Hướng dẫn 2 cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo bằng điện thoại và máy tính (cập nhật cho năm 2021) 2023

Hướng dẫn 2 cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo bằng điện thoại và máy tính (cập nhật cho năm 2021)

Mới đây, rất nhiều người đã gửi tin nhắn đến fan page. Cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo. Có thể bạn đã biết, Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì nó hoàn toàn miễn phí nên đang được rất nhiều người lựa chọn. Nó không còn lâu nữa. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo bằng điện thoại và máy tính đơn giản nhất.

Cách ghi lại cuộc gọi Zalo trên điện thoạitôi

Chắc chắn rằng hầu hết mọi người đều sử dụng Zalo trên điện thoại để nói chuyện với bạn bè của mình. Vì vậy, hãy để tôi giới thiệu một ứng dụng có tên Cube ACR. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại mọi cuộc gọi bạn thực hiện trên điện thoại khi bạn kích hoạt nó.

bản ghi nhớ: Bên cạnh Zalo, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm cuộc gọi từ các ứng dụng phổ biến khác như Zoom, Facebook, Skype, Line, v.v.

  • Liên kết tải xuống dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.catalinagroup.callrecorder&hl=vi&gl=US

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách ghi âm Zalo trên điện thoại.

Giai đoạn 1: Tìm kiếm từ khóa sau khi chạy ứng dụng CH Play trên điện thoại Android Cube ACR (hoặc nhấp vào liên kết ở trên) để bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 1

Bước 2: Chạy ứng dụng Cube ACR và cấp quyền cho thiết bị ghi. vui lòng nhấp vào dòng trong khi sử dụng thiết bịBật lớp phủ Như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 2

Bước 3: Nhấp vào mục để kích hoạt thành công lớp phủ. dịch vụ được cài đặttại Trình kết nối ứng dụng Cube ACR Chọn bật.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 3

Bước 4: Bây giờ, để ghi âm cuộc gọi trong Zalo, bạn hãy thực hiện cuộc gọi như bình thường. Các biểu tượng khác sẽ tự động xuất hiện trên màn hình cuộc gọi thoại. mic thu âm Và chỉ cần nhấp vào nó là xong.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 4

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Nếu bạn thường xuyên gọi Zalo từ máy tính, laptop thì quá trình thao tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc này tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy ứng dụng ghi âm trên máy tính để có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi Zalo của mình.

Cách ghi âm cuộc gọi thoại Zalo bằng máy tính, laptop như sau:

Giai đoạn 1: trên màn hình máy tính. Nhấp vào biểu tượng. cửa sổ nhập khóa bên dưới máy ghi âm Đầu tiên bấm vào kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 5

Bước 2: Khi ứng dụng ghi âm được khởi chạy, hãy thu nhỏ nó và di chuyển nó đến góc màn hình máy tính của bạn.

Bước 3: Gọi cho bạn bè bằng Zalo như bình thường. Sau đó, quay lại ứng dụng ghi âm và nhấn vào biểu tượng. Vi mô Căn giữa màn hình để bắt đầu quá trình ghi âm cuộc gọi.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo ảnh 6

Bước 4: Sau khi cuộc gọi thoại Zalo kết thúc, hãy nhấn lại vào biểu tượng. Vi mô Ứng dụng ghi âm và các tệp ghi âm của ứng dụng ghi âm được đặt trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.


Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách ghi âm cuộc gọi trong Zalo bằng điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com.