Hướng dẫn 5 cách đơn giản để sửa lỗi Facebook không phát trực tiếp 2023

Hướng dẫn 5 cách đơn giản để sửa lỗi Facebook không phát trực tiếp

Tính năng phát trực tiếp của Facebook cho phép bạn tiếp cận lượng lớn khán giả khi bán hàng trực tuyến. Nếu bạn gặp lỗi thông báo rằng bạn không thể phát trực tiếp trên Facebook, doanh số bán hàng của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến nguyên nhân và giải pháp của việc Facebook không cho phép phát trực tiếp bằng Canhrau.

Tại sao phát trực tiếp trên Facebook không hoạt động

Tại sao Facebook không thể phát trực tiếp ảnh 1

  • Facebook chặn phát trực tiếp từ tài khoản của bạn. Để bảo vệ người dùng của chúng tôi, Facebook nghiêm cấm phát trực tiếp nội dung phản cảm và bạo lực. Bạn sẽ bị chặn.
  • Kết nối internet yếu: Khi phát trực tiếp, bạn cần sử dụng nhiều băng thông internet, vì vậy bạn cần sử dụng mạng có dây, Wi-Fi băng thông cao.
  • Phiên bản Facebook của bạn quá cũ. Để sử dụng tính năng phát trực tiếp của Facebook, bạn phải sử dụng phiên bản Facebook mới nhất.
  • Tài khoản không có nút phát trực tiếp: Không thể phát trực tiếp vì tài khoản mới đã được tạo.
  • Lỗi ứng dụng, trình duyệt đang sử dụng tính năng phát trực tiếp. Khi sử dụng máy tính phát trực tiếp, lỗi trình duyệt là nguyên nhân chính khiến bạn không thể phát trực tiếp.

5 cách để sửa lỗi Facebook không thể phát trực tiếp

Kiểm tra mạng Wi-Fi, 4G của thiết bị

Tại sao Facebook không thể phát trực tiếp 3

Luồng trực tiếp yêu cầu kết nối internet mạnh và ổn định. Trong quá trình phát trực tiếp, đường truyền mạng không đủ mạnh nên không thể phát trực tiếp. Nếu bạn ở quá xa WiFi, hãy di chuyển đến gần hơn để có tín hiệu tốt hơn.

Tài khoản của bạn đang bị chặn phát trực tiếp.

Tại sao Facebook không thể phát trực tiếp ảnh 2

Nếu phát trực tiếp vi phạm nguyên tắc cộng đồng, Facebook sẽ tắt tính năng này trên tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy thông báo như bên dưới.

Vui lòng kiểm tra lại tin nhắn và sửa lại.

Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất

Tại sao Facebook không thể phát trực tiếp 4

Facebook thường xuyên cung cấp các bản cập nhật giúp sửa lỗi và nâng cấp chức năng của ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn chưa cập nhật trong một thời gian, hãy mở App Store hoặc Google Play, tìm Facebook và cập nhật ngay phiên bản mới nhất.

Làm theo các bước phù hợp để phát trực tiếp.

5 lý do Facebook không thể phát trực tiếp

Chọn nút để phát trực tiếp đúng cách. Live streaming Nó nằm ngay trên giao diện chính của Facebook.

Kiểm tra nút phát trực tiếp trong tài khoản của bạn.

Tại sao Facebook không thể phát trực tiếp 6

Hầu hết các tài khoản Facebook đều có khả năng phát trực tiếp, nhưng nút phát trực tiếp tạm thời bị ẩn khi bạn tạo tài khoản mới. Tuy nhiên, nếu phát trực tiếp không được do tài khoản của bạn đã được tạo từ lâu, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.


Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn trên đã dạy cho bạn cách hiệu quả nhất để sửa lỗi Facebook không phát trực tuyến. Chúc các bạn thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.