Mô tả chi tiết người bạn thân nhất của bạn

Đôi khi, trong khoảnh khắc chỉ có một mình, bạn chợt nhận ra rằng có lẽ những bộn bề lo toan, những va chạm, thử thách mà bộn bề cuộc sống đã khiến chúng ta dần trở nên lạnh lùng. Nhưng cảm giác đó chỉ thoáng qua trong chốc lát khi bạn tiếp tục bước vào guồng quay của cuộc sống. Nhưng dù thời gian có trôi qua liên tục và con người ta ít nhiều thay đổi thì những kỉ niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp sẽ không bao giờ phai nhạt. Tình bạn là tình cảm vô cùng thiêng liêng mà con người ta dành cả cuộc đời để kiếm tìm, nâng niu và trân trọng. Dưới đây là toàn bộ nội dung chuyên sâu về Người Bạn Thân Của Tôi Lớp 7 cho các bạn tham khảo. Để bài văn của bạn thật ấn tượng và giàu cảm xúc, ngoài việc kể lại một cách chân thực, khéo léo về ngoại hình, tính cách của người bạn thân của mình thông qua những câu văn dài ngắn linh hoạt kết hợp với việc sử dụng các phép tu từ hợp lý, các bạn cũng nên chú ý đan xen những câu chuyện nhỏ về những kỉ niệm đáng nhớ. giữa bạn và người bạn thân đó. Chúc may mắn!

CHI TIẾT ĐẦY ĐỦ VỀ NGƯỜI BẠN HAY NHẤT CỦA EM LỚP 7

Giới thiệu:

 • Về người bạn thân nhất của tôi:

Xem thêm: Hãy liên tưởng đến câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp đẽ và quý giá của mỗi người. Trong quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ này, thầy cô và bạn bè đã cùng chúng tôi tạo nên những kỉ niệm khó quên. Dù đã gặp và quen nhiều bạn nhưng đối với tôi Quỳnh là một người bạn thân thiết. luôn bên cạnh tôi để chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, giúp tôi ngày càng tiến bộ hơn trong quá trình hình thành.

II. Nội dung thư:

một. Về hình thức:

 • Quỳnh có dáng người cân đối, nhỏ nhắn, duyên dáng.
 • Không phải ai trong lớp tôi cũng có được mái tóc đen mượt, óng ả như tóc của Quỳnh. Tóc em này không chỉ đẹp mà còn rất thơm, tỏa mùi hương không quá nồng mà chỉ ngọt nhẹ.
 • Cô bạn của tôi là một người xinh xắn, điểm nổi bật trên gương mặt thân thiện có lẽ là đôi mắt và nụ cười của cô ấy.
 • Đôi mắt bạn long lanh, đen láy ẩn hiện dưới hai hàng mi dày và cong vút. Khi vui, mắt sáng lên, khi buồn, nhìn vào mắt Quỳnh, tôi có thể nhận ra ngay tâm trạng của cô ấy.
 • Có lẽ không chỉ riêng tôi mà nhiều bạn khác trong lớp đều phải công nhận rằng Quỳnh có nụ cười rất đẹp.
 • Mỗi khi cười, cô để lộ hàm răng trắng đều tăm tắp. Những nụ cười này khiến người đối diện cảm thấy rất sảng khoái, khi vui thì niềm vui tràn đầy, khi buồn thì lòng người dịu lại.

Xem thêm: Tiếng đàn tan và hũ gạo của loài người – Truyện cổ tích Thạch Sanh Ngữ Văn 6

b. Hãy nói về tính cách:

 • Tính Quỳnh rất hòa đồng, cởi mở và thẳng thắn.
 • Phải chăng chính vì tính cách mộc mạc và giản dị này mà từ cách ăn nói, cách ăn mặc, ứng xử của cô đều rất điềm đạm, nhẹ nhàng, không quá màu mè, phô trương.
 • Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên tôi và Quỳnh quen nhau, đó là ngày tôi ngồi cạnh cô ấy trong buổi dạy kèm đầu tiên của năm học mới, hai người xa lạ nhưng cô ấy đã chủ động bắt chuyện và làm quen với nhau. .có mọi người giúp đỡ trong lớp với. Những lúc nghỉ giải lao, tôi và Quỳnh có nói chuyện với nhau và nhận ra cả hai có những sở thích rất giống nhau.
 • Tôi và Quỳnh đều đạp xe đến trường mỗi ngày, đạp xe qua lại cùng nhau, nói chuyện và bàn bạc rất nhiều điều.
 • Khi tôi buồn, Quỳnh là người đầu tiên tôi tâm sự để vơi đi nỗi lòng. Khi có chuyện vui, Quỳnh cũng là người bạn đầu tiên ra ngoài chia sẻ để niềm vui thêm trọn vẹn.
 • Chơi với Quỳnh lâu, tôi nhận thấy bạn có khiếu hài hước rất duyên. Nhiều khi gặp tôi, cô ấy cất tiếng nói một hồi: “Em là người yêu màu tím, em thích màu hồng, em thích sự chung thủy, em ghét sự giả dối …” Chỉ nghe thôi, tôi đã cảm thấy rất buồn cười vì chơi với Quỳnh rồi. đã biết. Tính cách và sở thích của cô ấy khiến cô ấy trở thành một người “mộc mạc”, chân thành, không màu mè nên dù tặng quà gì thì hãy bỏ những màu đó đi.
 • Trong thời gian chơi với Quỳnh, tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều hay từ bạn. Cô bạn là một trong những học sinh giỏi luôn đứng đầu lớp, được thầy cô yêu quý và bạn bè kính trọng.
 • Khi chưa hiểu bài, tôi và Quỳnh cùng ngồi chung một lớp, quyết tâm đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Cách trình bày Dạng bài văn so sánh văn học đạt điểm cao

III. Kêt thuc:

 • Nêu cảm nghĩ chung của bạn về người bạn thân nhất của bạn

Quỳnh là người bạn đã vẽ nên những trang thanh xuân đẹp đẽ và đáng nhớ nhất. Dù mai này khi trưởng thành, mỗi chúng ta sẽ đi theo những con đường khác nhau nhưng tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ luôn mang trong mình những kỉ niệm đẹp, những kỉ niệm về một tình bạn đẹp và đáng quý.

Nem – Vanmau.top

nguồn internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *