Mô tả văn phòng thiết kế tốt nhất của bạn

Mô tả văn phòng của tôi

Mô tả văn phòng của bạn – Bài tập 1

Cuối năm tôi thứ 3, bố tôi cũng mua cho tôi một chiếc bàn mới để chúng tôi có thể học cùng nhau. Chiếc bàn này sẽ cung cấp cho hai chị em một chỗ ngồi đẹp và thoải mái để học tập.

Nhìn vào bàn làm việc của tôi, nó trông khá gọn gàng và thiết thực. Chiếc bàn này đủ rộng để hai chị em ngồi học. Mặt bàn là một tấm gỗ tự nhiên và theo bố tôi thì chiếc bàn gỗ tự nhiên này càng sử dụng lâu càng bóng bẩy. Và lúc mới mua, họ đánh bóng rất đẹp, thích lắm. Mỗi khi học bài mệt mỏi, tôi thường áp má lên bàn để cảm nhận chiếc bàn này rất tươi và có mùi thơm ngào ngạt của hoa huệ, hoa nhài. Ngay bên dưới chiếc bàn là một chiếc tủ với ba ngăn kéo, chiếc ngăn bàn này chính là kho để sách và đồ chơi của trẻ nhỏ. Mỗi ngăn đựng được nhiều sách nhưng rất sạch sẽ và ngăn nắp.

Bố tôi đặt chiếc bàn này ở góc phòng làm việc của hai chị em tôi và mẹ tôi cũng đặt một lọ hoa nhỏ xinh ở đó. Tôi thực sự thích văn phòng này và sẽ chăm sóc nó thật tốt.

>> Tìm hiểu thêm: Mô tả mùa xuân ở quê hương của bạn

tập không tên 30 - Tả chiếc bàn học đẹp nhất của bạn

Mô tả văn phòng của bạn – Bài tập 2

Khi tôi học lớp 5, có rất nhiều bài tập về nhà, vì vậy bố tôi đã mua cho tôi một chiếc bàn mới để tôi có thể đựng được nhiều sách hơn và có một chỗ ngồi thoải mái nhất để làm bài.

Hình ảnh chiếc bàn được làm bằng gỗ công nghiệp tuy không phải là loại gỗ tốt nhưng cũng rất chắc chắn. Chiếc bàn này được đánh vecni nên rất bóng, đẹp làm sao, rồi màu nâu sẫm như ghế và tủ sách cũng được đặt cẩn thận. Mặt bàn hình chữ nhật dài đúng một sải tay, thêm chiều rộng thì chỉ rộng ba gang tay. Mặt bàn hơi nghiêng về phía mình để kê ghế, tạo tư thế thoải mái khi ngồi viết.

Nhìn chiếc bàn với ánh vecni sáng bóng nay còn làm nổi bật những đường vân đẹp mắt của gỗ. Sau đó là một rãnh dài ở mép trước của mặt bàn, và dải này dường như lõm xuống để giúp tôi đựng bút, thước, tẩy … khi lăn xuống dốc bàn. Ngay bên dưới bàn học là một ngăn kéo đủ rộng rãi để cô đựng sách vở và đồ dùng học tập. Bàn có hai ngăn, một ngăn em đựng dụng cụ kĩ thuật và hộp đựng phấn, giẻ lau… ngăn còn lại em đựng sách vở để em dễ tìm và cất giữ tốt hơn. Bàn có 4 chân chắc chắn, đặt gọn gàng trong khu vực bàn làm việc. Mặt bàn rộng giúp học sinh ngồi học thoải mái có thể để sách vở lên đó học bài. Mỗi khi học xong, tôi cất hết sách vở vào ngăn bàn. Hôm nào học xong, mai chuẩn bị sách vở để đến lớp. Chính vì vậy mà bàn học của em luôn sạch sẽ, ngăn nắp giúp em học tập tốt hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Nêu cảm nghĩ của bạn khi bạn cần tốt nghiệp

Bản thân tôi cũng thích cái bảng này lắm, vì ngày nào cũng chăm chỉ làm bài để đạt điểm cao. Em sẽ luôn chăm chút cho chiếc bàn học ở nhà này, không vẽ bậy lên bàn.

Thông minh thông minh

Có thể bạn quan tâm?

  • Mẹ mình hay mua thuốc bổ về nước cho bé. Hãy giúp mẹ tôi gửi một bức điện tín để mẹ đến nhận nhé
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học phần “Tập làm văn” – Tiếng Việt 3.
  • Viết một bức thư cho ông bà của bạn cho bạn biết những gì bạn biết về thành phố
  • Viết một bức thư ngắn cho người thân yêu của bạn
  • Đối tượng quan sát: Sách Tiếng Việt của tôi
  • Hướng dẫn tìm hiểu văn bản Cậu bé thông minh – Tiếng Việt 3
  • Nói về một nhạc sĩ
  • Viết đoạn văn ngắn (5 đến 7 câu) kể về tình cảm của bố mẹ hoặc những người thân yêu của em đối với em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *