Thực tập bao gồm những gì? 2023

Thực tập bao gồm những gì?

Theo dõi DONGNAIART trên

Bạn đang tìm kiếm: Hồ sơ thực tập bao gồm những gì? TẠI Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai

bạn quan tâm đến Thực tập bao gồm những gì? Rẽ phải? Chúng ta hãy đi đến DONNAYART Mong các bạn đọc bài viết này ngay sau đây vì nó rất hay và thú vị!

XEM VIDEO Thực tập bao gồm những gì?.

Hồ sơ thực tập sinh trên DongnaiArt bao gồm những nội dung gì?

Gần đây tôi có nhận được rất nhiều thư từ các bạn sinh viên thắc mắc. Đơn xin thực tập bao gồm những gì? Nhiều bạn chia sẻ rằng họ cảm thấy rất căng thẳng và lo lắng khi không biết phải chuẩn bị những giấy tờ gì cho phù hợp. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về chủ đề này như sau:

Cần những giấy tờ gì để xin thực tập?

Ngày thứ nhất. Bản sao sơ ​​yếu lý lịch Thực tập bao gồm những gì?

Bạn cần một sơ yếu lý lịch cá nhân mô tả ngắn gọn kinh nghiệm, trình độ học vấn và kỹ năng của bạn. Nếu chưa biết cách viết sơ yếu lý lịch xin thực tập, bạn có thể tham khảo bài viết: Mẫu sơ yếu lý lịch xin thực tập bằng tiếng Việt dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm không có gì.

2. Tiểu sử tự truyện.

Sơ yếu lý lịch là một trong những giấy tờ bắt buộc sau đây mà chúng ta phải có trong bộ hồ sơ xin việc của mình. đơn xin thực tập. CV thì điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương. Nếu bạn đi phỏng vấn, tất cả những gì bạn cần mang theo là một bức ảnh sơ yếu lý lịch của bạn. Chúng tôi không yêu cầu một bản sao công chứng cho đến khi chúng tôi được thuê.

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM: hàm đếm số lần xuất hiện trong excel

3. Bảng điều khiển

Khi nộp đơn xin thực tập, bảng điểm là tài liệu quan trọng tiếp theo bạn nên có trong hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng có thể sử dụng điều này để đánh giá một số khả năng của bạn liên quan đến sự khéo léo cũng như khả năng tiếp cận thông tin của bạn.

4. Đơn xin thực tập hay còn gọi là thư giới thiệu thực tập.

Bạn có thể gửi đơn này trực tiếp đến trường bạn đang theo học. Hoặc bạn có thể tải trực tiếp biểu mẫu này tại dongnaiart.edu.vn. Tải ngay Mẫu đơn xin thực tập mới nhất 2017.

5. Chứng minh nhân dân

Chứng minh nhân dân cũng là một loại giấy tờ bắt buộc phải mang theo bên mình. yêu cầu thực tập.

6. Giấy chứng nhận y tế

Nếu bạn hài lòng với việc khám sức khỏe hàng năm, bạn cũng có thể yêu cầu giấy chứng nhận này. Còn với nhiều bạn không có nhiều thời gian đi khám thì có thể hỏi mua loại giấy này trên mạng xã hội. Hơn nữa bạn đã thêm vào hồ sơ của mình chỉ từ 60-80k rồi phải không?

7. Các văn bằng, chứng chỉ mà bạn đã nhận, nếu có

Nếu bạn có bất kỳ tài liệu hoặc chứng chỉ nào ngoài chương trình học của trường, bạn có thể thêm đầy đủ chúng vào hồ sơ của mình. Đây sẽ là một điểm cộng cho hồ sơ xin việc của bạn.

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM: Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn

=> Trên đây là những giấy tờ cần thiết mà bạn phải có trong đơn xin thực tập của tôi. Xin lưu ý:

Thông thường, nếu bạn được gọi phỏng vấn, chỉ cần mang theo ảnh sơ yếu lý lịch là đủ. Hồ sơ công chứng sẽ được nộp sau khi được sự đồng ý của bạn.

Tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn vẫn tìm được công việc như mong muốn!

Nếu bạn muốn thực tập liên quan đến ngành học của bạn. Hoặc muốn các mẹo viết sơ yếu lý lịch chi tiết hơn và các mẹo phỏng vấn để đánh bại các nhà tuyển dụng. Đăng ký ngay bằng cách sử dụng liên kết dưới đây!

Dang-Ki-Nhan-Viet Lam-Tuc-Tap

Vì vậy, đây là một bài báo về Hồ sơ thực tập bao gồm những gì? đã dừng. Mong các bạn luôn theo dõi và đón đọc những bài viết hay trên Saohuongdong.net của chúng tôi.

Cảnh báo: NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI – Tổng hợp và biên dịch các bài viết từ nhiều nguồn trên Internet. Đang xử lý nếu chúng tôi sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà không cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi biết và được cập nhật đầy đủ thông tin. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.