Top 12 game PC Pokemon hay nhất hiện nay (Cập nhật năm 2021) 2023

Top 12 game PC Pokemon hay nhất hiện nay (Cập nhật năm 2021)

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn lùng pokemon trong thế giới game chưa? Giới thiệu trò chơi Pokemon lấy cảm hứng từ bộ phim gốc. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá đầy hấp dẫn. Hoàn thành Pokedex bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 game PC Pokemon hay nhất trong hơn 20 năm, từ Thế hệ 1 đến Thế hệ thứ 8, vì vậy bạn sẽ được đắm mình trong thế giới tuyệt vời này.

Pokémon Black & White (2010)

Các trò chơi pokemon hay nhất trên PC pic 1

Mở đầu là Pokémon Black & White. game pokemon cho pc Nó đã nhận được nhiều sự hoan nghênh tại thời điểm phát hành. Lần này bạn sẽ đi qua khu vực Unova và bắt khoảng 156 sinh vật Pokémon mới. Đây là phiên bản Pokemon thế hệ 5 và sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Black & White tự hào có đồ họa tuyệt đẹp và quyền truy cập vào Pokemon Dream World.

Pokemon Dream World là một chế độ chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể gửi Pokemon vào thế giới này. Bản mod này cho phép bạn lấy Pokemon từ các game trước như Diamond, Pearl, Platinum, HeartGold và SoulSilver.

Xem thêm: Top 10 Game Pokemon Hay Nhất Thế Giới Hiện Nay

Pokémon Sun & Moon (2016)

Các trò chơi pokemon hay nhất trên PC pic 2

Trò chơi được biết đến là phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử của dòng game Pokemon, và Pokemon Sun & Moon sẽ đưa bạn đến với thế hệ thứ 7 (7th Generation) của nó. Người chơi sẽ du hành qua vùng đất Alola với 81 Pokémon mới. Đặc biệt, trong chế độ Battle Royale, người chơi có tổng số mạng tiêu diệt được nhiều nhất và số Pokémon còn lại sẽ chiến thắng. Một tính năng thú vị khác là sự phân chia hệ thống thời gian của trò chơi thành mặt trời và mặt trăng. Tương thích với các trò chơi như Pokemon X & Y, Omega Ruby và Alpha Sapphire. Bạn cũng có thể sử dụng Ngân hàng Pokemon, một hệ thống lưu trữ có thể chứa 3000 Pokemon cho mỗi người chơi.

Pokemon Black 2 & White 2 (2012)

Các trò chơi pokemon hay nhất trên PC pic 3

Một trong những phần tiếp theo của Pokemon hay nhất, Black 2 & White 2 vẫn diễn ra trong Gen 5, giống như trải nghiệm Black & White trên PC. Nội dung của game lấy bối cảnh hai năm sau game gốc ở vùng đất Unova, với 5 cảnh giới mới cho người chơi khám phá. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chế độ chơi như Easy và Challenger, và bạn có thể sử dụng Memory Link để xem các đoạn hồi tưởng của trò chơi gốc. Ngoài ra còn có rất nhiều Pokémon huyền thoại có thể được bắt. Nếu bạn đến một khu vực có Huấn luyện viên Pokémon đã đánh bại trước đó, bạn vẫn có thể thách thức nó. Pokemon World Tournament là một tiện ích bổ sung cho phép bạn chiến đấu với hầu hết các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục và các huấn luyện viên khác trong trò chơi chính. Pokedex đã được mở rộng, cho phép bạn bắt tới 301 Pokémon. Đây sẽ là một thử thách lớn cho tất cả người chơi.

Pokemon X & Y (2013)

Các trò chơi pokemon hay nhất trên PC pic 4

Bạn có muốn chơi phiên bản Pokemon với các yếu tố 3D? Trò chơi đầu tiên thêm yếu tố này là Pokemon X & Y. Nó cũng tạo thêm hiệu ứng khi Pokemon của người chơi bị tấn công. Lần này, chúng ta bắt đầu ở vùng đất Kalos với 72 Pokémon mới trong X & Y. Đây là phiên bản đầu tiên của Pokemon Thế hệ 6 (Gen 6) bổ sung thêm loại thần tiên vào máy tính của bạn. Khả năng chiến đấu với Pokémon hệ rồng. Pokemon Amie là một tính năng mới trong game cho phép người chơi huấn luyện, nuôi dưỡng và cải thiện mối quan hệ của họ với các loại Pokemon một cách khăng khít hơn. Đồng thời, Horde Encounters sẽ là một tính năng mới với mục tiêu cho phép 5 Pokémon hoang dã chiến đấu với Pokémon mà họ đang sở hữu.

Pokémon Diamond & Pearl (2007)

5 game pokemon hay nhất trên PC

Pokemon Diamond & Pearl sẽ đưa người chơi đến khu vực Shinno. Trong phiên bản này, hệ thống chiến đấu của trò chơi đã được nâng cấp và đồ họa cũng như màu sắc đẹp hơn rất nhiều. Đây là trò chơi đầu tiên mà mọi người có thể chiến đấu và trao đổi qua internet, thậm chí bạn có thể trò chuyện thoại với đối thủ của mình. Điều đáng buồn nhất là chức năng trực tuyến đã bị ngừng kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2020. Đặc biệt, trong phiên bản này, tùy theo loại Pokemon mà bạn sử dụng mà có thêm điểm mạnh và điểm yếu, khiến trận chiến trở nên khó khăn hơn. Phiên bản này có 107 loại Pokémon mới từ Thế hệ 4 (Thế hệ 4).

Pokemon bạch kim (2009)

6 game pokemon hay nhất trên PC

Platinum, một phiên bản nâng cấp của Diamond & Pearl, là một khu vực mới trong khu vực Shinno thuộc thế hệ thứ 4 (Gen 4). Tuy nhiên, Platinum lấy bối cảnh ở một thế giới khác với hơn 59 loại Pokémon mới trong Thế hệ 4 và tổng số 210 Pokémon, cùng với tất cả các loại Pokémon từ các phiên bản trước (ngoại trừ Pokémon huyền thoại). Hệ thống Thương mại Toàn cầu cho phép bạn thực hiện các giao dịch qua email. Nó cũng có thể được kết nối với các phiên bản khác như Diamond & Pearl và HeartGold & SoulSilver. Công viên Chiến đấu sẽ mang đến những thử thách mới và khi hoàn thành phần thưởng sẽ là Điểm Chiến đấu có thể được sử dụng để đổi vật phẩm trong Góc Dịch vụ Trao đổi.

Xem thêm: Top 9 game GBA Pokemon hay nhất hiện nay

Pokemon lửa đỏ & lá xanh (2004)

7 trò chơi pokemon hay nhất trên PC

Nhờ những tiến bộ trong công nghệ hiện đại, Fire Red & Leaf Green đã cải thiện rất nhiều so với trò chơi gốc, với 100 Pokémon được thêm vào từ hai vùng: Johto và Kanto. Có hơn 251 Pokémon có thể được bắt, mua bán, trao đổi và sinh sản trong một khu vực. Bạn cũng có thể khám phá Đảo Seville, nơi có nhiều loại Pokémon trong khu vực. Ngoài ra, Pokémon được phân chia theo giới tính, có thể lưu trữ vật phẩm và có thể được giao dịch cho các trò chơi Ruby, Sapphire và Pokémon Colosseum.

Xem thêm: Tổng hợp mã cheat Pokemon Fire Red và cách nhập mã

Pokémon Ruby & Sapphire + Emerald (2002 & 2005)

8 game pokemon hay nhất trên PC

Là một phần của thế hệ thứ ba (Gen 3) của loạt Pokemon, Ruby, Sapphire & Emerald được coi là một trong những trò chơi Pokemon phổ biến nhất và bán chạy nhất trong Game Boy Advance. Có 135 loại Pokémon mới trong khu vực Hoenn, với tổng số 386 Pokémon có thể bắt và giao dịch. Lần đầu tiên trong lịch sử Pokémon, bạn có thể chiến đấu với hai Pokémon cùng một lúc. Các trận chiến nhiều người chơi cho tối đa 4 người chơi cũng đã được thêm vào và chế độ cuộc thi Pokémon đã được thêm vào, nơi người chơi có thể thể hiện kỹ năng và cá tính của mình trước ban giám khảo.

Pokemon Blue & Red

9 trò chơi pokemon hay nhất trên PC

Ngược lại, vào năm 1998, người chơi thường phải chơi một trong hai trò chơi: Pokemon Red hoặc Blue. Trao đổi Pokemon là bắt buộc do giới hạn Pokemon trong mỗi trò chơi. Bạn không thể phát triển Kadabra thành Alacazam mà không có chức năng giao dịch. Màu đỏ và xanh lam là một trong những phiên bản. trò chơi máy tính pokemon Được giới thiệu với mọi người khi bắt đầu, bạn chọn một trong ba loại Pokemon chính (Charmander, Bulbasaur, Squirtle) để chiến đấu và trở thành Nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Pokemon Heart Gold / Soul Silver (2010)

Top 10 hình ảnh game Pokemon hay nhất trên PC

HeartGold và SoulSilver là bản mở rộng trong loạt Pokemon. Sở hữu 493 Pokémon và có cơ hội chiến đấu với Gym Leader nhiều lần. Trong Pal Park, bạn có thể biến đổi Pokemon của mình trong phần trò chơi: Ruby, Sapphire, Emerald, Fire Red & Leaf Green.

Pokemon màu vàng (1999)

Hình 11 về các trò chơi pokemon hay nhất trên PC

Phần thứ ba của Thế hệ 1 (Gen 1), Pokemon Yellow là một bản cập nhật tuyệt vời cho Pokemon Red và Blue. trong phiên bản game pokemon cho pc Tại đây, hệ thống nhân vật được mô phỏng y như trong phim gốc, và bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách lấy Pikachu từ Giáo sư Oak. Nói đến độ nổi tiếng của Pokemon thì không ai không biết đến Pikachu. Vì vậy, Pikachu sẽ chơi trò chơi của riêng mình. Pokemon Yellow sẽ mang đến cho người chơi Gen 1 cảm giác chân thực nhất Trong suốt hành trình dài này, Pikachu là Pokemon duy nhất nên bạn cần huấn luyện và duy trì Pikachu trong mọi cuộc thi.

Pokemon Vàng / Bạc / Pha lê

12 trò chơi pokemon hay nhất trên PC

Phiên bản thứ hai của series Pokemon đã được phát hành và bán rất chạy tại thời điểm phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới Pokemon với đầy đủ màu sắc, 100 Pokemon mới, 151 Pokemon gốc và 16 GYM. Bạn có thể đi lại thoải mái giữa hai khu vực Jhoto và Kanto. Gold and Silver là game đầu tiên có tính năng lai tạo. Cơ hội của bạn để trở thành một Nhà huấn luyện Pokémon tuyệt vời là bây giờ.


Bài viết trên đã tổng hợp danh sách top 12 game Pokemon cực hay trên PC. Chắc chắn bạn đã tìm thấy một trò chơi Pokemon mà bạn muốn chơi ngay bây giờ. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn để cùng nhau trở thành nhà huấn luyện Pokémon chuyên nghiệp.