Tải nhạc Cô Ba Nghệ An TikTok Remix bản Full

Nếu bạn lướt Tiktok thời gian gần đây chắc hẳn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với bản nhạc Cô Ba Nghệ An và muốn tải bản full bài nhạc này về điện thoại hay máy tính để nghe cho đã đúng không? À bây giờ còn có bài hát lời là “Từ xa đằng kia em đang bước vô…”Bạn có biết tên nó là bài gì không, đó chính là bài hát cưa là đổ, chúng tôi đã có link tải mp3 tại đây tải nhạc cưa là đổ remix tiktok .Quay lại với chủ đề chính mcongnghe luôn hiểu bạn cần gì và đưa cho bạn thứ bạn cần mà hoàn toàn miễn phí, dưới đây là link tải Cô ba nghệ an mp3 giành cho bạn, miễn sao bạn vui là được.

cô ba nghệ an remix

Giới thiệu bản nhạc Cô Ba Nghệ An:

Cô Ba Nghệ An thực ra là tên tài khoản tiktok của người đã đăng tải bài hát này lên tiktok đầu tiên nên tiktok đã lấy luôn tên tài khoản bạn đó đặt tên bản nhạc, đây là tính năng của tiktok nên bạn có tự tay tải lên bản nhạc nào đi nữa nó cũng đặt tên luôn bài hát đó là tên bạn. Chính và điều đó khiến nhiều bạn đã lầm tưởng Cô Ba Nghệ An là tên bài nhạc này, thực chất tên đúng của bài hát này xuất phát từ Trung Quốc, đây là phiên bản Vinahouse Remix, tên đầy đủ của nó là 顾峰 – 别再说(Dj夜猫)Music ProgHouse Mix国语男 2021.

 

Đây là bản nhạc đuôi mp3 mình đã convert sẵn để phù hợp với hầu hết mọi điện thoại và máy tính rồi, đối với iPhone thì cần đổi sang đôi AAC thì mới làm nhạc chuông được nhé. Bản nhạc gốc 顾峰 – 别再说 (Dj夜猫 ProgHouse Remix Tiktok) 完整版 có độ dài hơn 5 phút.Mình đã tìm đủ các phiên bản và để ở link bên dưới cho các bạn tải rồi đấy.

Bản nhạc Cô Ba Nghệ An trên tiktok :

Link tải về máy : https://bit.ly/3AwGCjo

Bản nhạc Cô Ba Nghệ An full hơn 5 phút :

Link tải về máy: https://bit.ly/2YHgB47

Mặc dù là bài hát đúng của nó tuy nhiên bạn nghe thấy hơi khác trên tiktok 1 chút bởi vì bản nhạc trên tiktok đang được mở ở trong bar hay sàn âm thanh qua loa sau đó được ghi âm lại nên bạn nghe âm thanh nó có độ vòm và rộng hơn so với bản chuẩn, hơn nữa loa ở trong bar hay sàn thường có bass nghe rất mạnh và đã cho nên sẽ phê hơn bản full 1 chút nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.