Hãy để cây lớn của tôi nở hoa

Hãy để cây lớn của tôi nở hoa

Hướng dẫn

Đề: Em hãy tả cây hoa to mà em biết

Mở bài Mô tả cây hoa lớn của bạn

Cây cúc tần là một loại cây rất gần gũi với chúng ta vì nó được trồng phổ biến. Nhà tôi cũng có cây cảnh riêng được trồng trong chậu và đặt trước nhà.

Nội dung thông báo mô tả cây hoa lớn của tôi

Cúc có hoa màu hồng, hoa màu trắng và hoa màu vàng. Tôi có một cây hồng ở nhà. Thân cây không cao lắm, chỉ cao chừng một mét, nhưng phân cành nhiều.

Lá hình thoi dài bằng bàn tay em, có lá dài hơn. Những bông hoa màu hồng với một số màu trắng. Nó có mùi nhẹ rất hấp dẫn đối với côn trùng.

Đặc biệt vào buổi sáng sớm có sương và nắng, rất đẹp để ngắm hoa lá màu xanh hồng lấp lánh. Tôi thực sự thích thú khi nhìn vào cái cây lớn ngay bây giờ.

Loại cây này ra rất nhiều hoa và phát triển rất tốt nên nhiều người thích và muốn mua, nhưng bố tôi biết tôi rất thích loại cây này nên đã để lại cho tôi tự chăm sóc.

Sau những giờ học buổi chiều, em thường tưới nước cho cây, nếu thấy cỏ dại mọc vào buổi chiều, em cắt cỏ lại để cây phát triển tốt hơn. Sau những giây phút đó, cả hai chúng tôi ngồi xuống và xem một lúc.

Vì vậy, dù đi đâu mấy ngày, tôi cũng luôn gọi điện về hỏi thăm và xin bố mẹ cho ở nhà nhậu nhẹt. Khi về đến nhà, việc đầu tiên tôi phải làm là ngắm nhìn cái cây đang ra hoa lớn đó.

Kết luận Mô tả cây có hoa lớn của bạn

Tôi coi bồ công anh là người bạn tốt nhất hàng ngày của mình, vì vậy tôi thực sự thích nó.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Một đàn gà con đang tìm kiếm thức ăn

Có thể bạn quan tâm?

  • Mô tả một loại cây ăn quả mà bạn thích
  • Viết đoạn văn tả một loại cây mà em yêu thích
  • Viết đoạn văn miêu tả bộ phận yêu thích của cây
  • Tả một loài hoa mà em yêu thích nhất – Văn nghị luận 4
  • Kể câu chuyện Người đi cày giấu mặt và trả lời các câu hỏi: a. Khi được gọi đi ăn, bác nông dân nói gì? b. Tại sao bạn lại bị vợ trách? so với Khi mất máy cày, bạn sẽ làm gì?
  • Tôi biết một vườn rau, vườn hoa hay vườn cây ăn quả trông rất đẹp. Tả một số loại cây mà em yêu thích trong khu vườn này – Bài văn 4
  • Viết về lợi ích của một loại cây mà bạn biết
  • Mô tả cây bút của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *