Tập đọc lớp 4: Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca 2023

Tập đọc lớp 4: Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca

Tổng quan về tài liệu tập đọc lớp 4

Tập đọc lớp 4 có rất nhiều văn bản hay và hấp dẫn. Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca là một trong số văn bản đó mà Giáo viên Việt Nam chia sẻ đến các bạn đọc. Đặc biệt là học sinh lớp 4.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu hỗ trợ các em soạn bài trước khi đến lớp. Hay còn giúp các em học sinh hệ thống, ôn tập để nắm chắc kiến thức. Từ đó chinh phục điểm cao ở các bài kiểm tra quan trọng. Ví dụ như: Bài kiểm tra cuối kì môn Tiếng Việt lớp 4.

Bài đọc “Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca” là câu chuyện nói về nhân vật An-đrây-ca. Em được mẹ sai đi mua thuốc cho ông vì ông bị khó thở. Em chạy đi nhưng lại mải chơi, đá bóng cùng các bạn. Một lúc rồi mới nhớ ra, đi mua thuốc. Em về thì ông đã mất, dù mẹ nói ông mất ngày khi em vừa ra khỏi nhà, nhưng em vẫn luôn hối hận cho tới khi đã lớn lên.

Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 4: Hoa học trò

Qua bài đọc này giáo dục cho các em học sinh tình cảm yêu thương và ý thức trách nhiệm với người thân. Lòng trung thực, sự nghiêm khắc với lỗi lầm của bản thân mình.

Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca-bài đọc

Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca trả lời câu hỏi

Các câu hỏi trong tài liệu soạn bài

Tài liệu biên soạn chi tiết, giúp các em học sinh tham khảo soạn bài trước khi đến lớp và ôn tập khi ở nhà. Tài liệu bài đọc Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca giúp các em trả lời các câu hỏi trong bài. Để xem chi tiết các câu trả lời. Mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé.

Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập môn Tiếng Việt lớp 4.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn