Vui lòng mô tả bàn của bạn ở trường 2023

Vui lòng mô tả bàn của bạn ở trường

Đề: Em hãy tả cái bàn của em ở trường

Bài tập 1

Ngôi trường thân yêu là nơi em cắp sách đến trường để học hỏi kiến ​​thức sau này trở thành người có ích cho xã hội. Và mỗi khi đến lớp, em lại ngồi vào bàn học, là người bạn giúp em học tốt.

Bàn học của em cũng như bao bàn học khác, bàn học cũng có 4 chân vững chãi. Nó dường như đã được sơn một màu vàng đẹp và nó đã bao gồm 4 ngăn. Bàn học trong lớp của tôi có thể ngồi được 4 học sinh mà vẫn cảm thấy thoải mái, không ai bị chạm vào tay ai khi viết. Ở bàn học của tôi cũng có 4 người là tôi Mai, Nam, Dũng và tôi. Văn phòng mình cũng rất vui khi được cùng nhau học tập bên chiếc bàn xinh xắn này mỗi ngày. Quan sát trên bề mặt bàn có vẻ rất nhẵn và được thợ mộc thiết kế rất đẹp. Mặt bàn rộng khoảng 30 cm.

Và đặc biệt hơn, mỗi khi đến trường, chúng ta đều khoanh tay ngồi trên chiếc bàn học này. Nó dường như cũng đã giúp chúng tôi ngồi viết đẹp, và ngăn bàn rộng rãi đó cũng giúp tôi cất cặp sách. Chúng tôi luôn trân trọng chiếc bàn này, và tất cả các bạn cùng lớp cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ chiếc bàn mà các bạn có thể ngồi. Cả lớp em luôn giữ sạch sẽ cái bàn đó, không bao giờ bạn viết hay làm lem trên bàn. Có lẽ vì vậy mà lớp học nào cũng mới tinh dù đã đóng cửa từ lâu.

Xem thêm: Chuẩn bị bài: Tập đọc Phong cảnh làng quê mùa gặt.

Tôi cũng rất thích bàn học của mình. Văn phòng cũng là người bạn theo tôi trên con đường đến trường.

Bài tập 2

Hôm nào đến lớp, em được ngồi vào vị trí quen thuộc của mình, đó là chiếc bàn thứ ba từ trên xuống trong dãy bàn dày cộp của cả lớp. Em rất thích chiếc bàn học ở trường này vì nó luôn gắn bó với em mỗi ngày đến lớp.

Bàn học đúng như tên gọi của nó là để học tập. Chiếc bàn này dài hơn chiều dài sải tay của tôi một chút và dài hơn chiếc bàn học ở nhà của tôi một chút. Bàn này thích hợp cho 2 học sinh ngồi. Phòng làm việc của tôi có một bạn Lưu nữa, chúng tôi đều yêu thích chiếc bàn, lâu ngày đi bụi rồi. Hai bên bàn, mỗi bên được thiết kế móc treo ngay dưới mặt bàn. Chúng tôi để túi của mình ở đó để điều đó cũng thuận tiện. Mặt bàn rộng 30cm, đủ để chúng ta để sách vở, viết lách. Chiếc bàn trông đơn giản nhưng chắc chắn. Tôi và bạn tôi ngồi viết bài nhưng không hề động tay vào việc. Bàn được kết nối với ghế nên chúng ta không phải đứng lên ngồi xuống mà phải kéo ghế ra và mang vào.

Xem thêm: Ôn tập Tiếng Việt cuối học kì 1 lớp 5

Chân bàn có 4 chân, 4 chân này thật to và được làm bằng thép sơn nên bóng đẹp mà vẫn chắc chắn. Hai chân như được nối vào nhau để không phải cúi, khập khiễng. Bàn cũng được thiết kế phù hợp với chiều cao của lứa tuổi chúng mình, có lẽ vì vậy mà

mặt trăng sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.