Từ ngày 02/04 đến 30/06/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi giảm phí chuyển tiền quốc tế lên tới 50% dành cho khách hàng cá nhân hiện hữu và khách hàng mới với mục đích du học, sinh hoạt phí, chữa bệnh và trợ cấp….

> Câu chuyện về chàng Giám đốc trẻ không có bằng Đại học

> Các suất học bổng du học Canada 2019 hấp dẫn cho bạn

Trong xu thế toàn cầu hóa, với việc ngày càng nhiều người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài, kéo theo đó nhu cầu về chuyển tiền quốc tế cũng đang gia tăng. Hiện mục đích chuyển tiền ra nước ngoài của khách hàng rất đa dạng, có thể kể đến như: phục vụ nhu cầu cho chi phí học tập, chi phí khám chữa bệnh, du lịch, thăm viếng, trợ cấp cho nhân thân ở nước ngoài, mua bán hàng hóa từ nước ngoài..

Nắm bắt nhu cầu này cũng như thúc đẩy tăng trưởng hoạt động chuyển tiền quốc tế, đặc biệt là tri ân đến quý khách hàng, ngay từ đầu tháng 4/2019, OCB đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Cụ thể, đối với khách hàng mới (bao gồm khách hàng cũ nhưng không phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế từ ngày 01/10/2018) sẽ nhận ưu đãi giảm 30% phí chuyển tiền. Riêng khách hàng hiện hữu (đã từng giao dịch chuyển tiền quốc tế từ 01/10/2018 đến nay), khi chuyển số tiền ≥ 20.000 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương sẽ nhận ngay 01 vali cao cấp.

Đặc biệt, khách hàng mới sẽ được ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền khi giao dịch tại 7 CN/PGD của OCB ở Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Ninh Bình, Pleiku, Bình Sơn và Rạch Giá.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, thì khách hàng không cần phải cung cấp lại hồ sơ chuyển tiền từ lần giao dịch thứ 2 trở đi nếu có cùng mục đích chuyển tiền với lần giao dịch trước đó.

OCB hiện nay được đánh giá là một trong những ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng nguồn ngoại tệ đa dạng với tỷ giá cạnh tranh, cung cấp tối đa hạn mức (theo quy định) các ngoại tệ mạnh phổ biến như USD, EUR, JPY, AUD, CAD…nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người sử dụng.

Ngoài ra, OCB là thành viên Hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới. Thông qua hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng quốc tế SWIFT, OCB hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch đến hàng nghìn ngân hàng, tổ chức tài chính trên hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ. Khách hàng có thể chuyển tiền đến bất cứ một cá nhân hay tổ chức thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế của OCB một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

SWIFT là hiệp hội mà thành viên là các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Vì thế, hiệp hội giúp các ngân hàng trên thế giới là thành viên của SWIFT có thể chuyển tiền cho nhau hoặc trao đổi thông tin một cách tiện lợi.

Bên cạnh đó, SWIFT còn cung cấp các dịch vụ truyền thông an ninh và phần mềm giao diện cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Các ngân hàng muốn trở thành thành viên của SWIFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe và có hệ thống kết nối phổ biến nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ về chương trình, vui lòng:

  • Đến trực tiếp các CN/PGD của OCB gần nhất
  • Hoặc Liên hệ Hotline OCB: 1800 6678 (miễn phí cuộc gọi 24/7).