Giáo án môn Thể dục lớp 9 theo công văn 5512 2023

Giáo án môn Thể dục lớp 9 theo công văn 5512

Cấu trúc giáo án môn Thể dục lớp 9 theo công văn 55512

Giáo án môn Thể dục lớp 9 là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ những nguồn đáng tin cậy. Tài liệu này giúp cho các thầy cô dạy môn thể dục có thêm tài liệu trong việc soạn giáo án. Từ đó có những bài học hay đến các em học sinh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thể dục là môn học ngoài trời, không giống như các môn tự nhiên xã hội khác như: Môn toán lớp 9, hay môn Ngữ văn lớp 9. Vì vậy yêu cầu đặt ra đối với thầy cô là  tổ chức giờ học khoa học, phù hợp với điều kiện thực tế của trường. Tăng cường vận dụng các phương pháp trò chơi cho tiết học thêm sinh động. Từ đó tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Tài liệu được biên soạn chi tiết, hỗ trợ các thầy cô có phương pháp giảng bài khoa học. Các bài học trong giáo án đều được chia thành từng phần rất chi tiết. Trong đó bao gồm mục tiêu bài học, địa điểm phương tiện, phương pháp và hình thức dạy học, nội dung và phần chuẩn bị của giáo viên, học sinh và tổ chức các hoạt động thực tiễn như thế nào. Sau mỗi bài học, đều có bài thu hoạch giúp các em ghi nhớ kiến thức đã học trong bài.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Stem hình học lớp 9 cả năm

Bên cạnh tài liệu giáo án thể dục 9, chúng tôi còn cung cấp giáo án môn thể dục như: Giáo án thể dục lớp 7, giáo án thể dục lớp 8.Mời thầy cô và các bạn tham khảo thêm.

 

giáo án thể dục lớp 9- tiết 1

giáo án thể dục lớp 9- tiết 70

Tầm quan trọng của môn thể dục

Không thể phủ nhận rằng tầm quan trọng & các lợi ích của môn thể dục mang lại là rất lớn.

Môn học này góp phần to lớn trong việc phát huy và bồi dưỡng nhân tố con người. Đồng thời nâng cao thể lực giáo dục nhân cách. Tạo lối sống lành mạnh và làm phong phú đời sống văn hóa con người VN. Tăng cường giữ vững an ninh quốc phòng, nhất là trong tình hình hiện nay của đất nước.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn