Trường Olympic Tiêu chuẩn Hoa Kỳ 2023

Trường Olympic Tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Trường Tiểu Học Olympia ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn và hiện đã được chuyển đổi thành Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia. Đây là ngôi trường Việt Nam đầu tiên tại Hà Nội được hiện đại hóa và đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.

Về Olympia.

Được Perkins Eastman – Mỹ thiết kế hiện đại theo hệ thống giáo dục American Dream House, trường Phổ thông liên cấp Olympia có diện tích 10.000 m2 đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ. Giáo dục liên cấp từ 1 đến 3 cấp độ.

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia có một vị trí lý tưởng
Trường Phổ thông Liên cấp Olympia có vị trí thuận lợi…
Trường Phổ thông liên cấp Olympia có quy mô hoành tráng
Trường Phổ thông liên cấp Olympia có quy mô hoành tráng

Trường Phổ thông liên cấp Olympia tọa lạc tại vị trí đắc địa, trong quần thể đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, ngay trung tâm khu phức hợp chính trị thương mại, văn hóa, dịch vụ của khu đô thị. Khu vực phía Tây Hà Nội.
Mục đích: Trường Olympia không chỉ chuẩn bị kiến ​​thức mà còn chuẩn bị hành trang cho mỗi học sinh trong suốt 12 năm học.
Sứ mệnh: Giáo dục thế hệ thanh niên Việt Nam sẵn sàng hội nhập quốc tế, có đủ trí tuệ, nhân cách và tài năng.

Lợi ích khi học tại Olympia

Phương pháp giáo dục hiện đại của Mỹ

Trường liên cấp Olympia với phương pháp giảng dạy dựa trên những tính năng ưu việt nhất của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn chất lượng thế kỷ 21 – Khung đối tác thế kỷ 21, phù hợp với cơ địa và văn hóa nam giới Việt Nam.

Lớp học được tổ chức linh hoạt
Lớp học được tổ chức linh hoạt

Điểm mạnh của trường là phương pháp tổ chức bài học linh hoạt theo trình độ của học sinh từng đối tượng, theo nhu cầu của từng người, đảm bảo cho học sinh tiến bước vững chắc.
Ngay từ đầu, nhà trường đã xác định năng lực vượt trội của từng em bằng bài thi MIDAS – bản quyền của Singapore.

  • Phong cách nuôi dạy con cái của người Mỹ

Sau đó, trường còn có văn phòng tư vấn phát triển bản thân để học sinh từng bước điều chỉnh hướng phát triển cho phù hợp. Khi trưởng thành hơn, các em sẽ được tư vấn bởi Cơ quan quản lý các trường đại học – Du học.

Với triết lý giáo dục: Trí tuệ đa dạng của Giáo sư Howard Gardner – Đại học Harvard, tôn trọng sự khác biệt của mỗi người và phát triển hài hòa với cộng đồng giúp học sinh chuẩn bị hành trang – Chúng ta đang chuẩn bị hành trang vào đời. Thông qua triết lý này, học sinh được rèn luyện sự phát triển cá nhân: các giá trị Tôn trọng, Trung thực, Chia sẻ, Trung thành … Kiến thức: Kết hợp nền tảng kiến ​​thức Việt ngữ chuẩn với chuẩn Việt Nam, kỹ năng ngôn ngữ, tư duy quốc tế, định hướng và phát huy thế mạnh của cá nhân. Kỹ năng: suy nghĩ tích cực, nói trước đám đông, lãnh đạo,
Chăm sóc sức khỏe tinh thần và sức khỏe học sinh, phát triển năng khiếu nghệ thuật, phóng viên ảnh…
Hơn nữa, nhờ có hệ thống các đối tác quốc tế, trường tạo nhiều cơ hội cho sinh viên và giáo viên giao lưu văn hóa, trao đổi kỹ năng và nâng cao kiến ​​thức.

Trường Wincall >>

Cài đặt mặc định của Hoa Kỳ

Phòng tập đa năng, không gian sinh hoạt cùng trẻ em
Phòng tập đa năng là nơi rèn luyện sức khỏe cho các em nhỏ.

Trường Phổ thông liên cấp Olympia với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, có diện mạo hiện đại và được trang bị đầy đủ nhằm tối ưu hóa quá trình giáo dục.
Phòng học được thiết kế chu đáo với chế độ ánh sáng tự nhiên hài hòa, diện tích 50m2 / phòng. Hệ thống tủ đựng đồ cá nhân được thiết kế cách âm hiệu quả cho không gian yên tĩnh nhất có thể.

Lớp học Âm nhạc Đương đại và Phòng Năng khiếu
Lớp học Âm nhạc Đương đại và Phòng Năng khiếu

Các lớp học năng khiếu và nhiều loại phòng tiếp khách được thiết kế để giải quyết các vấn đề cụ thể: phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, ca hát, thể dục, thư viện, phòng ngoại ngữ, phòng y tế, căng tin, …. Đặc biệt, học sinh thẻ được tích hợp với gói bữa ăn để học sinh có thể học cách quản lý tài chính của mình.

Trẻ em nghiện game
Trẻ say mê với các trò chơi tập thể.
Góc sân chơi ngoài trời
Góc sân chơi ngoài trời

Khu vui chơi, vườn hoa, sân khấu ngoài trời, khu thể thao ngoài trời rộng tới 3000 m2 được tích hợp không gian thiên nhiên xanh mát rất thích hợp cho việc vui chơi giải trí của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, hệ thống xe buýt đưa đón học sinh từ nhà hoặc dọc tuyến đường, bảo vệ túc trực đảm bảo an toàn cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên Olympia được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên nhiều tiêu chí: trình độ chuyên môn, khả năng giảng dạy, kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ… kể cả giáo viên nước ngoài và trong nước. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, khuyến khích bởi các chuyên gia và làm quen với phương pháp giảng dạy hiện đại của Mỹ. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên, tiến sĩ do GS.TS Nguyễn Lân Dũng làm trưởng hội đồng khoa học thường xuyên đánh giá, theo dõi, rút ​​kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.