Mô tả đồ dùng học tập yêu thích của bạn

Mô tả đồ dùng học tập yêu thích của bạn

Phân công

Trong tất cả các đồ dùng học tập như: bút bi, bút máy, bút chì, thước kẻ hay tẩy … thì em thích nhất là hộp đựng bút. Hộp bút là món quà sinh nhật của bố dành cho em nên em rất nâng niu và trân trọng. Hộp bút còn là nơi để mọi đồ dùng học tập của em mỗi khi đến trường. Tôi rất thích hộp bút này.

Hộp bút là món quà sinh nhật mà bố tôi tặng khi tôi 7 tuổi. Hộp bút này thực sự có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt và sâu sắc đối với tôi. Nó chứa đựng những mong muốn và lời nhắn nhủ mà ông cha ta đã truyền lại cho em: hãy luôn tạo cho mình một nếp sống ngăn nắp, ngăn nắp, chỉ có như vậy thì em mới dần hoàn thiện và trở thành một người tốt hơn, trưởng thành hơn bao giờ hết. Chính vì vậy tôi rất trân trọng chiếc hộp bút này như bảo bối của mình.

Hộp bút làm đơn giản, không khó mà lại rất đẹp mắt. Hộp bút được làm bằng nhựa cứng rất bền và chắc. Hộp bút có hai mặt: trên và dưới. Cả hai mặt đều có thể được mở và cất giữ. Hộp bút được trang trí hình chú mèo máy Doraemon nổi tiếng được các bé yêu thích. Đầu hộp bút còn có chỗ để gọt bút chì, rất thiết thực. Bằng cách mở hộp bút, có rất nhiều không gian bên trong và tôi có thể thoải mái để đồ dùng học tập vào đó.

Xem thêm: Tả sự hồi sinh lớp 5

Tôi rất thích hộp bút này. Hộp bút là một bảo vật vô giá đối với tôi. Tôi sẽ giữ gìn nó thật tốt để nó theo tôi lâu dài trên con đường học tập và tiếp thu tri thức của nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *