Mô tả cảnh bãi biển Vũng Tàu 6

Mô tả cảnh bãi biển Vũng Tàu 6

Phân công

Nhân dịp nghỉ hè, gia đình tôi tổ chức đi du lịch và nghỉ mát ở biển Vũng Tàu.. Bãi biển Vũng Tàu là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên phong phú với đường bờ biển dài đẹp đến nao lòng. Đến với biển Vũng Tàu mới cảm thấy cảnh biển ở đây đẹp quá.

Khi tất cả gia đình tôi đến Biển vũng tàu sau đó là khoảng 5:30 chiều. Cảm giác như một buổi trưa hè thật dễ chịu, gió biển thổi nhẹ làm lòng ta khoan khoái hơn rất nhiều. Hình ảnh tuyệt vời của bầu trời mùa hè. Để rồi trên bầu trời đó có những đám mây dần dần đen lại, tất cả dường như đang lang thang tìm nơi trú ẩn. Hình ảnh mặt trời đỏ như một quả cầu lửa khổng lồ từ từ chìm xuống đáy biển sâu, ta cũng có thể cảm nhận được màu đỏ của mặt trời chiếu xuống biển, lúc đó mặt biển nhuộm một màu đỏ. và trông rất đẹp. Màu đỏ của nắng cũng là ánh sáng cuối ngày chói chang khiến cả không gian bừng lên một thứ ánh sáng đỏ tuyệt đẹp.

Quan sát từ trên cao nhìn biển, biển lặng mình thấy bình yên đến lạ, trước biển càng khiến người ta cô đơn hơn, hình ảnh những con sóng đầu bạc dường như vẫn tiếp tục mơn man, nhẹ nhàng. vỗ bờ, không xô bồ một chút nào như biển ban mai. Và phải chăng sau một ngày mệt mỏi cùng sóng vỗ bờ mệt mỏi, lặng yên để nghỉ ngơi? Tôi vẫn có thể cảm thấy nước biển vẫn trong như ngọc. Biển Vũng Tàu trong xanh lắm! Tôi cảm thấy nước biển trong xanh, nhìn thấy gì dưới biển, nhìn mặt biển trong như một tấm gương khổng lồ, cả bầu trời trong không gian cũng xanh như bầu trời. . Cảnh hướng ra biển bao la, bao la. Tôi có thể cảm nhận được rằng hình ảnh bầu trời có màu xanh nhạt và biển cũng có màu xanh nhạt.

>> Tìm hiểu thêm: Kể cho tôi nghe một kỷ niệm với thầy (hoặc cô giáo) của bạn

Hồ sơ không tên 61 - Mô tả cảnh biển Vũng Tàu Lớp 6

Nhìn về phía xa, chân trời bây giờ đỏ rực và nước biển cũng đỏ rực. Lúc này, trời và biển như hòa làm một và khiến ta nhận biết được cái mênh mông mênh mông không bao giờ dừng lại. Để rồi bãi cát vàng trải dài in bóng bước chân người trở về, đi trên bãi cát mịn như nhung. Rồi dọc theo bờ biển, tôi nhìn thấy hàng dừa hai bên sông rì rào trong gió biển như đang hát một khúc hát hay. Tất cả những cảnh quan nơi đây thật nên thơ và hữu tình. Khi hoàng hôn buông xuống, biển có vẻ trơ hơn, vẫn còn tiếng sóng biển nhưng không ồn ào như buổi sáng. Mọi thứ dường như chỉ còn vang vọng tiếng gió thổi, tiếng lá đập và tiếng sóng vỗ nhẹ.

Ngắm hoàng hôn buông xuống biển Vũng Tàu như đang lặng người tìm chốn nghỉ chân sau một ngày vỗ tay mệt mỏi. Hình ảnh bầu trời cũng cho thấy những đàn chim mòng biển đang cứu bầy đàn trở về tổ sau một ngày kiếm ăn ở khắp các phương. Rồi khi biển êm sóng lặng, cảm giác đàn chim tìm chỗ ngủ, ngư dân nhổ neo ngoài khơi đánh cá. Hình ảnh bến nước tấp nập người dân chài lưới. Rồi lần lượt từng đoàn thuyền ra khơi xa, rồi người lặng lẽ đứng trong bóng chiều vẫy tay chào tạm biệt. Tôi quan sát thấy cánh buồm no gió đưa con thuyền phi nước đại ra khơi, tất cả những cánh buồm ấy mang hơi thở của dân làng và mang theo ước nguyện về một chuyến đi an toàn, dồi dào. Có thể thấy nhịp sống của con người ở làng chài Vũng Tàu thật yên bình, bình dị đến lạ.

>> Tìm hiểu thêm: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong “Bức tranh của em gái tôi” – ngữ văn lớp 6

Bãi biển Vũng Tàu luôn đẹp và đó sẽ là khung cảnh bạn không bao giờ quên. Đến với biển Vũng Tàu, tôi còn cảm nhận được vị mặn mà, thấy được cuộc sống bình yên của người dân nơi đây. Với tôi, mọi thứ thật đơn giản, thật bình yên.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Nói về một người thợ xây
  • Kể về quê hương tôi, một ngôi làng miền núi
  • Kể cho tôi nghe về vẻ đẹp của đất nước bạn
  • Viết lại một phóng sự thể thao trên báo địa phương
  • Tả một cảnh đẹp mà em có dịp quan sát
  • Mô tả biển lúc hoàng hôn
  • Viết đoạn văn ngắn tả cảnh bình minh trên quê hương em
  • Mô tả khu phố của bạn (làng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *