Hãy mô tả con mèo yêu thích của bạn 2023

Hãy mô tả con mèo yêu thích của bạn

Hãy mô tả con mèo yêu thích của bạn

Hướng dẫn

Gia đình tôi có một số loại vật nuôi, nhưng tôi thích nhất là mèo trắng Lili. Đây là con mèo mà bà tôi đã tặng cho tôi nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của tôi.

Hiện chú mèo đã được 2 tuổi, nặng khoảng 3 kg, toàn thân phủ một lớp lông trắng muốt. Bộ lông của nó rất mềm và mượt khiến ai cũng muốn cưng nựng. Đôi mắt màu vàng ở giữa là hai con ngươi đen tròn như hai viên bi. Đôi mắt của anh ấy rất sắc và sáng, đặc biệt là anh ấy có thể nhìn xuyên màn đêm. Mũi nhỏ của cô ấy vẫn còn ướt và hồng. Miệng anh ấy luôn nói “wow” và đôi khi anh ấy gầm gừ khi tức giận. Bốn chân của cháu đều mảnh mai, bàn chân có miếng đệm rất mềm nên cháu đi lại rất chậm và nhảy bình thường. Những chiếc móng vuốt rất sắc nhọn là nỗi khiếp sợ của loài chuột. Trước miệng nó có bộ ria mép trắng như chân duỗi ra tứ phía. Đôi tai của nó nhỏ nhưng rất nhạy, một âm thanh nhẹ cũng đủ để nó phát hiện và lắng nghe nó. Mỗi ngày anh thường thức dậy lúc 7 giờ, sau đó đi vài vòng trong sân, sau đó trèo lên cây cau trước nhà và trượt như một màn biểu diễn nghệ thuật. Mỗi khi mệt mỏi, nó đều biết cách đến gần chủ như để vuốt ve và làm tình. Ban đêm, khi hoạt động, anh ta lục tung mọi ngóc ngách trong nhà tìm chuột, có khi còn dính cả keo, thằn lằn. Nếu quan sát kỹ, chúng ta có thể thấy anh ta rất kiên nhẫn vì có khi nằm im không nhúc nhích hàng giờ để theo dõi và bắt chuột. Hàng ngày, ngoài việc cho cháu ăn, tôi cũng thỉnh thoảng tắm rửa, đưa cháu đi chơi để cháu vui và khỏe.

Xem thêm: Nêu nhiệm vụ của một học sinh giỏi

Tôi thương con mèo của mình lắm, nhờ có nó mà nhà tôi gần như không còn chuột, dán. Bạn còn là người bạn thân thiết sau những giờ học tập căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.