Windows File Recovery: Ứng dụng Phục hồi Dữ liệu Miễn phí của Microsoft 2023

Windows File Recovery: Ứng dụng Phục hồi Dữ liệu Miễn phí của Microsoft

Trong quá trình sử dụng máy tính Windows, việc vô tình hoặc cố ý xóa dữ liệu khỏi hệ thống là điều không hiếm gặp. nếu không thì phần mềm khôi phục dữ liệu không được sinh ra Tuy nhiên, các tập tin bị xóa thường vẫn còn trên ổ cứng (hoặc ổ USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v.) và những dữ liệu này có thể được khôi phục bằng phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí.

Từ trước đến nay, hầu hết người dùng Windows thường phải nhờ đến phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba để khôi phục các tập tin đã xóa của họ. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi khi ứng dụng khôi phục tệp Windows được khởi chạy. Cái tên nói lên tất cả. Đây là ứng dụng khôi phục dữ liệu được phát triển riêng cho Windows bởi cha đẻ của Windows. Không ai hiểu con hơn cha mẹ. Khôi phục tệp Windows Nó được giới thiệu để giúp bạn khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa khỏi ổ cứng, ổ flash hoặc thẻ nhớ một cách tốt nhất. vì thế Khôi phục tệp Windows được gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Windows File Recovery là gì?

Khôi phục tệp Windows được phần mềm khôi phục dữ liệu Những gì bị xóa khỏi máy tính Windows đến từ chính Microsoft.

Khôi phục tệp Windows Về cơ bản, nó là một công cụ dòng lệnh được biên dịch thành ứng dụng Microsoft Store, vì vậy bạn có khả năng tương thích tuyệt đối với Windows.

Khôi phục tệp Windows Nó cung cấp các tùy chọn khôi phục toàn diện hỗ trợ các loại tệp khác nhau (ảnh, tài liệu, video ..) và các hệ thống tệp khác nhau (NTFS, FAT, exFAT và ReFS). Một hạn chế của công cụ khôi phục dữ liệu Microsoft chính hãng này là nó dành cho người dùng hiểu biết về phần mềm và quản trị viên hệ thống vì hầu hết các hoạt động đều dựa trên dòng lệnh.

Windows File Recovery: Ứng dụng Phục hồi Dữ liệu Miễn phí 1 của Microsoft

3 chế độ khôi phục dữ liệu trong Windows File Recovery

Windows File Recovery cung cấp 3 chế độ để khôi phục các tập tin bị mất.

 • nền tảng
 • bộ phận
 • Chữ ký.

Microsoft khuyến nghị chọn chế độ mặc định cho hệ thống tệp NTFS (HDD / SSD cho PC Windows, ổ cứng ngoài, ổ flash dưới 4 GB) để khôi phục các tệp đã xóa. Nếu tệp đã bị xóa một thời gian trước hoặc nếu bạn đang chạy Windows File Recovery sau khi định dạng ổ cứng hoặc ổ cứng bị hỏng, trước tiên bạn nên thử chế độ phân đoạn, nếu không, hãy sử dụng chữ ký. Đối với hệ thống tệp FAT, exFAT, ReFS, hãy sử dụng chế độ chữ ký để khôi phục các loại tệp được hỗ trợ.

Các loại tệp và phần mở rộng tệp được hỗ trợ bởi chữ ký

Sau đây là tóm tắt về các phần mở rộng tệp được hỗ trợ và các loại tệp khi sử dụng công tắc / y.

 • ASF: wma, wmv, asf
 • JPEG: jpg, jpeg, jpe, jif, jfif, jfi
 • MP3: mp3
 • MPEG: mpeg, mp4, mpg, m4a, m4v, m4b, m4r, mov, 3gp, qt
 • PDF: PDF
 • PNG: png
 • Mã bưu điện: zip, docx, xlsx, pptx, odt, ods, odp, odg, odi, odf, odc, odm, ott, otg, otp, ots, otc, oti, otf, ot

Cú pháp dòng lệnh khôi phục tệp Windows

Dưới đây là tóm tắt về các lệnh cơ bản được sử dụng để khôi phục tệp Windows. Nếu bạn đang xem bài viết này trên điện thoại di động, vui lòng xoay ngang màn hình để xem toàn bộ bảng. Nếu bạn mở trong Facebook Instant Articles, bạn có thể sao chép liên kết và mở liên kết đó trong trình duyệt web của điện thoại để dễ dàng xem.

tham số / chuyển đổi Giải thích chế độ hỗ trợ
Nguồn ổ đĩa: Chỉ định ổ lưu trữ chứa dữ liệu cần khôi phục. Ổ đĩa này phải khác với ổ chứa các tệp khôi phục. tất cả các
Data_store_restore_drive: Chỉ định một ổ đĩa và một thư mục trên ổ đĩa đó để lưu trữ các tệp có thể khôi phục được. Ổ đĩa này phải khác với ổ đĩa gốc. tất cả các
/ R Sử dụng chế độ phân đoạn để xem các phân đoạn bản ghi tệp (FRS). bộ phận
/N

Quét các tệp cụ thể bằng cách sử dụng tên tệp, đường dẫn tệp hoặc ký tự đại diện. Đúng:

 • Tên tệp: / n myfile.docx
 • Đường dẫn: / n / người dùng // tài liệu /
 • Ký tự đại diện: / n myfile. *
  / n * .docx
  /N **
nền tảng
bộ phận
/ X Chế độ ký xác minh các loại tệp và hoạt động với bất kỳ hệ thống tệp nào. Chữ ký
/tại sao: Tìm kiếm các tệp thuộc một loại tệp cụ thể, mỗi tệp được phân tách bằng dấu phẩy. Chữ ký
/ #

Hiển thị từng định dạng tệp được hỗ trợ và phần mở rộng tệp ở chế độ chữ ký.

tất cả các

/? Hiển thị tóm tắt ngắn gọn về cú pháp và các nút chuyển cho người dùng thông thường. tất cả các
/! Hiển thị tóm tắt nhanh về cú pháp và công tắc cho người dùng nâng cao. tất cả các

Để cài đặt và sử dụng Khôi phục tệp Windows, bạn phải sử dụng Windows 10, bản dựng 19041 trở lên. phần mềm Khôi phục tệp Windows Các chuyển đổi miễn phí có thể được tải xuống miễn phí từ Microsoft Store.

Liên kết tải xuống

Tải xuống Windows File Recovery

Nếu trước đây chúng ta phải làm việc chăm chỉ phần mềm khôi phục dữ liệu Bên thứ ba từ nay chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công cụ. khôi phục Dữ liệu chính hãng từ Microsoft Và tôi biết. chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.