Hướng dẫn 3 cách kiểm tra để biết ai hủy theo dõi bạn trên Instagram 2023

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra để biết ai hủy theo dõi bạn trên Instagram

Hầu hết mọi người dùng Instagram đều muốn có nhiều lượt thích (lượt thích) Nhưng việc giữ chân người theo dõi hiện tại của bạn cũng quan trọng không kém. Điều này sẽ khiến bạn tự hỏi: “Ai đã hủy theo dõi tôi trên Instagram? ” Va làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram?

Instagram không cung cấp bất kỳ cách thức chính thức nào để kiểm tra xem ai bỏ theo dõi Instagram của bạn. Mặc dù bạn có thể lợ lợ lõi trêi trên trang hồ sơ sơ lược sơ đồ giảm xuống, nhưng bạn sẽ không biết chính xáng ai đã làm chủ nhân của hủ hủ hh hủ hủ h tn mạ.

Hiện tại, có nhiều ứng dụng của thứ ba cho phép bạn xem ai là người bị hủy theo Instagram. Những công cụ này cung cấp cho bạn cái nhìn nhanh về những người đã cho rằng bài đăng trên Instagram của bẑ

You may you quan tâm:

  • Instagram là gì? Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu
  • Hướng dẫn cách đăng ký, tạo lập tài khoản Instagram cho người dùng mới 2020
  • Hướng dẫn cách sử dụng Instagram trên máy tính
  • Tin nhắn hướng dẫn 4 cách trên Instagram bằng PC máy tính
  • Hướng dẫn cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính và máy tính xách tay
  • Hướng dẫn 5 cách tải hình ảnh từ trên Instagram về máy tính, điện thoại

Kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram bằng cách thủ công

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 1

Cach basic to kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram chính là thực hiện theo cách thủ công bằng cách cập nhật số lượng người theo dõi của bạn thành một thật. If you get as you got to the tracker number of your help down,Tiếp theo”Của những người dùng cụ thể đó để xem họ có và đang theo dõi bạn trên Instagram hay không.

Tùy chọn theo lợ lợ mà bạn chỉ cần nhìn vào bảng xếp hạng theo dõi bến tàu để xem xét XEM (những) ánh sáng dùnk bạm có hệ thống tức là bạn đã hủy theo dõi bạn. Đơn giản vô cùng.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Access to your Instagram profile.

Bước 2: The list into list Người theo dõi (Người theo dõi) của bạn.

Bước 3: Xem qua danh sách này để xem người dùng tên mà bạn muốn kiểm tra có trong danh sách hay không.

Tuy nhiên, xác định rõ ràng lưới rà soát là một số công việc rất ít tốn kém một số không gian thực tế – đặc biệt là khi quản lý lợ lợ của các nhà thờ rộng rãi. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng một công cụ chuyên theo dõi những người sử dụng một công cụ

Cách biết ai bỏ theo dõi trên Instagram bằng cách truy cập vào người dùng tài khoản

Một cách khác để tìm hiểu xem một người dùng cụ có thể theo dõi bạn hay không chính là hãy truy cập vào trang hồ sơ của họ và xem những gì Instagram hiển thị ngay bên dưới người dùng tên và số lượng thống kê của họ .

Đây là một số thông tin mà bạn có thể nhìn thấy:

Có dấu “Kiểm tra”

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 2

Nếu bạn thấy có đánh dấu bên dưới người dùng tên, điều này cho bạn biết các bạn đang Không cần tra cứu hay tìm kiếm gì thêm!

Nut Theo dõi lại

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 3

This method for known data before that user is co theo dõi bạn hay không. Nếu bạn biết chắc chắn điều này, bạn truy cập vào hồ sơ thiết bị vạn năng truy cập. Theo dõi lại.

Theo thong thường

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 4

Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn thấy chỉ là nút Theo dõi normal, thì tức là đây là tài khoản không theo dõi bạn nữa.

The method method on is an sure sure to theo dõi cá nhân tài khoản Instagram và các thuộc tính của những gì bạn nhìn thấy trong trang hồ sơ người dùng của họ hoặc trong danh sách theo dõi người dùng của mình, bạn có could not beined this people was abchecking, block or even know they are out of the İược họ x

Cách biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram bằng ứng dụng thứ ba

If you were found for a auto solution for biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagramcó thể bạn đã có tài khoản Instagram cho doanh nghiệp hoặc trang web của mình, có một số ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể liên kết trực tiếp với tài khoản Instagram của mình để kiểm tra số lượng hủy theo dõi thời gian time.

