Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Twitter cho người dùng mới 2023

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo tài khoản Twitter cho người dùng mới

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới bên cạnh Facebook và Instagram. Cho dù bạn muốn sử dụng Twitter cho mục đích cá nhân, chẳng hạn như theo dõi bạn bè hoặc người nổi tiếng, hoặc cho mục đích kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo Dịch vụ. Đây sẽ là một nền tảng và cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tạo tài khoản Twitter Rất dễ dàng, nhưng đây là một số mẹo bạn cần biết để cải thiện hồ sơ của mình.

Cách đăng ký tài khoản Twitter

Trước tiên, bạn cần mở trang chủ Twitter tại: https://twitter.com/ Hoặc, tải xuống ứng dụng Twitter, có sẵn trên hầu hết các điện thoại. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới cho phiên bản của bạn.

Giai đoạn 1: Nhấn nút Nó đã được đăng ký Nó ở góc bên phải của màn hình.

cách tạo ảnh tài khoản twitter 1

Bước 2: Lấp đầy Tên, số điện thoại (hoặc e-mail) sẽ được sử dụng để tạo một tài khoản Twitter mới. Tên bạn nhập ở đây sẽ là tên người dùng cho tài khoản của bạn. sau đó tiếp theo.

cách tạo tài khoản twitter ảnh 2

Bước 3: Cho đến khi bảng này xuất hiện. cái nút. Nó đã được đăng ký.

3 Cách tạo tài khoản Twitter

Bước 4: Bạn sẽ được nhắc xác nhận email (hoặc số điện thoại) của mình trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Nhập mã xác minh được gửi đến email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình và tiếp theo.

Cách tạo tài khoản Twitter Ảnh 4

Bước 5: Tiếp theo, nhập mật khẩu bạn muốn tạo. Nó phải dài ít nhất 6 ký tự và cuối cùng là a. cái nút. tiếp theo Hoàn tất quá trình tạo tài khoản Twitter.

Cách tạo tài khoản Twitter 5

Bước 6: Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chuyển đến trang có thông báo sau. Ý tưởng chính là nếu bạn không xác minh tài khoản của mình, một số tính năng có sẵn trên tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế. làm ơn nhấn nút bắt đầu Để bắt đầu quá trình xác thực.

cách tạo tài khoản twitter hình 6

Bước 7: Đầu tiên, Twitter yêu cầu bạn xác minh mã CAPTCHA. 🥳🥳.

Cách tạo tài khoản Twitter Ảnh 7

Bước 8: Bạn cũng có thể nhập lại email (hoặc số điện thoại) để xác minh tài khoản Twitter của mình.

Bước 9: Khi hoàn tất xác thực thông tin, giao diện như hình bên dưới xuất hiện khi xác thực xong tài khoản.

Cách tạo tài khoản Twitter Ảnh 8

Bước 10: Sau khi đăng ký, hãy truy cập trang chủ Twitter. Hiển thị các bài đăng hoặc tweet gần đây từ những người bạn theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để thay đổi cài đặt cho tài khoản của mình. Môi trường Menu bên trái có biểu tượng với dấu chấm lửng trên đó.

Cách tạo hồ sơ tài khoản Twitter

Giai đoạn 1: Nhấn vào hình đại diện xuất hiện trên trang chủ chính của Twitter.

Cách tạo tài khoản Twitter trong Hình 9

Bước 2: Ngay sau đó, Twitter. Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của mình, nơi bạn có thể nhấp vào nút. Cài đặt cấu hình.

Cách tạo tài khoản Twitter Hình 12

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc tải lên ảnh hồ sơ của mình. Kích thước ảnh hồ sơ của bạn phải là 400 × 400. Bạn có thể nhấn Bỏ qua nếu muốn.

Cách tạo tài khoản twitter với pic 10

Nếu vậy, bạn có thể thêm ảnh bìa cho hồ sơ của mình. Chọn một tiêu đề. Hoặc bạn có thể nhấn. Bỏ qua ngay bây giờ.

cách tạo tài khoản twitter hình 11

Sau đó, nhập một mô tả ngắn về bản thân và nó sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn.

Cách tạo tài khoản Twitter Ảnh 13

Và đây là hồ sơ của bạn sẽ trông như thế nào sau khi thiết lập.

Cách tạo tài khoản Twitter Hình 14

Chọn nội dung và những người nổi tiếng mà bạn quan tâm.

Sau khi bạn thiết lập thành công hồ sơ của mình, Twitter sẽ gợi ý lại cho bạn những nội dung có liên quan mà bạn quan tâm. Bạn có thể tìm kiếm hoặc bấm vào nội dung mà bạn quan tâm bên dưới. Nếu bạn chọn, nội dung đó sẽ xuất hiện nhiều hơn trong Bảng tin của bạn.

Cách tạo tài khoản Twitter 15 Ảnh

Tiếp theo, Twitter đề xuất những người nổi tiếng mà bạn có thể theo dõi. Cuộn để tìm nhân vật bạn quan tâm, sau đó nhấp vào nút Theo dõi ở bên phải. Nếu không quan tâm, bạn có thể bỏ qua bước này.

Hướng dẫn cách tìm kiếm trên Twitter

Twitter không chỉ là mạng xã hội giúp bạn kết nối bạn bè mà còn là nơi giúp bạn theo dõi những cập nhật mới nhất về những người nổi tiếng, tác giả văn học hay những dự án mà bạn quan tâm.

Giai đoạn 1: Chắc hẳn bạn đã theo dõi một số người nổi tiếng trong quá trình tạo tài khoản Twitter. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm thêm những người nổi tiếng. Ví dụ, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Liên minh huyền thoại, bạn có thể theo dõi Liên minh huyền thoại trên Twitter.

Cách tạo tài khoản Twitter Hình 16

Bước 2: Twitter tiếp tục đề xuất nội dung yêu thích mà bạn có thể theo dõi nếu cần. Nếu bạn là người dùng máy tính, những đề xuất này sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình hoặc ở bên phải nguồn cấp dữ liệu nếu bạn đang sử dụng ứng dụng.

Hiện tại, đây là một hướng dẫn đơn giản về. Cách đăng ký tài khoản Twitter và các tác vụ thiết lập tài khoản đơn giản. Từ nay bạn tha hồ khám phá những thông tin hữu ích trên mạng xã hội nổi tiếng này.