Top 10 phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất cho Android 2021 2023

Top 10 phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất cho Android 2021

Phần mềm nhấp chuột tự động cho Android-Trình nhấp tự động
Phần mềm nhấp chuột tự động cho Android-Trình nhấp tự động

Nhiều trò chơi và ứng dụng yêu cầu người dùng nhấp vào một vị trí nhiều lần. Thật đơn giản nếu nó hoạt động trên máy tính hỗ trợ chuột, nhưng sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn sử dụng trên điện thoại.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi liệt kê các phần mềm tự động nhấp chuột tốt nhất. android Tốt nhất hiện nay.

Automatic Clicker – Phần mềm nhấp chuột tự động tốt nhất cho Android

Phần mềm nhấp chuột tự động cho Android-Trình nhấp tự động
Phần mềm nhấp chuột tự động cho Android-Trình nhấp tự động

Auto Remote là một trong những ứng dụng được người dùng điện thoại tải về và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Nó hỗ trợ những game thủ cần cảm ứng chính xác, nhanh chóng và có thể lặp lại.

Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các vị trí cụ thể trên màn hình để chạm vào các khoảng thời gian xác định trước mà không yêu cầu quyền root trên điện thoại.

AutoClicker cho phép game thủ thiết lập các chế độ chơi tự động theo mốc thời gian định sẵn.

lợi thế:

 • Bạn có thể bấm vào bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ nhấp chuột tự động khác nhau.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phần mềm này tương thích và có thể được sử dụng với nhiều ứng dụng và trò chơi.
 • Không cần điều khiển từ xa tự động quyền root điện thoại.

khuyết điểm:

 • Bởi vì nó là một ứng dụng miễn phí, có rất nhiều quảng cáo.

Tải xuống phần mềm điều khiển từ xa tự động

Phần mềm tự động nhấp chuột cho Android mà không cần root – MacroDroid

Phần mềm Auto Click MacroDroid
Phần mềm Auto Click MacroDroid

MacroDroid sử dụng macro để tự động nhấp chuột tự động trên màn hình điện thoại của bạn. Với hơn 100 hành động được mã hóa trước, MacroDroid giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong các ứng dụng mà họ sử dụng.

Giảm mức sử dụng pin, quản lý kết nối dữ liệu và tạo cấu hình âm thanh tùy chỉnh chỉ là một vài trong số nhiều tác vụ mà MacroDroid có thể xử lý.

Các tập lệnh, plugin và các biến do người dùng xác định có thể được tùy chỉnh thêm cho những người dùng yêu cầu các tính năng nâng cao.

Phần mềm tự động nhấp cho Android này cung cấp phiên bản miễn phí với giới hạn 5 macro và phiên bản Pro không giới hạn.

lợi thế:

 • Giao diện người dùng đơn giản.
 • Nhiều tính năng tuyệt vời.

khuyết điểm:

 • Người mới bắt đầu sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng ứng dụng tự động nhấp chuột này.

Tải xuống phần mềm MacroDroid

AutoInput – ứng dụng tự động nhấp chuột mà không cần root

AutoInput là phần mềm nhấp chuột tự động không cần root dành cho Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động hóa nhiều chức năng mà không cần chạm vào màn hình. Người dùng có thể điều khiển các lần bấm phần mềm tự động bằng cử chỉ hoặc các nút có thể lập trình.

Tuy nhiên, có một vấn đề là AutoInput chỉ hoạt động nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Tasker trên thiết bị Android của mình. Do đó, trước tiên người dùng phải cài đặt phần mềm để sử dụng ứng dụng AutoInput này.

Chương trình này hoạt động như một plugin cho Tasker. Người dùng có thể làm như vậy bằng cách đi tới Cài đặt> Tùy chọn trợ năng. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng ứng dụng để bật phiên bản đầy đủ của AutoInput.

Tìm hiểu thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

lợi thế:

 • Nhiều chức năng nhấp chuột có sẵn và người dùng có thể cấu hình.

khuyết điểm:

 • Bạn phải cài đặt một ứng dụng cấp ba để sử dụng nó.

tải xuống tự động nhập

Phần mềm nhấp chuột tự động khác dành cho Android

Ngoài 3 phần mềm phổ biến trên, thuvienthuthuat.net còn liệt kê những ứng dụng khác có tính năng tương tự để người dùng có thêm lựa chọn.

1 chạm nhanh

QuickTouch là một ứng dụng khác cung cấp các nhấp chuột tự động nhanh chóng và chính xác. QuickTouch có một bảng điều khiển nổi hoạt động như một bộ điều khiển bắt đầu / dừng cho ứng dụng của bạn.

Ngay cả những trò chơi di động yêu cầu các thao tác chạm lặp đi lặp lại nặng cũng có thể di chuyển khi cần thiết. Điều chỉnh độ trễ, thời lượng và thời gian chờ của nhấp chuột nếu cần.

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

lợi thế:

 • Thao tác chạm và chạm nhanh và chính xác.

khuyết điểm:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn các tính năng nâng cao.

tải xuống phần mềm tự động nhấp QuickTouch

2 Tự động hóa ứng dụng

Ứng dụng tự động nhấp - Tự động hóa
Ứng dụng tự động nhấp – Tự động hóa

Automate là một ứng dụng dựa trên lưu đồ, trong đó trước tiên bạn phải xác định lưu đồ để thực hiện các hành động nhất định trên thiết bị Android của mình. Mỗi khối được hiển thị trực quan, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa lưu đồ.

Ứng dụng này tốt nhất cho những người dùng muốn lên lịch nhấp chuột để tự động hóa một số chức năng. Automate cũng có thể thực hiện các chức năng bậc hai như khởi chạy ứng dụng và chạy các chức năng trong các ứng dụng đó.

Bên cạnh đó, rất dễ dàng thực hiện các thao tác click chuột. Phần tốt nhất của chương trình là phiên bản miễn phí không có quảng cáo.

Phiên bản miễn phí cũng cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập 30 khối, đủ để người dùng tự động nhấp vào hành động mặc định. Ứng dụng này cung cấp danh sách đầy đủ các tác vụ bạn có thể thực hiện trên thiết bị Android của mình.

lợi thế:

 • Giao diện người dùng sạch sẽ và rất dễ sử dụng.
 • Không có quảng cáo nào được hiển thị.

khuyết điểm:

 • Đôi khi ứng dụng bị treo hoặc ngừng hoạt động.

Tải xuống App Automate cho Android

3 Phần mềm tự động hóa Droid

Droid Automation cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tự động hóa các lần nhấp chuột trong nhiều ứng dụng hàng ngày. Giao diện và hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, ngay cả với người dùng ít hoặc không có kinh nghiệm với phần mềm nhấp chuột tự động cho Android.

Ứng dụng đi kèm với nhiều hành động như mạng, âm thanh, phương tiện, màn hình, điện thoại và một số trình kích hoạt như trạng thái Wi-Fi / Bluetooth. Droid Automation được tải xuống miễn phí và hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

lợi thế:

 • Giao diện người dùng dễ điều hướng.
 • Ứng dụng có đầy đủ tính năng mà không có quảng cáo.

khuyết điểm:

 • Một số cài đặt có thể bị mất khi cập nhật lên phiên bản mới.

tải xuống tự động hóa droid

4 Auto Magic

phần mềm tự động
phần mềm tự động

Automagic tương tự như ứng dụng Automate, sử dụng các quy trình để thực hiện tự động hóa. Ứng dụng này được sử dụng bởi mọi người ở mọi cấp độ để tạo điều kiện cho các tương tác phức tạp.

Automagic quản lý nhiều tác vụ của thiết bị, bao gồm các tác vụ nâng cao như áp dụng URL, định cấu hình vị trí địa lý, khóa điện thoại và tự động trả lời tin nhắn văn bản.

Automagic sử dụng các luồng chứa các điều kiện, trình kích hoạt và hành động. Ứng dụng đi kèm với một danh sách đầy đủ các trình kích hoạt, hành động và điều kiện được tích hợp sẵn.

Vì vậy người dùng rất dễ dàng thiết lập luồng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này cho các trò chơi tự động nhấp chuột cũng như thiết lập các thao tác nhấp chuột trong nhiều ứng dụng khác.

tải xuống automagic

5 ứng dụng E-Robot

E-Robot đi kèm với hơn 170 sự kiện nhấp chuột và hơn 150 kiểu hành động, tất cả đều có thể chỉnh sửa được bởi người dùng. Các ứng dụng có thể kích hoạt các sự kiện định hướng theo vị trí, dựa trên ứng dụng và được kích hoạt theo thời gian.

E-Robot hỗ trợ Android 4.0+, có thể chạy JavaScript và đi kèm với sự hỗ trợ của bên thứ ba cho các công cụ như biểu tượng Ipack và plugin. Phiên bản miễn phí không có giới hạn chức năng, nhưng hiển thị quảng cáo.

Tải xuống ứng dụng Auto Click E-Robot

6 Lặp lại Touch Pro

RepetiTouch Pro là công cụ tự động thực hiện các cú nhấp chuột, ghi lại và phát lại số lần người dùng chạm vào màn hình.

Phần mềm tự động nhấp cho Android này đi kèm với một bảng điều khiển kéo và thả có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, người dùng phải cung cấp quyền root để sử dụng nó trên Android.

RepetiTouch Pro có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Nó có thể ghi nhớ mọi thứ mà người dùng thực hiện trên màn hình điện thoại.

Liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cygery.repetitouch.pro

7 macro droid

MacroDroid là một trình nhấp chuột tự động dựa trên macro. Tính năng tốt nhất của nó là nó đi kèm với hơn 100 hành động được lập trình sẵn.

Đây là một trong những ứng dụng auto clicker tốt nhất trên Android và thường được các game thủ yêu thích. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ khác nhau như tối ưu hóa pin, kết nối internet và tạo cấu hình âm thanh.

Để tùy chỉnh thêm, người dùng cũng có thể sử dụng plugin và tập lệnh. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí, nhưng điều duy nhất là có giới hạn 5 macro.

sự liên quan: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.arlosoft.macrodroid

Đánh giá phần mềm nhấp chuột Android Auto

Hiện có khoảng gần 100 ứng dụng tự động click Android được chia sẻ trên CH Play Store, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng. Theo thư viện thủ thuật của chúng tôi, Automatic Clicker là ứng dụng click chuột tự động tốt nhất hiện nay. Những lý do chính khiến người dùng nên chọn ứng dụng điều khiển từ xa tự động là:

 • Automatic Clicker là phần mềm click tự động không cần root dành cho Android cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà không cần xin phép. root android.
 • Đặt nó thành tự động và nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại.
 • Tương thích với hầu hết các ứng dụng và trò chơi trên Android.
 • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • Nó dễ sử dụng và không xung đột với các ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.

hoàn thành: Thuvienthuthuat.net đã liệt kê ra 10 phần mềm auto click tốt nhất cho Android hiện nay. Bạn nên chọn ứng dụng tự động nhấp chuột tốt nhất cho mục đích và mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.