The Ứng dụng xem ai hủy theo dõi Instagram được liệt kê bên dưới là những ứng dụng mà chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm và cung cấp giao diện người dùng và theo dõi thông tin những ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram một cách tốt nhất.

Theo dõi Meter (Android và iOS)

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 5

Follow Meter là một ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mức phổ biến trên Instagram của bạn, những người hủy theo dõi, những người theo dõi bí mật, kể cả những người theo dõi ảo. This application can be used on all Android and iOS device, and request you need to view to must be register to Instagram

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 6

Trang tổng quan sẽ hiển thị cho bạn thông tin về những người đã bỏ theo dõi cùng với những người theo dõi mới, những người dùng không theo dõi lại bạn và những người dùng bạn không theo dõi lại. Cùng với một số nâng cao tính năng mà bạn chỉ có thể truy cập khi sử dụng phiên bản trả phí, theo một số đánh giá, Follow Meter là một ứng dụng rất tốt để bạn biết những ai là người đã hủy theo dõi. you on Instagram vô cùng nhanh chóng.

Người theo dõi Tracker Pro (iOS)

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 7

Người theo dõi Tracker Pro có thể sẽ Pro như tên gọi của nó, nhưng bạn vẫn có thể tải xuống miễn phí và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức (và bạn cũng có thể sử dụng nâng cao tính năng bằng cách trả tiền để sử dụng cao cấp phiên bản sử dụng). This application has the interface is display in the direct information and vô cùng rõ ràng.

This application will for you know the number of the track that you have been, những người theo dõi bạn đã bị mất, những người hủy theo dõi (những người dùng không theo dõi bạn trở lại), cũng như số lượt thích và nhận lại đã bị xóa. Chỉ cần nhấn vào tab Người theo dõi đã mất to see the list of the user was abrements you.

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 8

Phổ biến bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về những người theo dõi mình bằng cách kiểm tra số lượt người dùng theo dõi ảo, xem ai đăng bài trong thời gian gần đây, theo dõi số lượt thích trung bình trên mỗi ảnh của bạn and more than. This application is also used as a used to be used to be used to update links (Nhiều lần mỗi tháng), đây là một dấu hiệu khá tốt vì nó có nhiều khả năng hoạt động ổn định với ứng dụng Instagram.

Theo Cop (Android)

Làm sao để biết ai bỏ theo dõi mình trên Instagram hình 9

If you are the zoom and are seek for a application to test the ni trêi trì theo cop là mộng ứng dụng mà bạn thử. Nó cho phép bạn xem những người theo dõi hủy theo dõi (những người không theo dõi lại bạn), những người dùng gần đây đã hủy theo dõi bạn, những người ảo theo dõi, những người yêu thích hàng đầu và nhiều liên kết thông tin khặc khặc.

Vì ứng dụng hiển thị cho bạn thông tin những ai đã hủy theo dõi bạn trong khoải gần nhất, nên bạn cần đm bải kiểm tra một số lợ lợ.

Follow Cop cũng cho phép bạn quản lý người theo dõi của mình dễ dàng hơn với công việc thực hiện Instagram yều n Bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt tối đa 15 người dùng, sử dụng bộ lọc để tìm kiếm những người dùng theo dõi giả mạo và kết nối tối đa 3 tài khoản Instagram cùng một lúc để sử dụng với ứng dụng.

Nên làm gì khi thấy ai bỏ theo dõi bạn trên

Khi bạn biết những ai đã hủy theo dõi mình trên Instagram, thì bạn sẽ quyết định xem mình có, thử và lấy lại những người theo dõi đó hay không hoặc đơn giản là hãy quên họ đi. If you like the select cốncố gắn kết cho họ quay lại, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để giống như đ như đng của họ, nhận xét bài đhhhhmậm chí có thể ném chúng vào

Đối với các doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu, việc giữ chân người dùng theo dõi và khách hàng sẽ khá quan trọng và những ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc duy trì lượng theo dõi trên mạng xã hội của. lệnh cấm.


Vì bạn biết bài viết này, tôi sẽ không làm sáng đèn hoặc xây dựng thư hiệu vìn quan tâm đn số lợ lợi nhuận trêi trê hội trê hội.

Đối với các doanh nghiệp và người xây dựng thương hiệu, thông số này rất quan trọng. No for the account variable phổ biến đối với những người dùng khác.

Và bạn đã biết cách kiểm tra xem ai là người bỏ theo dõi mình trên Instagram. Tôi hy vọng bài viết này sẽ sở hữu cho bạn.