Mô tả diễn viên hài lớp 5 yêu thích của bạn

Mô tả diễn viên hài lớp 5 yêu thích của bạn

Phân công

Tối chủ nhật hàng tuần, tôi bật kênh VTV5 để xem các chương trình hài lúc 20h. Trong số các diễn viên, tôi thích nhất là chị Vân Dung.

Cô Vân Dung là một nữ diễn viên nổi tiếng của miền Bắc. Tôi nghe mẹ kể rằng bà đã theo nghề được hơn 20 năm. Cả nhà tôi rất thích xem phim hài của chị, hay nhất là vở “Bữa cơm hồng nhan” mà chị đóng chung với nghệ sĩ Chiến Thắng. Bà Dung vào vai một bà già trông rất giống bà dù trẻ hơn rất nhiều. Dáng cô cân đối, cố tình tạo dáng cho lưng hơi cong. Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay in hoa màu tím nhạt, quần đen và đặc biệt là trên đầu có một chiếc khăn mỏ quạ đen. Cùng với đó là bộ tóc giả trắng xoăn nhẹ khiến cô trông khá già dặn. Gương mặt tròn trịa, trang điểm cho da bớt nhợt nhạt, đôi mắt một mí cũng thêm nhiều nếp nhăn để giống anh. Cô nói với giọng khàn và chậm hơn, thỉnh thoảng nâng cao âm vực để nghe vừa kỳ cục vừa gây cười. Đặc biệt là nốt ruồi trên môi khiến cô trông duyên dáng hơn, nhất là khi cười. Trong bộ phim hài, cô vào vai một bà quản gia già đang thuê nhà cho một cặp vợ chồng trẻ, nhưng cả hai đều sống lộn xộn và ồn ào khiến cô không hài lòng. Mỗi lần như vậy, mặt mày nhăn nhó, mắng nhiếc cặp đôi bằng những câu rất hài hước. Cuối cùng, hai vợ chồng định nấu cho vợ chồng chị một bữa để chuộc lỗi trước khi đi nhưng không nấu được, món mặn, món cay, họ tìm cách. Vợ chồng chị Dung khi được mời ăn toàn món ngon thì thích lắm, cười tít mắt hết lời khen ngợi. Đôi còn lại giả vờ đi trước. Sau đó, nhà hàng điện thoại bảo chị Dung trả tiền ăn, lúc này vợ chồng chị mới biết mình bị lừa. Khuôn mặt anh lúc này vừa khóc vừa khóc, trông vừa buồn vừa buồn cười. Vở kịch kết thúc trong tiếng cười sảng khoái của cả gia đình. Phải công nhận chị Dung diễn rất hay và có duyên. Cô ấy đã giúp làm cho mọi người cười và gắn kết mọi người lại với nhau.

Xem thêm: Soạn bài Phần chương trình địa phương Ngữ văn

Tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ luôn theo dõi các vở kịch của các bạn. Tôi hy vọng cô ấy vẫn hạnh phúc và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *