Tả cảnh mùa xuân

Đề: Tả cảnh ngày xuân

Phân công

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, xuân về, muôn hoa đua nở. Lòng người trở nên hân hoan, phấn khởi đón chào một mùa xuân với bao niềm vui rộn ràng, hân hoan chào đón.

Mùa xuân là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc với những cánh hoa đua nhau khoe sắc. Đặc biệt, cơn mưa phùn đầu xuân khiến con người dễ chịu hơn; như nán lại một chút cái lạnh sẽ còn đọng lại từ mùa đông. Mùa xuân sắp đến, cũng là lúc mỗi người già đi, báo hiệu nhiều sự thay đổi, nhưng không vì thế mà chúng ta cảm thấy buồn phiền. Mùa xuân là sự khởi đầu của một niềm vui mới, một khởi đầu mới, mùa xuân đến với mùa màng bội thu, mái ấm êm ấm, cũng là lúc ai cũng mở ra cho mình những dự định sẽ thực hiện trong năm. , vì vậy ai cũng mong muốn may mắn đến với mình.

Mùa xuân đang đến, mang theo sắc thắm của những cánh hoa đào, mai tràn ngập phố phường tạo nên một hình ảnh thật sinh động và ấm áp. Đường sá cũng bị cuốn trôi, nhà nhà hối hả đón giao thừa. Trên cây, từng chồi non xanh tươi tràn đầy sức sống vươn cao như muốn hít trọn bầu không khí ấy. Các em thiếu nhi hào hứng đón xuân mới với những bộ quần áo mới thơm và những phong bao lì xì. Mỗi người đều đón xuân bằng những cung bậc cảm xúc riêng, nhưng có một sợi dây chung, đó là niềm vui như một năm mới bắt đầu.

Xem thêm: Bình luận xã hội: Sống suốt đời cần có tấm lòng

Với tôi, mùa xuân là màu sắc cổ tích nhất, tôi yêu mùa xuân, đẹp lắm, thơ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *