Mô tả bàn ghế trong tổ của tôi

Mô tả bàn ghế trong tổ của tôi

Phân công

Lớp mình chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 3 bàn. Và nhóm bạn nhỏ được ngồi ngay 3 bộ bàn ghế đầu tiên, đối diện với bàn của cô giáo chủ nhiệm. Tất cả bàn ghế trong tổ trẻ cũng như bàn ghế của các nhóm khác trong lớp. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ cho bàn ghế sạch sẽ, không bị hoen ố.

Tải xuống 1 - Mô tả bàn ghế trong tổ của bạn

Bộ bàn ghế Tot em làm bằng gỗ, chân sắt. Mặt bàn nhẵn, màu vàng bóng, sờ vào rất dễ chịu. Mỗi chiếc bàn được chia thành 4 ngăn nhỏ, mỗi ngăn của một bạn dùng để đựng cặp hoặc dụng cụ.

4 chân bàn rất chắc chắn giống như một thanh sắt chống xuống đất tạo sự thăng bằng khi chúng ta ngồi xuống.

Ghế không gắn vào bàn, có thể tách rời và mang đi bất cứ đâu. Chiếc ghế cũng màu vàng nhạt, hợp với màu của chiếc bàn mà chúng tôi đang ngồi. Ghế rất chắc chắn, dù chúng ta có chạy hay đứng lên thì ghế cũng không bị gãy hay bất cứ thứ gì.

Bộ bàn ghế trong tổ của tôi có 12 người bạn cùng làm để bảo vệ mình. Ngay cả khi họ xâm phạm lãnh thổ của nhau, không được xóa hoặc đánh dấu lãnh thổ. Chính vì vậy ai cũng tự nhủ mình phải nhượng bộ một chút.

Bộ bàn 3 ghế tại nhà yến của chúng tôi luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có vết hằn trên bề mặt bàn, mặt ghế. Vì cuối kỳ, cô giáo thường đánh đố bằng kiểm tra bảng của từng tổ nên chúng em đều có ý thức bảo vệ, giữ gìn.

Đến nay bàn ghế trong tổ của tôi vẫn sạch sẽ, sáng bóng vì sáng nào chúng tôi cũng dùng nước để lau. Nơi đây đã gắn bó rất nhiều kỉ niệm của các bạn trong nhóm.

Xem thêm: Tả quả dừa lớp 2, bài kiểm tra tả quả dừa

Những mục tương tự

  • Mô tả gia đình của bạn vào năm thứ hai
  • Tả cô giáo, cô giáo lớp 2
  • Tả quả xoài Bài văn lớp 2 Tả quả xoài
  • Tả ngắn gọn về mẹ của em ở lớp 2
  • Tả dòng sông lớp 2, bài văn miêu tả ngắn gọn dòng sông ở quê em
  • Tả em bé học lớp 2, tả em bé tập nói
  • Tả bông sen lớp 2, văn tả đôi nét về bông sen mặc áo dài.
  • Mô tả búp bê của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *