Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ 2023

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ, Hôm nay, Giáo án Tiny sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới

Có thể bạn quan tâm

  • Văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về tác giả Phạm Ngũ Lão (2 mẫu)
  • Đề thi học kỳ I lớp 8 THCS Bình Mỹ tỉnh An Giang – Năm 2012 – 2013
  • Soạn bài Ôn tập và tự đánh giá cuối học kì I – Cánh Diều 6
  • Đề thi học sinh giỏi lớp 11 THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 môn Toán – Có đáp án
  • Hóa 11 Bài 31: Luyện tập Anken và Ankađien

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Bạn Đang Xem: Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ

Trong cuộc sống, rất nhiều đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ. Hôm nay, Tài Liệu Tiny Edu sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu giới thiệu về một đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ.

Tài liệu bao gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu, sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết bên dưới.

Xem Thêm : Bài văn mẫu lớp 8: Phân tích nhân vật vợ chồng Nghị Quế trong Tức nước vỡ bờ

ADVERTISEMENT

Bố vừa mua cho em một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Nó được làm bằng gỗ. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu nâu bóng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn.

Nhà em có một chiếc em tủ quần áo. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng một mét hai mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, chiếc tủ được phủ một lớp sơn màu nâu. Chiếc tủ gồm có ba ngăn. Ngoài cánh tủ còn có khóa. Em dùng tủ để đựng quần áo, giày dép.

Nhân dịp sinh nhật, bạn Hà tặng em một chiếc ống đựng bút. Nó được làm bằng tre, có hình trụ. Bên ngoài, ống được sơn màu hồng. Trên thân ống vẽ hình những bông hoa mai. Em rất thích món quà này.

Hôm qua, mẹ mua cho em một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ và có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, nó được sơn màu nâu. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở.

Em có một chiếc bút chì gỗ. Nó dài khoảng một gang tay. Ruột bên trong có màu xám. Vỏ bên ngoài làm bằng gỗ sơn màu vàng. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé màu trắng. Bút chì đã giúp em trong việc học tập.

Xem Thêm : Đề thi và đáp án môn Toán khối D 2009

Chiếc thước kẻ này là quà sinh nhật của em. Nó được làm bằng gỗ, có màu nâu. Chiều dài của thước là 30cm. Còn chiều ngang là 5cm. Trên mặt thước có in những vạch kẻ màu đen chia theo đơn vị xăng-ti-mét. Em rất thích chiếc thước này.

Em có một chiếc bút chì. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Bên ngoài bút được phủ một lớp sơn màu vàng bóng. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì có màu xám. Chiếc bút đã giúp em viết bài, vẽ tranh. Em rất thích chiếc bút chì này.

Trong nhà của em có một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu vàng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn. Em rất thích chiếc giá sách này.

Chiếc thước kẻ của em được làm bằng gỗ. Bên ngoài, thước được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của thước là 30 xăng-ti-mét. Trên mặt thước có in các vạch kẻ màu đen. Chiếc thước kẻ đã giúp em khi học toán, vẽ tranh. Em rất thích chiếc thước kẻ của mình.

Nhà em có một bộ bàn ghế. Nó được làm bằng gỗ lim. Bộ bàn ghế gồm một chiếc bàn và ba chiếc ghế. Nó được đặt ở giữa phòng khách. Buổi tối, gia đình em thường ngồi ở đó xem vô tuyến, trò chuyện.

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Các Lớp Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.