Mô tả biển lúc hoàng hôn - Mcongnghe.Com

Mô tả biển lúc hoàng hôn

Mô tả biển lúc hoàng hôn

Phân công

Biển cả là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người, là nơi chắp cánh ước mơ, hoài bão của những người đi biển, là nơi ban tặng cho nơi đây sự trù phú, dịu dàng và nhân văn. của biển.

Biển đẹp quá, mỗi khoảnh khắc trong ngày biển lại khoác lên mình một chiếc áo lộng lẫy khác nhau, mang vẻ đẹp và tâm hồn mới. Buổi chiều khi mặt trời lặn, để lại những tia nắng cuối ngày, cảnh vật vùng biển xung quanh nhẹ nhàng hòa vào nhịp sống cuối ngày. Mỗi thời điểm, biển mang đến cho con người cảm giác thư thái, những cảm xúc mới về cuộc sống tạo nên những mảng màu mới cho con người. Ánh nắng dịu nhẹ tràn ra như đùa giỡn với từng con sóng lăn tăn trên biển, mang theo bao cảm xúc bồi hồi, yêu thiên nhiên, cảnh vật mờ ảo. Ra khơi, từng chiếc thuyền tập trung lại để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Gió thổi những cánh buồm như hòa mình vào tiếng hát của biển khơi, đâu đó những nụ cười giòn giã của những ngư dân với những khoang cá đầy ắp. Biển không còn màu xanh ngọc bích mà thay vào đó là chiếc áo lấp lánh của kim cương. Trong mắt tôi, biển đẹp quá và tôi như một sinh linh bé nhỏ đang đợi biển dịu dàng ôm nó vào vòng tay mềm mại.

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả quy tắc bạn đang sử dụng

Biển đẹp dù lúc bình minh hay hoàng hôn, nước biển thật êm dịu. Nếu bạn thích biển, hãy đến với biển để được ngắm nhìn, để được đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ mà rất đỗi nhẹ nhàng, bình yên.

Có thể bạn quan tâm?

  • Kể câu chuyện Người đi cày giấu mặt và trả lời các câu hỏi: a. Khi được gọi đi ăn, bác nông dân nói gì? b. Tại sao bạn lại bị vợ trách? so với Khi mất máy cày, bạn sẽ làm gì?
  • Mô tả biển lúc hoàng hôn
  • Bình luận xã hội về tấm gương sống đẹp
  • Hướng dẫn tìm hiểu văn bản Kẻ săn và con vượn – Tiếng Việt 3
  • Kể cho tôi nghe về một nhân vật hoạt hình mà bạn thích
  • Kể câu chuyện mà tôi không thể đứng xem
  • Đề bài Đọc – Hiểu Bình luận xã hội về Hạnh phúc
  • Bài văn Tả cảnh biển vào buổi sáng – bài văn mẫu lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.