Tả em gái học lớp 5

Tả em gái học lớp 5

Phân công

Có lẽ đối với nhiều người, mẹ hay bố sẽ là những người mà chúng ta gắn bó nhất. Còn tôi, trong gia đình thân yêu, người gắn bó với tôi nhất chính là người chị gái yêu quý của tôi. Tôi yêu bạn và tôi rất tự hào về bạn.

Em gái mình tên Chi, năm nay là sinh viên năm hai đại học nên đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Quả thật, trong ba chị em gái trong gia đình tôi, có lẽ chị là người đẹp nhất. Cô có khuôn mặt trái xoan với đôi mắt to tròn, đen láy. Đôi mắt này còn ẩn dưới hàng mi dài và đậm nên trông rất đẹp. Đi kèm với đôi mắt này là chiếc mũi dọc dừa và khuôn miệng nhỏ xinh luôn xếp nếp như trái tim. Tóc cô trước đây để dài thướt tha, nay được cắt ngang vai nên trông rất cá tính nhưng không mất đi vẻ dịu dàng. Đặc biệt, điều tôi ghen tị nhất ở bạn là bạn có một làn da trắng như sương mà ai cũng ao ước có được. Thân hình cao ráo nên trông hơi gầy. Bạn rất giỏi trong học tập và chơi thể thao, đặc biệt là môn cầu lông. Chii em rất tuyệt vời trong mắt anh. Anh ấy là một người ngọt ngào và ấm áp, luôn biết cách giúp đỡ mọi người. Không chỉ vậy, cô ấy còn là một người nấu ăn rất ngon khiến tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều ngưỡng mộ tài nấu nướng và tài năng của cô ấy. Còn với cá nhân tôi, bạn là một người chị rất ấm áp và yêu thương. Anh luôn là người giúp đỡ em trong học tập, luôn nhắc nhở em chăm chỉ học tập, khi có bài khó sẽ giải thích cho em hiểu. Có lẽ vì vậy mà điểm của tôi tăng lên chóng mặt. Anh luôn là người lắng nghe em khi em có chuyện. Nhờ có anh mà niềm vui của em như được nhân đôi và nỗi buồn cũng vơi đi phần nào. Tôi nhớ lần bạn lên Hà Nội học đại học, tôi đã khóc rất lâu vì nhớ bạn, nhưng bạn đã động viên, an ủi rất nhiều khiến tôi bớt buồn. Và cho đến nay, mỗi khi bạn về nhà, bạn luôn mua cho tôi một món quà, đôi khi là một con bông nhỏ xinh xắn, đôi khi là một túi kẹo mà tôi thích… Dù món quà là gì, tôi rất vui và cảm ơn bạn.

Xem thêm: Lá chuối chín buồng quả

Tôi vô cùng hãnh diện và tự hào về em gái của mình. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ noi gương bạn để trở thành một người như bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *