Nên mua máy giặt cửa trước nào? - Mcongnghe.Com

Nên mua máy giặt cửa trước nào?

Máy giặt cửa trên được đánh giá là dòng máy giặt có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại khác bởi độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và có nhiều chế độ giặt khác nhau. Lựa chọn một chiếc máy giặt cửa trên phù hợp với nhu cầu của gia đình được nhiều bà nội trợ quan tâm.

Vậy nên máy giặt cửa trước Ưu và nhược điểm là gì, tại sao lại chọn chúng? Hãy để chúng tôi giải đáp mọi băn khoăn của bạn ngay bây giờ.

Máy giặt cửa trước là gì?

Bạn đang đọc: Nên mua máy giặt cửa trước nào?

Máy giặt cửa trước hay còn gọi là máy giặt cửa trước. Máy giặt Máy có thiết kế cửa máy nằm phía trước thân máy, được làm quay ly tâm, lồng giặt nằm ngang, góp phần xoay đồ giặt đều và sạch hơn.

Máy giặt cửa trước kích thước nào phù hợp với gia đình bạn?

Máy giặt cửa trên có tải trọng dưới 7kg phù hợp với gia đình nhỏ, vợ chồng trẻ 2-3 người.

Máy giặt cửa trước 7-8 kg thích hợp cho gia đình có con nhỏ hoặc một gia đình 4 người

Máy giặt có trọng lượng trên 8 kg phù hợp với gia đình đông người từ 5 người trở lên; Nếu bạn có từ 6 người trở lên, gia đình bạn phải giặt giũ liên tục chăn ga gối đệm thì cũng có thể lựa chọn dòng máy giặt cửa trước này.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa trước

Lợi thế

Máy giặt cửa trước thường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, máy giặt cửa trước Với chất liệu bền và rất đẹp, kiểu dáng thời trang. Chúng ta có thể nói rằng nếu tiêu chí chọn mua máy giặt phù hợp với gia đình Một chiếc máy giặt cửa trước đẹp và đáng tin cậy nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.

Máy giặt cửa trước có khả năng chạy êm, hạn chế tiếng ồn khi sử dụng. công nghệ biến tầnDo không sử dụng dây truyền nên ma sát trong quá trình hoạt động được giảm thiểu, góp phần giúp máy vận hành êm ái và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Cảm ơn các thiết bị tiết kiệm điện như tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả. Theo đánh giá chung, máy giặt cửa trước có thể tiết kiệm đến 70% nước và 40-60% năng lượng so với máy giặt cửa trên. Lý do là máy giặt cửa trên Nó cần một lượng nước đủ để chạy để bao phủ tất cả quần áo, trong khi máy giặt cửa trước (do thiết kế lồng ngang) chỉ cần 1/3 lượng nước đó để chạy.

Máy giặt cửa trước chỉ cần 1/3 lượng nước trong máy giặt.

Máy giặt cửa trước có nhiều chương trình giặt như: giặt thường, hầu hết các máy giặt cửa trước đều được tích hợp một số chương trình giặt đặc biệt nên bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình giặt tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu của mình. .

Xem thêm: Văn phòng phẩm: thị trường kinh doanh tiềm năng nhưng cạnh tranh gay gắt

Máy giặt cửa trước với nhiều chức năng giặt khác nhau Máy giặt cửa trên có khả năng vắt quần áo cực nhanh. Theo quy định, máy giặt cửa trước có tốc độ quay khoảng 1000 vòng / phút trở lên, và máy giặt cửa trên – hơn 600 vòng / phút. Với tốc độ này sẽ giúp giặt sạch hơn, đồng thời trong quá trình vắt, máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng giúp làm khô quần áo, giúp đồ nhanh khô hơn, giặt rất thoải mái với nhiều ưu điểm do áp suất cao. nhiều tính năng cao cấp. Công nghệ giặt giũ và sự phát triển của máy giặt cửa trước nhìn chung đắt hơn máy giặt cửa trên, nhưng với một chiếc máy giặt tốt và thiết thực như máy cửa trước thì hoàn toàn có thể bỏ qua nhược điểm nhỏ này. .Máy giặt cửa trước không tải quần áo khi giặt. Do thiết kế thùng phuy nằm ngang nên nắp máy phải đóng hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể bị cạn hoàn toàn, nên không khó để biết khi máy không cho thêm đồ vào. .

Việc mở máy giặt cửa trước trong khi giặt là điều cấm kỵ. Thông thường, các thiết kế máy giặt cửa trước thường có kích thước lớn nên chiếm nhiều diện tích. Nếu muốn sử dụng máy giặt cửa trước, bạn có thể chọn một nơi phù hợp, đủ rộng rãi để đặt máy giặt của gia đình mình.

Chi phí máy giặt cửa trước

Nhìn chung, máy giặt cửa trước có giá cao hơn khoảng 2 triệu USD so với máy giặt cửa trên do hiệu suất vượt trội và kiểu dáng phong phú. Bạn hoàn toàn có thể điểm qua một số mẫu máy giặt cửa trước được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại dưới đây.

Máy giặt cửa trước lên đến 8 triệu:

Máy giặt cửa trước 8 đến 12 triệu:

Xem thêm: Mẹo tiết kiệm khi sử dụng văn phòng phẩm

Máy giặt cửa trước trên 12 triệu: Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.