Mô tả con vật yêu thích của bạn

Mô tả con vật yêu thích của bạn

Hướng dẫn

Đề bài: Tả con vật em yêu thích. Bài văn tả con chó rất hay của một bạn học sinh

Mở bài Tả con vật em yêu quý

Gia đình tôi có rất nhiều động vật, nhưng con vật yêu thích của tôi là một con chó con. Chú chó con được bố tặng nhân dịp sinh nhật, nó cũng là người bạn thân thiết của tôi trong gia đình

Thân bài Tả con vật cưng yêu quý của em

Vào sinh nhật lần thứ bảy, bố tôi đã tặng tôi một chú chó nhỏ, đó cũng là món quà ý nghĩa nhất mà tôi từng nhận được. Tôi rất thích những chú chó nhỏ xinh xắn, nhưng từ nhỏ tôi đã bị ho rất nhiều nên mẹ tôi không nuôi những con vật có lông trong nhà như chó hay mèo.

Vào ngày sinh nhật, khi tôi thổi nến và cầu nguyện xong, bố tôi đã mang về nhà một chú cún nhỏ, tôi rất vui khi nhận được món quà này. Tôi đặt tên cho con chó của mình là Mi nu. Minu là một chú chó nhỏ rất đáng yêu.

Bộ lông của minu trắng và rất mịn, sờ vào rất thích nên chị em rất thích âu yếm và vuốt ve nó. Đôi mắt Minu nhỏ và to tròn như hai hạt nhãn, lúc nào cũng long lanh và sống động, nhất là khi cô hay người nhà về quê, ánh mắt Minu lại lấp lánh niềm vui.

Hàng ngày khi mọi người đi làm, Minu ở nhà chăm sóc nhà cửa. Với người lạ, Minu cao giọng như muốn báo hiệu cho mọi người trong nhà biết rằng mình chưa từng cắn ai, không đuổi gà, ăn vụng như lũ chó nhà hàng xóm.

Kết luận Tả con vật yêu thích của bạn

Tôi rất yêu quý minu, nó không chỉ là một con vật cưng trong nhà mà đối với tôi nó còn là một người bạn thân thiết để tôi có thể chia sẻ những buồn vui.

Theo Loigiaivan.com

>> Tìm hiểu thêm: Lá phi lao

Có thể bạn quan tâm?

  • Mô tả một con vật cưng bạn thích
  • Hãy mô tả con mèo yêu thích của bạn
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em
  • Bài văn ngắn tả ngôi nhà thân yêu của gia đình em
  • Mô tả con chó vện mà bạn biết
  • Hãy mô tả một con gấu bông mà bạn thích
  • Mô tả con mèo của bạn
  • Tả con chó lớp 5 hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *