Hướng dẫn cách câu được cá to và quý hiếm trong Chơi Cùng 2022 đơn giản nhất 2023

Hướng dẫn cách câu được cá to và quý hiếm trong Chơi Cùng 2022 đơn giản nhất

Tính năng câu cá trong Chơi Cùng Nhau có lẽ là tính năng thu hút nhiều người nhất. Rất nhiều tình huống vui nhộn, thú vị và phần thưởng xuất hiện khi người chơi tham gia. Đồng thời, mọi người cùng tìm ra cách câu cá hiệu quả nhất trong Chơi Cùng Nhau. Bạn đã bao giờ gặp một địa điểm câu cá bí mật cho các loại cá quý hiếm, cá lớn và nhiều loại cá chưa? Nếu chưa, Canhrau sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

Mẹo câu cá từ Chơi cùng nhau

Nhìn chung, nhiều người đi câu cá để giải trí và thư giãn. Nhưng sẽ vui hơn nếu bạn câu được những con cá quý hiếm. Chỉ cần cẩn thận một chút, khả năng câu được cá quý hiếm là có thể câu được những con cá to có giá trị lớn. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý về các phương pháp câu cá hiệu quả nhất trong Chơi cùng nhau.

 • Chọn một chiếc cần câu chắc chắn: Cần câu không đủ độ bền thường làm nhỡ những con cá lớn và gãy cần. Vì vậy, hãy chọn một cây gậy có độ bền 40 đối với nghiệp dư, 80 đối với chuyên nghiệp và 100 đối với đũa phép. Câu cá nhỏ tăng dần độ bền của cần trước.

Cách câu cá hiếm khi chơi cùng nhau Hình 11

Có nhiều loại cần câu với độ bền khác nhau.

 • Chọn thời gian câu cá chính xác.: Không phải lúc nào cá quý hiếm cũng xuất hiện nên việc chọn thời điểm thích hợp là vô cùng quan trọng.
 • Thả cần gạt trên mặt nước tùy thuộc vào kích thước của quả bóng.: Đây là mẹo câu cá Play Together đang được nhiều người áp dụng. Cá huyền thoại thường có quả bóng lớn, nhưng cũng có một số loài có quả bóng nhỏ hơn như Axolotl, Softshell Turtle và Golden Shiner.

Các phương pháp câu cá hiếm trong Play Together ảnh 10

Chả cá càng lớn càng hiếm hoặc huyền thoại.

 • thực sự kiên nhẫn: Cũng giống như câu cá ngoài đời, bạn cần kiên nhẫn khi câu cá trong Chơi cùng nhau. Hãy bình tĩnh và tự tin ngay cả khi bạn phải làm vỡ một con cá quý hiếm hoặc phải bỏ lỡ nó.

Có rất nhiều cần thủ trong Together, vì vậy chú ý một chút sẽ tăng cơ hội bắt được cá quý hiếm. Xem các mẹo ở trên để biết những cách tốt nhất để bắt cá hiếm trong Chơi cùng nhau!

Những nơi thường xuất hiện cá quý hiếm trong Chơi cùng nhau

Lựa chọn địa điểm câu cá rất quan trọng khi đăng ký Chơi Cùng Nhau. Bởi vì bạn không thể bắt được cá quý hiếm ở khắp mọi nơi. Cách câu cá hiệu quả trong Chơi Cùng Nhau là chọn đúng địa điểm và những chú cá quý hiếm sẽ xuất hiện đúng lúc.

Một số nơi xuất hiện loài cá huyền thoại:

 • Alligator: hồ bơi tại nhà
 • Alligator Gar: Hồ thác nước
 • Cá voi tinh trùng: Trên thuyền
 • Cá voi xanh: Ngọn hải đăng
 • Sea sunfish: biển, bãi biển
 • Golden Shiner: Hồ bơi trong nhà
 • Pink Dolphin: Hồ trong trung tâm thương mại
 • Cá voi sát thủ: trên thuyền
 • Rùa Softshell: Trong dòng sông quê hương của tôi

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 9

Màu hồng là loài cá huyền thoại, màu xanh lam là loài cá quý hiếm

Một số nơi xuất hiện cá quý hiếm:

 • Cá thần tiên Clarion: Bãi biển
 • Cá hồi cầu vồng: Khu cắm trại, Thác nước
 • Họ Nautilidae: ở biển hoặc thuyền
 • Cá rồng: bãi biển, hồ bơi nhà
 • Garibaldi: Bãi biển:
 • Cá mú vàng: biển sâu, thuyền, hải đăng

Ngoài ra còn có rất nhiều loài cá huyền thoại quý hiếm rất đa dạng. Biết được vị trí các loài cá lớn và quý hiếm xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn sử dụng các phương pháp câu cá hiệu quả hơn trên Cùng nhau và các loài cá khác.

Cách câu cá trên Play Together

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng tính năng thú vị này trong Chơi cùng nhau, điều này có thể hơi bất ngờ. Vì ứng dụng có rất nhiều tính năng và trò chơi nhỏ, nên nhiều người sẽ không thể phân biệt được. Nếu bạn vẫn chưa biết cách câu cá Chơi Cùng, hãy làm theo các bước dưới đây ngay bây giờ nhé!

Giai đoạn 1: Vào game Chơi cùng nhau và chọn biểu tượng điện thoại trên giao diện màn hình chính

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 8

Nhấn vào biểu tượng điện thoại trên màn hình.

Bước 2: Chức năng tìm kiếm và nhấn bản đồ.

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 7

Chọn chức năng bản đồ

Bước 3: Khi bản đồ hình vuông xuất hiện, hãy vuốt màn hình để chọn cửa hàng câu cá. sau đó . Nhấn nút một lần nữa. tìm một cách Và làm theo hướng của mũi tên.

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 6

Chọn một điểm câu cá và nhấn Nhận chỉ đường.

Bước 4: Sau khi ghé thăm cửa hàng, hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hàng ở trên đầu người bán. Sau đó chọn mua một chiếc cần câu theo ý thích của mình. Cần câu của bạn càng đắt tiền thì độ bền của nó càng cao và khả năng câu được các loại cá lớn và quý hiếm trong game càng cao.

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 5

Nhấp vào Mua Cần câu và chọn cần câu bạn muốn.

Bước 5: Sau khi mua cần câu, bạn lặp lại bước 1 và bước 2 để chọn nơi câu cá. Chọn đúng vị trí và địa điểm, chú ý đến các khe thời gian câu cá hiếm của Play Together.

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 4

Chọn điểm câu cá ưa thích của bạn trên bản đồ.

Bước 6: Khi bạn đến điểm câu cá, hãy nhấp vào Tiếp theo. biểu tượng ba lô bên của màn hình.

Phương pháp câu cá hiếm trong Chơi cùng nhau Hình 3

Khi bạn đến điểm câu cá, hãy đánh ba lô.

Bước 7: Một màn hình mới bao gồm các vật phẩm trong ba lô xuất hiện. Vui lòng bấm vào thẻ dụng cụ Và chọn cần câu mà bạn muốn.

Cách câu cá hiếm khi chơi cùng nhau Ảnh 2

Chọn loại cần câu bạn sẽ sử dụng để câu cá.

Bước 8: Sau khi chuẩn bị cần câu, bấm biểu tượng phao Bắt đầu câu cá.

Phương pháp câu cá hiếm gặp trong Play Together hình 1

Nhấp vào phao để bắt đầu câu cá.

Ném mồi và câu cá lớn trong Chơi cùng nhau. Mẹo ở đây là bạn nên đợi phao co giật ít nhất 3 lần để xem cá đã mắc câu chưa. Tuy nhiên, nếu bạn nhấn kéo lên quá chậm, cá có thể biến mất. Người dùng cũng có thể chia sẻ kết quả với bạn bè của họ.

Bảng thời gian, khung thời gian có cá quý hiếm trong Chơi cùng nhau

Như đã nói, việc chọn thời điểm câu cá phù hợp là rất quan trọng để câu cá hiệu quả nhất với Chơi Cùng. Vì không phải lúc nào cá quý hiếm cũng xuất hiện. Theo kịp khung thời gian sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số khung thời gian câu cá hiếm hoi mà bạn nên biết trong Chơi cùng nhau.

giờ loại cá địa điểm thời gian trong trò chơi
00-05 tinh trùng con thuyền đêm
10-20 Rùa Bãi biển buổi chiều
20-35 cá sấu mõm dài thác nước buổi chiều
25-35 cá voi sát thủ con thuyền đêm
13-18 cá voi xanh Ngọn hải đăng buổi chiều
30-40 Cá sấu bể bơi gia đình Cả ngày
15-17 cá heo hồng hồ trung tâm mua sắm buổi chiều
30-35 tinh trùng con thuyền đêm
55-05 cá sấu mõm dài thác nước đêm
55-05 Cá sấu bể bơi gia đình Cả ngày

Vì vậy, nếu bạn muốn câu được một con cá quý hiếm, bạn cần căn thời gian một cách tốt nhất có thể. Đồng thời áp dụng các mẹo câu cá để tối đa hóa tỷ lệ thành công.


Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những cách câu cá hiệu quả nhất trong Chơi Nhau mà người chơi nào cũng nên biết. Những mẹo này sẽ giúp bạn thành công một cách dễ dàng và câu được những con cá hiếm hơn, những con cá lớn hơn. Hãy thử, chia sẻ và khoe thành tích của bạn khi chơi với bạn bè của bạn!

Nguồn bài viết: Canhrau.com