Mô tả hoa hồng bạn thích

Mô tả hoa hồng bạn thích

Tả cây hoa hồng – Bài tập 1

Cuộc sống thật tươi đẹp khi có hoa và một trong số đó không thể không kể đến hoa hồng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi hoa hồng là chúa tể của các loài hoa. Tôi rất thích vẻ đẹp của hoa hồng, nó đẹp làm sao. Hoa hồng nhung dường như nở rất rực rỡ.

Tôi được biết hoa hồng có nhiều loại và cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Thông thường hoa hồng có nhiều màu có thể kể đến như vàng, trắng, đỏ. Hoa hồng yêu thích của tôi là hoa hồng nhung. Cuống hoa nhung mảnh có màu xanh đậm, phần gốc đậm nhất. Trên thân có nhiều gai nhọn như muốn che chở cho công chúa màu hồng. Nếu ai đó không may mắn sẽ rất dễ mắc phải cái gai này vào tay. Lá của hoa hồng bụi còn có nhiều răng cưa trông rất sắc. Mặt lá mỏng và có tua, trên mặt lá có một lớp phấn trắng bao phủ.

Hoa hồng quan trọng nhất là hoa hồng nhung đỏ. Ban đầu chỉ là một nốt mụn nhưng sau vài ngày đã biến thành một bông hồng nhung rất đẹp. Hoa hồng nhung có nhiều cánh hoa mịn đan xen và xếp khít vào nhau. Những cánh hoa nhỏ ép vào nhau và tạo thành một bông hoa bằng tách trà một cách đầy nghệ thuật, nở rộ trong nắng. Những cánh hoa mỏng manh và trông mềm mại như da em bé.

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả một người hàng xóm mà bạn biết.

Từng giọt sương sớm còn đọng trên cánh hoa. Cháo ôi! Nhìn bông hồng nhung lúc này mới đẹp làm sao, nó thật mỏng manh và quyến rũ. Tôi yêu bông hồng mượt như nhung này và tôi sẽ chăm sóc nó thật tốt.

no name sheet 32 ​​- Mô tả hoa hồng bạn thích

Tả cây hoa hồng – Bài tập 2

Trong số các loài hoa đẹp tô điểm cho đất trời, em thích nhất là hoa hồng. Tôi thấy một loài hoa hồng đẹp có vẻ đẹp thực sự hùng vĩ, không phải loài hoa nào cũng có được. Có lẽ vì vậy mà hoa hồng được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa.

Hãy nhìn hoa hồng vàng, loài hoa tượng trưng cho tình bạn thân thiết chứ không phải hoa hồng nhung tượng trưng cho tình yêu. Chỉ cần nhắc đến tên loài hoa hồng vàng này là chúng ta đã có thể hình dung ra trong đầu mình hình ảnh của loài hoa này rồi. Bông hồng vàng với những cánh hoa mỏng manh và cũng thật mịn màng. Những cánh hoa hồng gấp vào trong để tạo thành một chiếc cốc có kích thước bằng bông hồng rất đẹp và có chút kiêu kỳ. Vì hoa hồng vàng này là đặc biệt. Không chỉ có màu sắc mà hoa hồng vàng còn có mùi thơm rất thơm, hương thơm bay theo gió thu hút ong bướm. Nhìn những bông hồng lúc nào cũng bị ong bướm vây quanh khiến khu vườn nhà em đẹp hơn rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm: Soạn bài Luật tục cổ của người Êđê

Thân hoa hồng dày bằng ngón tay, có màu xanh đậm, lá hoa hồng có răng cưa trông nhỏ và tròn. Ai muốn hái hồng cũng phải cẩn thận vì thân có nhiều gai. Những chiếc gai như để che chở cho bông hồng.

Nhìn hoa hồng vàng như những bông hồng khác, nhưng không hiểu sao tôi lại thấy hoa hồng vàng đẹp đến mê hồn. Tôi hy vọng vườn hoa của tôi sẽ ngập tràn hoa hồng vàng mà tôi nhìn thấy hàng ngày.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Nói về một nhạc sĩ
  • Kể cho tôi nghe về một nhân vật hoạt hình mà bạn thích
  • Những đoạn văn hay tả cây cối
  • Mô tả một loại cây ăn quả mà bạn thích
  • Nói về trò chọi gà trong lễ hội
  • Mô tả lịch treo tường của bạn ở lớp 4
  • Hãy tả bông hồng
  • Để lại hoa hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *