Mộng Võ Lâm Chi Offline 2023

Mộng Võ Lâm Chi Offline

trọng tải Võ Lâm Chi Mộng Mobile Giới thiệu về điện thoại Android và iOS – Game mobile mang đậm màu sắc kiếm hiệp, ngôn tình và võ công của Kim Đồng. Nó có tất cả các tính năng của một trò chơi nhập vai thực sự, bao gồm súng hơi, thú cưỡi, kinh mạch, ẩn, giữ, chém và hơn thế nữa. Cốt truyện được chuyển thể từ truyện Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Game xoay quanh cuộc truy tìm kho báu trên đỉnh núi Thiên Sơn. Nhiệm vụ sẽ bám sát hình ảnh thành Tương Dương và chuyện tình của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Tải game VLCM về máy và khám phá ngay lập tức.

Bạn đang xem: Mộng Võ Lâm Chi Offline

Bạn đang xem: Mộng Võ Lâm

Nội dung chính

3 Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Chi Mộng Mobile

Võ Lâm Chi Mộng Mobile

Hệ thống bản đồ và thành phố trong Võ Lâm Chi Mộng rất phong phú. Người chơi hóa thân thành một trong các lớp nhân vật: Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo, Thiếu Lâm và Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn … để tham gia giang hồ.

Võ Lâm Chi Mộng mobile rất đơn giản, dễ chơi nhưng lại có hệ thống PK vô cùng hấp dẫn. Chỉ với một cú click chuột, với tốc độ khác nhau, người chơi sẽ sáng tạo ra nhiều chiêu PK cá tính, độc đáo để so tài cao thấp trong các trận thư hùng của game.

>>> Tải miễn phí Võ Lâm Chi Mộng offline:

Bên cạnh hệ thống đó là những đấu trường liên server khốc liệt như bản đồ Tống Mông, bản đồ Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại Hội Tỷ Võ. Đặc biệt là Đại Hội Tỷ Võ, hệ thống đấu trường game liên cổng Ngắm hoa lệ rơi với Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá. Đó là một chiến trường đặc sắc không chỉ dừng lại giữa các máy chủ mà “bành trướng” sang những vùng đất mới, một cổng game đa năng thu hút hàng triệu người chơi.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách gửi tin nhắn iPhone 5S có hẹn giờ, cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone

Tải xuống Võ Lâm Chi Mộng trên điện thoại di động cho Android và iOS

Hướng dẫn Cài đặt Võ Lâm Chi Mộng Mobile

Cài đặt VLCM trên Android

Yêu cầu: Dung lượng trống> 2.0GB Bước 1: Click vào nút download ở trên để tải file cài đặt về máy Bước 2: Click vào file tải về để cài đặt Bước 3: Chờ quá trình cài đặt kết thúc rồi click vào file Nhấp chuột . Vào game Võ Lâm Chi Mộng Mobile trên màn hình.

Cài đặt VLCM trên iOS

Yêu cầu: Dung lượng trống> 4,5 GB Bước 1: Nhấn Tải Game và chọn Cài đặt để tải game về máy Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng chờ -> Nhấn vào biểu tượng đó để bắt đầu tải game.

Bước 3: Khi đăng nhập vào game, bạn sẽ thấy thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp” như trong hình. Làm theo các bước dưới đây.

Bước 4: Nhấn Cài đặt -> Quản lý chung -> Quản lý thiết bị (Cấu hình). Bước 5: Nhấp vào Quản lý thiết bị và chọn tên doanh nghiệp của bạn. Bước 6: Bấm Tin cậy để xác nhận -> Vào game.

Cài đặt VLCM trên PC

Bước 4: Nhấn vào file tải về để cài đặt Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn vào biểu tượng trên màn hình để bắt đầu trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.