Bạn đã sẵn sàng xây dựng cho mình một cuộc sống mới phi thường chưa? Đọc ngay để tìm ra hướng đi hoàn toàn mới cho bản thân, biến mình thành một tài năng sáng chói trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Đôi nét về cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”

Tác giả: Adam Khoo

Thành tích:

  • Kỷ lục ngành xuất bản sách quốc văn năm 2010 với số lượng 150.000 bản.
  • Giải vàng “Giải thưởng Fahasa” lần 1-2012, do Công ty CP Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, hạng mục “Sách được bạn đọc yêu thích nhất”.

Bìa sách được thiết kế hấp dẫn, tạo được ấn tượng với người đọc

Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần:

Phần I: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Phần II: Những phương pháp học siêu đẳng

Phần III: Động lực cá nhân của bạn

Phần IV: Phương pháp thi cử

Cảm nhận về cuốn sách ”Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”

Có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn trở thành người tài giỏi, nhưng liệu bản thân bạn đã tìm được hướng đi đúng đắn để thực hiện ước mơ đó? Tôi muốn giới thiệu bạn đến với cuốn sách” Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của tác giá Adam Khoo. Khi bạn cầm trên tay quyển sách này có nghĩa là bạn đã có trong tay kim chỉ nam của cuộc sống.

Cuốn sách kể về những câu chuyện có thật của chính tác giả khi còn nhỏ cho đến khi anh trưởng thành. Adam kể lại rằng, khi còn nhỏ, hầu như anh không có bất kỳ động lực hay sự thích thú nào với việc học hành, chỉ đến khi gia đình cho anh đi học một khóa học với cái tên rất ấn tượng: “Thiếu niên siêu đẳng”. Từ đó, khoá học đã giúp cho tư duy và suy nghĩ của một cậu bé thay đổi hoàn toàn.

Trình bày lôi cuốn

Một điểm cộng cho cuốn sách đó là thiết kế cùng hình ảnh minh họa được đầu tư rất công phu, sinh động và màu sắc. Về minh họa, cuốn sách được trình bày bắt mắt, dễ thu hút ánh nhìn của các bạn nhỏ, đúng như đối tượng mà tác giả muốn nhắm đến. Cách trình bày không khô khan, chữ toàn chữ, mà lồng ghép các câu đối thoại cũng như hình ảnh sinh động, tạo cho bạn đọc bầu không khí dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ lâu.

Những hình ảnh minh hoạ được đầu tư công phu, sinh động và màu sắc

Cung cấp những phương pháp hiệu quả

“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”  cung cấp những phương pháp tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống, các công cụ học bằng cả não bộ như bản đồ tư duy, trí nhớ siêu đẳng cũng như cách quản lý thời gian và xác định mục tiêu, phương pháp thi cử hiệu quả,… giúp nhận ra cách thức để thành công. Đương nhiên, điều bạn cần làm ngay khi đọc xong quyển sách là phải áp dụng và thực hiện lâu dài.

Trích dẫn một trong những câu nói ấn tượng trong cuốn sách “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế”

Cuốn sách bổ ích dành cho tất cả mọi người

Cuốn sách này dành cho các học sinh, sinh viên , các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kì ai luôn mong muốn tăng trưởng khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình. Đến với cuốn sách này, bạn sẽ:

  • Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống.
  • Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như sơ đồ tư duy.
  • Phát triển trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng.
  • Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu.
  • Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể.
  • Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “ chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Vậy, Bạn đã sẵn sàng xây dựng cho mình một cuộc sống mới phi thường chưa? Bạn đã chuẩn bị tự biến mình thành một tài năng sáng chói trước sự bất ngờ, ngưỡng mộ tột cùng của gia đình, thầy cô và bạn bè chưa? Hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách để vẽ ra hướng đi mới trong tương lai của mình nhé!

Đặt mua ngay quyển sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” TẠI ĐÂY .

Thu Hiền – Kênh Tuyển Sinh