiều thông số khác tùy ý cho bản in của mình. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất in ấn tối ưu.

mcongnghe.com vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt driver máy in Canon LBP 3300 Win 10, Win 7 32bit/64bit chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích. 

Viết một bình luận