Mô tả lớp học của bạn ở lớp 5

Mô tả lớp học của bạn ở lớp 5

Phân công

Trường học là nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm đẹp đẽ với hàng cây sân trường, những giờ chơi sôi động và những lớp học đẹp đẽ. Lớp học là hình ảnh không bao giờ được quên khi bàn về cuộc sống của học sinh.

Phòng học tuy không lớn nhưng em có cảm giác như ở nhà, ấm áp và gần gũi. Nó được sơn một màu vàng nhạt tươi sáng, vẫn còn mới vì trường tôi mới được sửa lại vào mùa hè năm ngoái. Màu sơn này cũng rất tốt cho mắt và tận dụng được mọi nguồn sáng. Phòng học có một cửa ra vào và hai cửa sổ ở mỗi bên. Tất cả đều được sơn màu xanh, màu của sự tươi mới, màu của hy vọng và ước mơ. Chiếc bàn phấn xanh hình chữ nhật lớn được bài trí gọn gàng trên tường. Hàng ngày chúng em lau bảng rất cẩn thận, nhìn rõ từng ô vì các thầy cô đã viết từng chữ cái và con số trên đó. Bảng là con đường để chúng ta dễ dàng theo dõi và tiếp thu kiến ​​thức. Bàn giáo viên cũng được bọc vải màu xanh đen nhã nhặn và được trang trí bằng lọ hoa đủ sắc màu khiến lớp học càng thêm sinh động. Phòng học có ba dãy bàn, mỗi dãy gồm sáu chiếc bàn được sắp xếp ngăn nắp. Đặc biệt là những bộ bàn ghế gắn liền với nhau, sáng bóng, được thiết kế theo đúng khoảng cách đảm bảo tư thế ngồi của chúng ta. Đôi khi tôi cũng nhớ những chiếc bàn gỗ cũ. Nhưng với những người bạn đồng hành này, lớp học càng trở nên tươi sáng hơn. Có một cái ghế màu đỏ ở cuối lớp, xô và chổi được đặt ngay ngắn. Đặc biệt, lớp em còn có một thư viện bằng gỗ, tuy đơn sơ nhưng có nhiều đầu sách để lựa chọn, mỗi người một cuốn. Đó có thể là những tờ báo với những câu chuyện cười, những trang truyện tranh đầy màu sắc hoặc bạn cũng thích đọc những cuốn sách văn học. Hai bên tủ, hai chậu cây cảnh xanh tươi như hai chú bảo vệ trông coi lớp học. Trên cửa sổ cũng được treo những giỏ hoa, những chậu cây nhỏ tạo không gian xanh mát, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên cho chúng ta. Phòng học tuy không được trang hoàng hay quá hiện đại nhưng là nơi em được đến, được sống trong tình yêu thương của bạn bè, được học cách sống, cách ứng xử.

Xem thêm: Mô tả hình dáng và tính cách của giáo viên của bạn

Lớp học không chỉ là không gian riêng của mỗi học sinh, mà còn trở thành nơi thân thương đầy ắp kỉ niệm, nơi ghi dấu quá trình trưởng thành và trưởng thành của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *