Mã thông báo Facebook là gì? Hướng dẫn cách nhận Facebook Tokens một cách an toàn và hiệu quả 2023

Mã thông báo Facebook là gì? Hướng dẫn cách nhận Facebook Tokens một cách an toàn và hiệu quả

Bạn đã bao giờ nghe nói về Facebook Token? Nếu bạn muốn biết mã thông báo Facebook là gì hoặc muốn nhận mã thông báo Facebook, bài viết này sẽ giải thích cụ thể về chúng.

Mã thông báo Facebook là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã thông báo Facebook ảnh 1

mã thông báo facebook (còn được biết là ) truy cập thẻ) là một mã ngẫu nhiên được tạo tự động khi Facebook đồng ý truy cập vào ứng dụng của bạn. Mã này chứa thông tin nhận dạng của riêng bạn.

Sau khi có mã token Facebook này, bạn có thể truy cập và sử dụng tài khoản của mình ngay cả khi bạn không có quyền quản trị cấp cao trên tài khoản đó. Nói cách khác, nếu bạn có Facebook Token, bạn có thể đăng nhập bình thường và vận hành tài khoản của mình mà không cần biết tên người dùng và mật khẩu.

bản ghi nhớ: Mã thông báo Facebook là mã cung cấp quyền truy cập tạm thời vào tài khoản của bạn. Nếu chủ sở hữu thực sự của tài khoản đó thay đổi mật khẩu hoặc ngừng cấp quyền chia sẻ, mã thông báo Facebook sẽ không thể sử dụng được nữa.

bản ghi nhớ: Token Facebook thực tế có cả hai loại. Có một loại mã thông báo cho mỗi ứng dụng và một loại mã thông báo cho mỗi tài khoản cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chủ yếu nói về các mã thông báo dựa trên tài khoản cá nhân.

Cách nhận mã thông báo Facebook cá nhân một cách an toàn và nhanh chóng

Mã thông báo Facebook cá nhân là các phân đoạn được mã hóa bắt đầu bằng “chuỗi”.EAA…“. Mục đích chính của nó là cho phép bạn nhanh chóng thực hiện một số tác vụ đơn giản như thích, chia sẻ bài đăng hoặc gửi tin nhắn thông qua API.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách nhận mã thông báo Facebook cá nhân của bạn.

Giai đoạn 1: Vui lòng truy cập liên kết bên dưới.

https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Bước 2: Khi một tổ hợp phím được nhấn Ctrl + F trên bàn phímEAA… ”.

Hướng dẫn cách lấy Facebook Token Photo 2

Bước 3: Tại thời điểm này, chạy lệnh sao chép mã này. Chỉ sao chép từ các chữ cái EAA sang dấu “/”.

Bước 4: Tiếp tục truy cập vào liên kết này và dán đoạn mã vừa sao chép vào. Bạn cũng có thể nhấn một nút. gỡ lỗi Nó ở bên phải để đảm bảo rằng phân đoạn mã thông báo có đủ quyền. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng mã thông báo đó như bình thường, nhưng không chia sẻ mã này với bất kỳ ai.

Hướng dẫn cách nhận token Facebook Hình 3


Bài viết trên giải thích Facebook token là gì và hướng dẫn bạn cách nhận token Facebook cá nhân của bạn một cách an toàn và nhanh chóng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo trên website Canhau.com.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.