Hướng dẫn 3 cách dễ nhất để tìm nhóm trò chuyện trên Telegram 2023

Hướng dẫn 3 cách dễ nhất để tìm nhóm trò chuyện trên Telegram

Bên cạnh Zalo, Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản và hiệu quả nhất để tìm nhóm trò chuyện trên Telegram.

Phân loại các nhóm trò chuyện trong Telegram

Hiện tại (2022) Telegram hiện được chia thành ba loại nhóm trò chuyện chính dựa trên mức độ riêng tư trong nhóm đó.

  • nhóm công cộng: Đây là một nhóm trò chuyện mở mà ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy và đăng ký làm thành viên. Nó có thể chứa đến 100.000 thành viên.
  • nhóm riêng: Trong loại nhóm này, người dùng không thể tự tìm kiếm nhóm. Bạn chỉ có thể tham gia một nhóm nếu được quản trị viên hoặc thành viên nhóm mời. Sức chứa tối đa cho nhóm này là 100.000 người.
  • nhóm siêu riêng tư: Ngoài các đặc điểm tương tự như nhóm riêng tư ở trên, loại nhóm này cung cấp cho quản trị viên các đặc quyền nâng cao như ghim hoặc xóa tin nhắn từ các thành viên khác trong nhóm. Bạn phải có đặc quyền của quản trị viên để tham gia nhóm này.

Cách tìm nhóm trò chuyện trên Telegram qua thanh tìm kiếm

Giai đoạn 1: Khởi chạy ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn. Chọn biểu tượng kính lúp Để mở thanh tìm kiếm ở trên cùng, hãy tìm tên nhóm hoặc các từ khóa liên quan đến nhóm Telegram mà bạn muốn tham gia.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trong ảnh Telegram 1

Bước 2: Dựa trên dữ liệu từ khóa đã nhập, hệ thống sẽ trả về tên các nhóm chat Telegram liên quan (bao gồm cả các nhóm bạn đã tham gia trước đó).

Hướng dẫn cách tìm nhóm trong ảnh Telegram 2

Bước 3: Để tham gia một nhóm Telegram, hãy nhấp vào nhóm đó và chọn nhóm đó. tham gia.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trong ảnh Telegram 3

Cách tìm một nhóm trong Telegram từ liên kết mời

người nào “https://t.me/xxxxx“Sau đó, bạn chỉ cần nhấp trực tiếp vào liên kết đó. Hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và hiển thị cho bạn một số thông tin cơ bản về nhóm đó. Nếu bạn vẫn muốn tham gia nhóm, chỉ cần nhấn nút. tham gia vào một nhóm Sự tham gia.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trong ảnh Telegram 4

Cách tìm một nhóm trên telegram mà không có liên kết mời

Nếu bạn muốn tìm các nhóm Telegram trên internet phù hợp với sở thích và đam mê của mình mà không cần thông qua liên kết mời, hãy truy cập trang web Telegram Directory.

Đây là trang web lưu trữ thông tin của nhiều nhóm Telegram, bao gồm cả nhóm công khai và riêng tư. Tôi đã đặt một liên kết ngay bên dưới để truy cập trang web.

https://tdirectory.me

Giai đoạn 1: Sau khi truy cập trang web Telegram Directory, nhập một từ khóa quan tâm vào thanh tìm kiếm và chọn Tìm kiếm để tìm kiếm nhóm trò chuyện Telegram.

Bước 2: Trong kết quả mới trả về, nhấp vào nhóm trò chuyện Telegram bạn muốn tham gia, sau đó chọn tham gia vào một nhóm.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trong ảnh Telegram 5

bản ghi nhớ: Nếu nhóm Telegram bạn muốn tham gia là nhóm riêng tư, bạn cần đợi người quản lý nhóm phê duyệt.


Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để tìm kiếm nhóm trò chuyện trong Telegram. Nếu cảm thấy bài viết hay, đừng quên ủng hộ Canhrau.com bằng cách chia sẻ cho bạn bè nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.