Mô tả đồ chơi yêu thích của bạn

Đề bài: Tả một trò chơi mà bạn thích (có thể chọn mở bản đồ trực tiếp hoặc gián tiếp và phần kết có thể chọn kiểu mở rộng hoặc không mở rộng).

Phân công

Mẹ tôi nói rằng ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã tỏ ra thích thú với những món đồ chơi phát ra âm nhạc. Một lần trước Tết Trung thu, trong một chuyến công tác, bố tôi mua cho tôi một con búp bê bằng nhựa có gắn các bộ phận điện tử. Một trong những đồ chơi yêu thích của tôi.

Cô ấy là con búp bê dễ thương nhất. Nó hoạt động và phát nhạc rất lớn mà không ai trong khu phố của tôi có. Các! Anh ấy đang ngồi đối diện với tôi. Tôi bấm nút. Từ sau lưng anh ta phát ra tiếng nhạc êm dịu, và trước ngực anh ta xen kẽ những tia sáng xanh lục, vàng, đỏ và tím. Sau đó anh ta trườn về phía trước. Đầu quay từ từ sang trái, sang phải và nhìn về phía trước. Đôi mắt chớp, chớp liên tục, trông đáng yêu đến lạ.

Cô ấy mặc một bộ trang phục rất thời trang. Chiếc mũ che kín đầu, chỉ lộ ra khuôn mặt hồng nhạt và mái tóc bạch kim. Đôi mắt xanh biển nhạt được tô điểm bởi hàng mi nâu cong vút, luôn liếc nhìn nhau rất tinh nghịch. Vì vậy, sau khi ăn tối, bạn bè trong xóm thường tụ tập ở nhà tôi để xem búp bê biểu diễn trò hát. Tôi rất tự hào về nó. Vì vậy, số tiền mẹ cho ăn sáng, tôi luôn giữ lại một phần để mua pin, dùng vào những trò chơi búp bê ngớ ngẩn. Buổi tối, khi nằm ngủ, tôi thường để nó ở đầu giường và không quên đắp cho nó một chiếc “chăn ấm” mà tôi đã may cho búp bê.

Xem thêm: Bài văn tả nụ cười của mẹ lớp 7

Cô ấy là con búp bê ma thuật của tôi. Thật dễ thương và đáng yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *