Những người chơi Dota 2 giỏi nhất mọi thời đại 2023

Những người chơi Dota 2 giỏi nhất mọi thời đại

Labuan, Malaysia - Ngày 29 tháng 3 năm 2019: Những người trẻ tuổi chơi trò chơi điện tử Dota 2 trong một quán cà phê mạng ở Labuan, Malaysia.  Arena là một trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và xuất bản bởi Valve Corporation.

Dota 2 chắc chắn là một trong những game esports hay nhất mọi thời đại. Trò chơi này đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ tài năng trong những năm qua và thậm chí có rất nhiều người hâm mộ muốn xem những ngôi sao này thể hiện những gì tốt nhất của họ. Đối với nhiều người chơi, đây là một động thái để thể hiện tác động mà họ có thể có đối với đội của mình.

Dota 2 đã thành công rực rỡ năm này qua năm khác. Đây là một trong những trò chơi hay nhất từng được thực hiện mặc dù được tạo ra từ một bản mod. Dota 2 rõ ràng đã dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử nói chung. Một số giải đấu như Internationals, Majors và ESL đã có rất nhiều tài năng trong những năm qua.

Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong trận đấu này, một số cầu thủ đã trình diễn những màn trình diễn tuyệt vời mãi mãi khắc sâu trong trái tim và tâm trí của nhiều người hâm mộ. Hầu hết những người chơi này thậm chí còn được yêu thích trong hầu hết các thị trường cá cược esports tiền điện tử.

Dưới đây là những người chơi Dota 2 giỏi nhất mọi thời đại:

N0tail

Johan “N0tail” Sundstein là một trong những người chơi Dota 2. Anh ấy là người chơi được trả lương cao nhất trong Dota 2 và giải đấu thể thao điện tử. Vào tháng 8 năm 2019, anh ấy đã trở thành nhà vô địch TI hai lần liên tiếp, TI8 và TI9.

Mặc dù N0tail là biệt danh chính của anh ấy, nhưng trước đây anh ấy được biết đến với cái tên N0tail trước khi đổi tên thành BigDaddy vào ngày 21 tháng 6 năm 2014. Tuy nhiên, sau khi thành lập OG vào năm 2015, anh ấy đã bỏ tên BigDaddy và quay lại sử dụng N0tail làm bút danh của mình. .

Phép màu-

Amer “Miracle-” Al-Barkawi là một trong những game thủ Dota 2 giỏi nhất được biết đến với các chỉ số của anh ấy. Anh ấy chỉ là người chơi thứ hai giành được 1 TI và 2 Valve Majors khi anh ấy đã vô địch các giải chuyên ngành ở Frankfurt và Manila với OG và The International 2017 với Team Liquid.

Miracle đã làm nên lịch sử vào năm 2016 khi anh trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử Dota 2 đạt điểm xếp hạng trên 9.000. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2020, ngôi sao này nhanh chóng đạt được 10.000 MMR. Công việc của anh ấy với Team Liquid đã biến anh ấy trở thành một biểu tượng nổi tiếng và đã giành chiến thắng tổng cộng từ năm 2013 đến năm 2016 với đội đã chơi 388 trận.

thần khiêm tốn

Anathan Phạm hiện đã giải nghệ vào năm 2021 nhưng đã để lại một di sản to lớn trong Dota 2. Cựu siêu sao của OG là một trong những người chơi solo và carry thành công vang dội ở tuổi 21.

Ngôi sao này là người Úc đầu tiên giành chiến thắng trong một sự kiện do Valve tài trợ và thậm chí còn trở thành người đầu tiên vô địch TI-Winner hai lần sau khi vô địch TI, TI8 và TI9 liên tiếp. Humblegod cũng là người đã chọn Io là số 1 với đội anh hùng của anh ấy tại The International 2019 và kết thúc với tỷ số 6-0 trước đội anh hùng của anh ấy.

Artisi

Artur ‘Arteezy’ Babaev là một trong những biểu tượng Dota 2 vĩ đại nhất và là ngôi sao chính của Evil Geniuses và Team Secret trong phần lớn sự nghiệp của mình. Anh ấy được biết đến với sự hiệu quả của mình và thậm chí còn trở thành người chơi thứ hai trong lịch sử Dota 2 đạt hơn 9000 điểm mai mối.

Trước đó một năm, anh là người xuất sắc nhất, trở thành game thủ thứ ba trong lịch sử Dota 2 có chỉ số trận đấu trên 10.000. Arteezy phải mất ba năm để duy trì kỷ lục trước khi tạo ra bước nhảy vọt khác vào năm 2020 khi đạt 11.000 MMR.

Sumail

Syed Sumail ‘SumaiL’ Hassan là một trong những ngôi sao hàng đầu của Team Secret bước vào đấu trường Dota khi mới 8 tuổi. Anh ấy được biết đến với những màn trình diễn chống lại Storm Spirit, Ember Spirit và Puck.

SumaiL được vinh danh là một trong 30 Thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time vào năm 2016, giúp anh trở thành game thủ Dota 2 đầu tiên giành được giải thưởng của tạp chí Time. Ngôi sao này cũng là người chơi trẻ nhất vô địch một giải đấu chính thức của Valve, khi mới 15 tuổi 361 ngày tại DAC 2015.

Người chơi Dota 2 rõ ràng đã đặt ra tiêu chuẩn cho những ai muốn tham gia vào các trò chơi hấp dẫn. Sân khấu lớn trong Dota 2 rõ ràng đã được chứng minh là một nơi bổ ích cho tất cả mọi người, và không ai có thể phủ nhận sự thật rằng có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ những ngôi sao hàng đầu, những nghệ sĩ biểu diễn và hơn thế nữa. thị trường.

Những ngôi sao này là huyền thoại game và được biết đến với thành công tương đối khi phát triển ngành công nghiệp thể thao điện tử. Đó là lý do tại sao họ sẽ luôn là biểu tượng của trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.