Kể về ông nội em

Kể về ông nội em

Guide

Đề bài: Em hãy viết bài văn kể về ông nội đáng kính em cho các bạn cùng nghe

Open bài viết về ông nội em

Gia đình em có năm bao gồm ông nội, bố, mẹ, em gái và em, tôi luôn yêu tất cả mọi người trong gia đình, nhưng ông nội là người mà em yuhêý mà n yuhêý.

Than bài về ông nội em

Ông nội là người luôn dạy bảo và mong cho em sẽ trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội. Vì mẹ em bận rộn với công việc nên ít có thời gian vận hành cho em. Nên ông ấy mới làm bố trí và dạy dỗ em nên người. Ông NộI EM Một Người Thuộc Nhóm Nghịch Tập Luôn Nghịch Với Con Cháu, Ông Em Năm Nay 75 Tuổi Nhưng Ông Không Còn Lắm, Hàng Ngày Ông Giúp Bố Mẹ Em Quán Xuyến Việc Nhà, Mọi Việc Trong Nhà Ông Cả Là Lắm HếT, Vì ông Bảo Bố Mẹ Em Bận Công Việc Ở Gian Cho Gia Đình Nên Giúp Bố Mẹ Em Cũng Như Những Việc Làm Như Thế, Ông Nội Em 75 Tuổi Rồi Tóc Anh Cũng Đã Bạc Đi Nhiều, Hàng Ngày Anh Chạy Bộ Ô Công Viên, Anh Luôn Chăm Chỉ Tập Thể Dụ, Khi Tập Em Cũng Theo Ông Ra Công Viên, Em Chạy Bộ Cùng Ong, Đi Chơi Cùng Từng Buổi Chiều Khi Em Tan Học.

Vào Những Lúc Rảnh Rỗi Ông Thường Đi Chơi Cờ Cùi Các Ô Trống Hội Phụ Lão, Hay đi Các Ông Cựu Chiến Binh, Ông Bảo đó có Linh Vui Của Ông Ngoài Con Cháu, Ông Luôn Nội Dung Viên Em Học Tốt, Cận Sau Này xây dựng được xây dựng bằng đất nước, phẳng, ông thường mua đồ chơi cho em nên rất thích, ông luôn nói với em rằng, con người cũng như một cái céy, phải uốn nắn, phải sống nhỏ gọn khi lớn lên mới có th ê trở thành người tốt. Ông thường khen em mỗi khi em được điểm tốt hoặc được cô giáo khen. Mỗi lần như vậy đều đưa em đi ăn kem, em rất vui khi có ông nội ở bên cạnh.

Kết luận câu chuyện về ông nội em

Em Mong Cho Ông Luôn Khỏe Mạnh để Có Thể Chơi Cùng Em Mỗi Khi Bố Mẹ Em Phải Nhà, Có Thể Cho Em Lược Đi Cùng Ông Khi Em Tân Học Ở Công Viên Vào Mỗi Chiều, Có Thể Chơi Cùng Em Đi Ăn Kem Khi Em Lược điểm tốt. Em rất yêu ông nội em.

Theo Loigiaivan.com

>> Xem chủ đề: Đề kiểm tra cuối tuần 35 Tiếng Việt lớp 3

Bạn có thể quan tâm không?

  • Viết một điện báo ngắn cho gia đình em để báo tin em đã về quê an toàn
  • Mẹ em mua thuốc bổ sung gửi bà ở quê. Em hãy giúp mẹ gửi một bức điện báo cho chị để chị biết mà nhận
  • Viết một đoạn ngắn thư bức xúc cho người thân
  • Viết một bức thư bức xúc cho bà kể những điều tôi biết về thành thị
  • Hướng dẫn thụ hưởng văn học bài Bé thông minh – Tiếng Việt 3
  • Viết một đoạn văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) kể về tình cảm của mẹ hoặc người thân của em đối với em
  • Kể về một hoạt động nhân mà em thích
  • Hướng dẫn thụ hưởng văn học bài “Bài tập làm văn” – Tiếng việt 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *