Tả quang cảnh trường em vào một buổi sáng đẹp trời

Tả quang cảnh trường em vào một buổi sáng đẹp trời

Phân công

Hôm nay là ngày đi học ban ngày của tôi, tôi phải đi học sớm. Lần đầu tiên đi học sớm từ khi trường còn trống, lần đầu tiên được nhìn thấy trường vào buổi sáng sớm, là kỉ niệm không bao giờ quên.

Ánh nắng ban mai vàng nhạt hắt xuống tường lớp khiến chúng như được tô thêm một lớp phấn vàng lấp lánh. Những dãy phòng học cửa khóa then cài, bất động dưới nắng thật yên bình và tĩnh lặng. Hành lang vắng bóng học sinh, chỉ có một số bạn cùng lớp đang tất bật dọn dẹp. Bầu trời xanh rộng lớn. Đứng từ sân trường nhìn lên, bầu trời như một hồ chứa nước trong vắt. Những đám mây trắng lác đác trôi trên bầu trời về phía chân trời xa. Gió hiu hiu thôi lá trên sân rì rào rì rào khúc tình ca của một ngày mới. Chim trời bay mấy vòng rồi đậu trên cành cây ríu rít hót

Trong vườn trường, cây và hoa đang bắt đầu thức dậy sau một đêm dài. Làn sương mềm còn đọng lại trong không gian tạo cảm giác khu vườn vừa được tưới mát. Cánh hoa đầu vườn còn đọng những giọt sương mai như được đính lên viên ngọc bích hoàn mỹ. Dưới vườn cây trĩu quả, như những cây mọng nước sau khi uống giọt sương đêm ngọt ngào. Cả khu vườn bây giờ đang cố vươn lên để đón những tia nắng ấm áp, sưởi ấm và hong khô những giọt sương đêm cuối cùng.

Xem thêm: Cô Giáo Lớp 5 Cảm Ơn Bài Viết

Về phía giáo viên, một số doanh nhân đã đến sớm để chuẩn bị cho buổi dạy của mình. Thấy các thầy cô đi sớm về muộn càng thôi thúc em học tập nhiều hơn. Bóng một số học sinh đã đến. Sân trường dần bị thay thế bởi sự nhộn nhịp. Một ngày học mới sắp bắt đầu, trường học cũng được dọn sạch rác và lá cây khô.

Ba nhịp trống vang lên, em vào lớp rồi nhưng em vẫn không thể nào quên được hình ảnh ngôi trường của mình buổi sáng sớm, đó thực sự là một cảnh đẹp mà em không thể nào quên, một phần cũng vì tình yêu với mái trường của em. tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *